Thứ Hai của bạn (24/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Sư Tử vẫn đang giữ sự cân bằng tốt công việc, tình cảm và sức khoẻ.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cân bằng giữa việc chơi, việc học là cách tốt nhất để bạn tận hưởng trọn vẹn mùa hè này. Bạn đã có những ngày cuối tuần đầy tiếng cười, đầy niềm vui rồi, và bây giờ đến lúc phải quay trở lại bàn làm việc thôi. Một tuần mới lại bắt đầu...

Kim Ngưu (20/ - 20/5)
Đề tài nổi bật trong ngày thứ Hai đầu tuần này chính là bạn bè và đến lúc bạn sẽ nhận ra được vài điều quan trọng ở trong các mối quan hệ đó. Bạn sẽ biết được ai thật sự đúng nghĩa là một người bạn, bạn tốt và ai luôn mở miệng ra nói là bạn tốt nhưng sự thực thì không hẳn như thế. Luôn cảnh giác và đề phòng, bạn sẽ bất ngờ về những gì mình khám phá được.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Dư âm ngọt ngào của ngày hôm qua hình như vẫn còn kéo dài đến tận ngày hôm nay. À, cũng không có gì ngạc nhiên đâu, bạn cứ để tự nhiên đi, thế nhưng chỉ cần bạn đừng có chểnh mảng công việc được rồi. Tuần mới sẽ đem đến rất nhiều cơ hội cho bạn đó, đừng để chúng biến mất trước khi bạn kịp nhìn thấy nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Công việc hôm nay không nhiều lắm, thêm vào đó tài chính cũng chưa có gì nổi bật, vậy thì bạn chuyển sự tập trung, quan tâm vào tình hình sức khoẻ cũng như làm việc gì đó làm bạn luôn cảm thấy ngập tràn niềm hạnh phúc. Bạn nên nhớ câu này nha: những điều tốt đẹp chỉ đến với những ai thật sự mở lòng ra và sẵn sàng đón chúng thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử vẫn đang giữ sự cân bằng tốt công việc, tình cảm và sức khoẻ. Thực ra thì hôm nay cũng không có gì nổi trội cả nhưng nhìn chung mọi thứ đều trong tình trạng khá ổn định. Vì thế cứ hãy tận hưởng và cảm ơn những gì bạn đang có trong hiện tại đi, để cho mọi việc trôi qua thât tự nhiên, bình yên và nhẹ nhàng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Mặc dù bước sang tuần mới rồi, hơn nữa hôm nay là đầu tuần nữa nhưng dường như bạn vẫn còn đang sống trong những giấc mơ thần tiên và những ước vọng của mình. Không sao, cứ để cho chúng được tự do bay bổng thật sống động, nhưng bạn nên có những hành động thích hợp để đem những giấc mơ đó đến với đời sống hiện thực của bạn, vậy phải hay hơn không nè.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẵn sàng quay trở lại với công việc chưa vậy? Hiện tại thì sức khoẻ của bạn rất tốt, chuyện tình cảm lại đang trong giai đoạn yên bình, vậy thì tại sao không chú tâm, dồn sức nhiều hơn vào công việc và bằt đầu gặt hái thành công? Cứ tự tin lên, bạn sẽ thấy rất vui với những gì mình làm được đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Có lẽ ngày đầu tuần của Hổ Cáp bắt đầu bằng những vấn đề xung quanh gia đình. Có thể bạn sẽ đối diện với những tình huống khó khăn ở trong nhà nhưng lại không dễ gì tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng được. Đừng lo nghĩ gì nhiều cả nhé, từ từ sẽ ổn cả thôi. Hướng về công việc đi, nó sẽ phần nào giúp bạn quên đi những nỗi buồn trong lòng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hôm nay bạn cảm thấy thế nào rồi, sau hai ngày nghỉ cuối tuần thì tinh thần sảng khoái, thoái mái hơn chưa? Vậy quay trở lại với công việc được rồi nhé. Với sự trở lại đầy hăng hái thì bạn nên cố gắng hoàn thành được càng nhiều việc càng tốt nghen, nhưng làm xong cái nào phải chắc cái đó đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Trong ngày đầu tuần này, Ma Kết rất muốn được khám phá và thử nghiệm giống như một nhà khoa học thực thụ vậy. Nghe có vẻ hay đó nha, vậy cứ làm như thế đi, chỉ cần bạn phải khéo léo và tinh tế, hiểu rõ những gì mình đang làm và tuyệt đối đừng cố kiểm soát mọi sự việc hay cuộc sống riêng tư của người khác. Một nhà khoa học thông minh sẽ biết khi nào cần dừng lại và đánh giá những gì mình đã làm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tiệc tùng đã tàn rồi mà Bảo Bình, đừng cố níu kéo đến tận ngày hôm nay nữa. Bạn bước sang tuần mới rồi đó, và ở phía trước đang có một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Để có thể nắm bắt được chúng thì bạn phải trong tư thế sẵn sàng, và quan trọng hơn là tập trung tối đa vào công việc, tạm quên chuyện vui chơi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Bất kỳ việc gì trên đời này đều có một ý nghĩa sâu sắc nhất định đối với từng người, đó là cái gì đó thuộc về đời sống tinh thần mà khó có thể nào cảm nhận hay lý giải được. Tuy nhiên, bạn hãy cứ bước đi trên con đường của mình, chính cuộc sống sẽ dẫn bạn đến những nơi cần đến, và trên từng nẻo đường đó bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thiêng liêng, ý nghĩa chỉ đến với bạn mà thôi.Chúc [you] một ngày tốt lành ;)
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top