Tuần mới của bạn (24/12 - 30/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Sư Tử nên nhìn về những lợi ích lâu dài khi làm một việc gì, điều này có nghĩa là đôi khi cần phải hy sinh những việc nhỏ nhưng nó sẽ mang lại điều tốt đẹp cho bạn về sau.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần mới đến và tất nhiên kèm theo đó là những nhiệm vụ, công việc mới, nhưng nếu bạn chẳng thấy chút hứng thú nào ở trong đó, thậm chí bạn còn thấy nó phiền phức, rắc rối hơn nữa thì một điều bạn nên biết rằng chúng sẽ tiếp tục xuất hiện trở lại cho đến khi nào bạn nhận ra được bài học mà cuộc sống muốn đem đến. Thay vì cố cắn răng để đối phó, bạn hãy cứ thoải mái mà tiếp nhận những gì sẽ diễn ra, một khi cảm nhận được bài học đó thì mọi việc sau này sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng, êm xuôi. Cuối tuần, bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẽ có những thay đổi bất ngờ không dự báo trước, chẳng hạn một buổi họp mặt bạn bè nho nhỏ, thông thường bỗng dưng trở thành một buổi tiệc hoành tráng, thậm chí là sang trọng nữa đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Cách tốt nhất để thoát khỏi cảm giác bị mắc kẹt là phải có một việc làm, hành động đúng đắn và phù hợp. Cảm giác không hài lòng với hiện tại không có nghĩa là bạn phải thoát ra khỏi chỗ đó. Thử dành thời gian đi dạo bộ, đi bơi hoặc tự trổ tài nấu nướng ở nhà hay bất kỳ việc làm nào tự chăm lo cho bản thân sẽ giúp trực giác, bản năng của bạn thêm rõ ràng, chắc chắn hơn, từ đó bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo. Hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, nếu bạn có thể bỏ được cái tôi của mình sang một bên thì những nguy cơ rắc rối trong gia đình sẽ nhanh chóng được xua tan. Ngày Chủ Nhật là thời gian để bạn nghĩ về việc làm sao có thể cân bằng mọi việc trong cuộc sống, đặc biệt là giữa công việc và tình cảm.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Nếu bạn có cảm giác như mình không nhận được những gì đáng lẽ ra mình xứng đáng có được thì cũng đừng vội thất vọng, cũng giống như thế nếu mọi việc diễn ra theo chiều hướng xấu thì đừng lo lắng bởi vì chúng đang trong quá trình "chuyển mình" mà. Nếu để ý thì bạn sẽ nhận ra những dấu hiệu tích cực cho những tiến triển trong tương lai. Hai ngày thứ Năm và thứ Sáu, có thể bạn sẽ tái phạm lại những lỗi lầm trước đây, tuy nhỏ thôi nhưng dù sao thì bạn cũng nên cố gắng giữ vững những chuẩn mực, giá trị của bản thân nhé. Cuối tuần sẽ đem đến điều gì cho bạn nhỉ: những người bạn tốt, những món ăn ngon và tất nhiên kết hợp hai điều đó bạn sẽ trải qua khoảng thời gian vui vẻ, tuyệt vời rồi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Có ai dám khẳng định rằng tiền bạc không quan trọng không? Chắc chắn là không rồi, có thể chúng không quan trọng và có ý nghĩa nhất nhưng không có nó thì cuộc sống của bạn sẽ ra sao nhỉ? Đầu tuần, những vấn đề về tiền bạc, tài chính sẽ có những "cử động" để thu hút sự quan tâm, chú ý của bạn. Hãy thử nhìn vào những gì bạn sẽ bỏ thời gian và năng lượng của mình vào trong đó trước khi bỏ tiền ra, nhất là trong hai ngày thứ Tư và thứ Năm khi mà những cửa hàng thời trang có sức hút rất mạnh mẽ với bạn. Hãy tự mình đề ra những giới hạn trong chi tiêu, xài có chừng có mực, có như vậy sẽ tránh được những rủi ro không cần thiết. Bạn sẽ thấy rõ điều này trong ngày thứ Sáu. Nếu