Thứ Ba của bạn (25/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Công việc đang kêu gọi bạn đó Bảo Bình và cũng trong thời gian này bạn sẽ cho thấy mình có khả năng đối phó với bất kỳ tình huống khó khăn nào.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem nào, bạn đang là người lèo lái con thuyền của mình và cũng là người quan sát. Bạn có một cái nhìn bao quát mọi thứ ở trước mắt, mà cũng vì thế bạn không thể nào tập trung vào một việc cụ thể được. Không sao, cứ hãy đề tầm nhìn của bạn thật trải ra xa và rộng bởi có khả năng cơ hội của bạn đang hiện diện ở những nơi bạn không bao giờ nghĩ đến. Cố gắng tìm thấy nó nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu đang rất ngon trớn trên đường đi của mình và những gì bạn làm rất tốt, thế nhưng đến hôm nay hình như có cảm giác như ai đó hay một điều gì đó vô hình đang xen ngang và cố phá vỡ những thành quả của bạn. Kiên định và mạnh mẽ lên nào, đừng để những chướng ngại đó cản đường. Tự tin vào chính mình thì bạn sẽ vượt qua được tất cả thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Nhiệm vụ của Song Tử trong ngày thứ Ba này là phải giữ thăng bằng thật ổn định, đặc biệt là trong tình cảm, chỉ cần làm được điều này thì mọi thứ sẽ tự động đến và bạn không cần phải thúc ép gì cả. Đó là điều duy nhất bạn cố gắng thể hiện thật tốt là được rồi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hôm nay nguồn năng lượng của Cự Giải sẽ giống như một thỏi nam châm, nghĩa là bạn có sức hút rất mạnh mẽ tất cả mọi thứ về phía mình, cả tốt lẫn xấu. Thật may là bạn có thể phân loại được tính chất của chúng, nhờ thế mà luôn giữ vững được hướng đi của mình,

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Cố gắng duy trì sự thăng bằng như hôm qua, và hãy nhớ rằng bạn không thể vừa ngủ vừa đi săn mồi được. Hiện giờ bạn nên chia đều năng lượng của mình vào mọi việc: công việc, gia đình, sức khỏe, tình cảm. Đừng để cho bất kỳ điều nào lên tiếng vì sự lơ là của bạn, nhưng cũng đừng dồn quá nhiều quan tâm vào một việc khác nếu không nó sẽ "chết ngạt" đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay trông Xử Nữ thật rạng ngời, điểm nổi bật ở bạn chính là sự vui vẻ, hoạt bát nhưng đầy lý lẽ, công bằng. Bất cứ nơi nào bạn đến, bất kỳ người nào bạn tiếp xúc thì ở đó lan tỏa sự yêu đời và vui tươi từ bạn. Tốt quá rồi còn gì, nhưng phải luôn tự nhiên bạn nhé, đừng cố tình tạo ảnh hưởng như vậy sẽ không hay đâu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Khi công việc đang diễn ra khá suôn sẻ thì bỗng dưng có một "kẻ lạ mặt" nhảy ngang vào và mang hình hài của "tình yêu". Bỏ qua và làm lơ nó sẽ không phải là một ý kiến hay, nhưng nếu bị chúng cuốn hút vào đó thì lại càng tệ hơn, lãng phí rất nhiều thời gian. Ui, làm sao bây giờ ta...Chẹp, hay là bạn cứ để yên như vậy, vẫn tập trung vào công việc nhưng có thể từ từ từng bước khám phá "kẻ lạ mặt" đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Chà, chuyện gia đình của bạn hình như vẫn còn kéo dài lê thê đến tận hôm nay luôn đó, thiệt là đau đầu! Nhưng hình như công việc đang cố tìm bạn đó bởi vì bạn đã vắng mặt và không tập trung vào nó cũng khá lâu rồi. Có phải đây là cách để bạn thoát ra khỏi không khí nặng nề của gia đình không ta? Có lẽ là như vậy đó, quay trở lại công việc thôi. Còn chuyện gia đình thì nên đợi thêm thời gian và đến lúc thích hợp thì tự khắc sẽ có câu trả lời thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã tiếp tục duy trì sự quan sát và chăm sóc nhiều hơn nữa vào tình hình sức khỏe của mình trước khi nó trở nên phức tạp hơn nhé. Nếu nó càng phát triển lớn thì sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều việc khác, vì thế bạn nên nhanh tay dập tắt ngay khi nó chỉ mới vừa "hé nụ". Điều này an toàn cho bạn đó.

Ma Kết (22/12 -19/1)
Đồng ý rằng Ma Kết là một người có đầu óc tổ chức và khả năng quản lý, sắp xếp mọi việc khá tốt, nhưng cũng đừng vì vậy mà quá tự tin đến nỗi không nhận ra được mức giới hạn tối đa của mình. Bạn chỉ có thể điều khiển những gì trong phạm vi được định sẵn và cho phép mà thôi, còn những gì vượt ra khỏi ranh giới đó thì đừng cố chen vào, bạn chỉ rước thêm rắc rối vào cho mình thôi à.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Công việc đang kêu gọi bạn đó Bảo Bình và cũng trong thời gian này bạn sẽ cho thấy mình có khả năng đối phó với bất kỳ tình huống khó khăn nào. Đó có thể là công việc bạn yêu thích và làm tốt nhất. Tốt quá, cơ hội cho bạn thể hiện mình đó, nhanh chóng nắm bắt và chứng tỏ khả năng của mình đi nào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Ở Song Ngư toát ra một nét gì đó khá lạ: đầy sang trọng, uy nghi nhưng cũng biết nhùn nhường và khiêm tốn. Trông bạn lúc này như một nhà thông thái, một vị anh hùng vậy đó. Woa, nghe hấp dẫn quá nghen. Đó là kết quả sau những ngày bạn nghiệm ra được đời sống tinh thần, tâm linh của cuộc sống. Hãy cứ bước đi và đừng để ai cản đường bạn cả. Chúc [you] một ngày tốt lành ;)
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top