có thể, trong những ngày cuối tuần bạn nên chia sẻ những vấn đề trên với vài người bạn và tìm cho mình những lời khuyên hữu ích từ họ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử nên nhìn về những lợi ích lâu dài khi làm một việc gì, điều này có nghĩa là đôi khi cần phải hy sinh những việc nhỏ nhưng nó sẽ mang lại điều tốt đẹp cho bạn về sau. Bạn nên áp dụng điều này vào trong chuyện tài chính. Đến thứ Ba và thứ Tư, bạn nghĩ ra những cách rất sáng tạo nhưng vô cùng hiệu quả để giảm bớt khối lượng công việc cho mình. Bạn giỏi lắm đó! Những ngày còn lại, bạn nên tìm đến các hoạt động thể thao có thể giúp bạn thoát ra được những mớ hỗn độn trong đầu và tìm trở lại với con người thực của mình, chẳng hạn như yoga nè, khiêu vũ nè. Một khi sức khỏe tốt rồi thì mọi khó khăn chỉ là cỏn con mà thôi. Ngày Chủ Nhật chính là thời gian để bạn "quậy" hết cỡ bên đám bạn thân của mình đó. Vui vẻ lên nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn cho rằng mình đã hoàn thành xong mọi công việc nhưng bạn vẫn cảm thấy bất an và cho rằng mình còn thiếu sót cái gì đó. Vậy thì hãy bình tĩnh và kiểm tra kỹ mọi việc vào thứ hai nhé. Thậm chí dù nó đơn giản đến mức bạn không thể có bất kỳ sai sót nào thì ít nhất hãy vì sự an tâm của mình mà kiểm tra lại lần nữa. Thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ khám phá thêm vài cách làm khác để hoàn thành những công việc cũ kỹ nhàm chán đấy. Điều tuyệt nhất là bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian và có thật nhiều những phút giây vui vẻ suốt tuần đây. Những ngày cuối trong tuần là thời gian để bạn lên kế hoạch trước cho mọi việc sắp tới, điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang ấp ủ tổ chức một vài sự kiện xã hội lớn đấy nhé. Vào Chủ Nhật nếu bạn cảm thấy cuộc sống mình trở nên rối tung một cách khó hiểu, hãy dành hôm ấy như một thời gian tuyệt vời để tìm lại cảm giác cân bằng của chính bản thân mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nếu bạn cảm thấy mình đang bị vùi lấp bởi hàng núi công việc thì đã đến lúc bạn kiểm tra lại thời khóa biểu của mình rồi. Dĩ nhiên là ai cũng thích được ở bên cạnh người mình yêu nhưng đi chơi quá nhiều sẽ cho bạn cảm giác quá sức mất. Hãy giảm bớt lịch trình của mình vào thứ hai, thứ ba và cả thứ tư để hồi phục phong độ và sau đó quay lại cuộc chơi với năng lượng đỉnh cao nhé. Thứ năm là thời gian tuyệt vời để bạn thư giãn tại gia, làm vu vơ một vài thứ như ăn vặt và coi DVD là một ý kiến không hề tồi chút nào. Thứ 7 và chủ nhật đã đến lúc thích hợp để bạn vạch ra một “chính sách cân bằng bản thân” để tránh tình trạng thường xuyên bị “suy sụp bất ngờ” nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn có thể đánh mất cái mà bạn chưa bao giờ có hay không? Câu hỏi ý sẽ luẩn quẩn trong đầu bạn vào đầu tuần mà bạn lại chẳng có thể làm việc gì ngoại trừ tự hỏi cái chi chi đã và đang diễn ra thế này. Điều này khiến bạn có cảm giác luyến tiếc quá khứ tươi đẹp nhưng vào thứ ba, điều kỳ diệu đã diễn ra khi chính bạn là người tìm được những cách cực kỳ sáng tạo để nhận biết tại sao vấn đề này lại cứ vòng vòng trong đầu mình thế không biết. Thứ năm và thứ sáu, hãy tích cực lên và thưởng thức hai ngày này bằng cách đi bơi, đi bộ thể dục hoặc đăng ký một lớp yoga vì đây là những cách tốt để bạn thoát khỏi mớ bòng bong của chính mình và tập trung vào những điều mà bạn cần quan tâm. Ngày cuối tuần là lúc để bạn liên lạc với những cạ cứng của mình rồi đây. Vì khi bạn gặp điều chi vướng mắc thì chẳng có cái gì đủ khả năng thay thế một người bạn cả đâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Vào thứ hai, xui xẻo sẽ rình rập bạn mọi lúc mọi nơi, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết trước điều mình cần làm thậm chí dù việc ấy chỉ là một vấn đề cỏn con đi chăng nữa. Đến thứ tư, bạn sẽ thấy được những lợi ích của sự thận trọng trên và từ việc nói chính xác những gì bạn cần. Điều này nghe có lẽ ngược ngạo nhưng vào thứ 5 bạn hãy mới suy nghĩ chi tiết thực chất của vấn đề để thứ 6 bạn có thể phác họa thành một bức tranh toàn cảnh nhất về những rắc rối đeo bám bạn từ đầu tuần. Đặc biệt, một chuyến du ngoạn hoặc một dự án nào đó sẽ là công việc của bạn trong những ngày cuối tuần vì thế sự chuẩn bị và tập trung sẽ quan trọng hơn thường ngày nhiều lắm nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Thứ hai là thời điểm tốt nhất để bạn đúc kết và đưa ra kết thúc cho những việc tuần rồi hơn là lao vào những dự án lớn, rắc rối và đầy tham vọng, Chỉ khi nào những việc quan trọng đã hoàn tất một cách mĩ mãn, bạn mới nên mơ về những kế hoạch lớn hơn vào thứ ba và thứ tư. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận về chủ đề và người mà mình đang bàn luận cùng trong thứ 5 và thứ 6, nếu không bạn sẽ phạm phải một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng đấy. Tốt nhất là bạn nên im lặng, còn đỡ hơn là phải xấu hổ và lúi cúi xin lỗi đúng không nào? Thứ 7, giới hạn của bạn sẽ được căng ra hết mức đấy, dù điều đó có đồng nghĩa là bạn sẽ tham gia lớp yoga với trình độ cao hơn bây giờ đi nữa. Còn chủ nhật, hãy tận hưởng đi nào, đã đến lúc bạn làm những điều mình thích để thư giãn rối đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tham vọng là cái mà bạn không hề thiếu nhưng thứ hai này, những kế hoạch lớn hơn sẽ trở nên mù mịt chẳng biết đường nào mà lần bởi sự thiếu quả quyết của bạn đấy. Đừng tự hối thúc chính mình - bạn chỉ đang trải nghiệm một cuộc thử thách tâm lý thôi. Khi mà bạn tự mình chấp nhận đối diện với thực chất của vấn đề, bạn sẽ ngạc nhiên vì lúc đó sẽ có nhiều cơ hội tự tìm đến, đặc biệt là vào những ngày giữa tuần. Từ thứ 5 đến thứ 7, hãy để bản thân tự mở ra những khả năng sáng tạo mới và đừng quá để tâm đến việc kết quả có như bạn mong muốn hay không. Còn Chủ Nhật, hóa đơn, công việc giấy tờ và việc lặt vặt ở nhà sẽ làm bạn bận rộn suốt ngày.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đừng bất cẩn trong việc nói chuyện nhé, đặc biệt là vào thứ 2 - thi thoảng chỉ nên sử dụng nó như một cách để bạn triển khai kế hoạch hoặc dự án của mình thôi. Nếu bạn gặp khó khăn vào thứ ba, bình tĩnh nào và hãy sử dụng một vài ngày sau đó để tìm ra những cách khả thi, các vấn đề xuất hiện sau đó sẽ phản ánh được sự bền bỉ bên trong con người bạn đấy. Mọi việc vẫn chưa có điều gì chắc chắn, thành công và thất bại đều hoàn toàn có thể nhưng bạn chỉ cần là củng cố cho mình thêm nhiều thông tin là mọi việc sẽ ổn thôi. Đây là thời gian thích hợp để bạn tham gia những lớp học mới hoặc tiếp tục việc học hành ở trường để giúp bạn có thể đạt được những mục tiêu lớn hơn. Chủ Nhật, hãy để ý xem mình còn vướng mắc vấn đế quan trọng nào không bạn nhé.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom