Tuần mới của bạn (24/9 - 30/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Có vẻ như Song Tử sẽ bị mất phương hướng vào ngày đầu tuần đây, nhưng yên tâm bởi vì đến ngày Thứ Ba bạn sẽ định vị lại ngay thôi.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong tuần này, Bạch Dương đừng thay đổi gì nhiều trong cách sống của mình cả nhé. Vào Thứ Hai bạn sẽ trở nên sáng suốt hơn trước mỗi hành động trong những tình huống éo le nhất. Bạn sẽ cảm thấy mình hoàn toàn điều khiển được năng lượng một cách đều đặn cho đến ngày Thứ Tư. Nhưng cũng đừng quên dành chút thời gian xả hơi sau mỗi lúc làm việc căng thằng! Vào Chủ Nhật, Bạch Dương sẽ “chạm trán” với một người hơi thiếu nguyên tắc, nhớ là cứ làm theo đúng với tính cách và phẩm chất của mình là được Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tin vui là nhiều sự kiện trong tuần này sẽ khiến Kim Ngưu ngất ngây đây. Bạn sẽ thể hiện rất mạnh mẽ cá tính của mình trong Thứ Hai này. Và khả năng trực giác của bạn cũng sẽ làm việc tốt đều đặn cho đến Thứ Bảy. Kim Ngưu cũng có xu hướng dành rất nhiều cố gắng, nỗ lực để thể hiện bản thân với những người xung quanh. Kim Ngưu sẽ có thêm một người bạn mới vào Chủ Nhật này và bạn sẽ khám phá ra đây là một người bạn khá là tâm đầu ý hợp. Đây là khoảng thời gian rất tốt để biết thêm nhiều người bạn mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Có vẻ như Song Tử sẽ bị mất phương hướng vào ngày đầu tuần đây, nhưng yên tâm bởi vì đến ngày Thứ Ba bạn sẽ định vị lại ngay thôi. Để như vậy, bạn cần phải phải vạch sẵn từng bước và đảm bảo là mình đang đi đúng hướng. Đừng nghĩ đến việc thư giãn cuối tuần sớm nhé. Sẽ có khá là nhiều công việc sửa chữa mà bạn cần phải lao vào làm ngay nếu muốn được hưởng cuối tuần. Chủ Nhật, có thể bạn sẽ nhận được một lời mời nhờ bạn làm tình nguyện viên cho một tổ chức từ thiện hoặc đơn giản chỉ trong khu phố, cộng đồng của mình, đừng ngần ngại tham gia nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Trong tuần này, Cự Giải nên tiếp tục phát huy khiếu hài hước của mình khi giao tiếp với những người xung quanh. Óc tưởng tượng của bạn có thể sẽ bị hạn chế nhiều vào Thứ Tư tuần này bằng những suy nghĩ cứng nhắc và hơi thực tế. Nếu có một tình huống nào đó đặc biệt xày ra vào ngày Thứ Bảy thì hãy cứ đón nhận nó một cách bình thường, đừng cố xoay chuyển tình huống rồi bạn sẽ thấy đôi khi thái độ dễ chịu và tán thành sẽ rất có lợi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Bạn có kiểu phản ứng khá là dữ dội đấy Sư Tử, cho nên tuần này sẽ giúp bạn khám phá ra sự khó chịu như thế nào mỗi khi bạn lên cơn giận, nhất là với những người xung quanh. Có thể sẽ là một trận cãi vả với ai đó vào Thứ Ba này. Thứ Bảy bạn lại phải lo giải quyết một vài chuyện trong nhà và dành chút thời gian gỡ rối cho những vấn để cá nhân của mình. Chủ Nhật, Sư Tử có vẻ bị thu hút với những chủ để thần bí nên sẽ dành nhiều thời gian đọc sách hay tìm hiểu vể những vấn đề tâm linh, cũng thú vị đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Thứ Ba này Xử Nữ sẽ phải đối diện với một lựa chọn khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, thật may mắn vì Xử Nữ sở hữu được sự thông minh, sắc sảo bẩm sinh nên bạn sẽ biết đưa ra quyết định sáng suốt. Sức khỏe của Xữ Nữ cũng có thể không được tốt lắm vào cuối tuần, xem ra bạn khá nhạy cảm với những biến đổi của thời tiết. Nhưng cũng đừng nằm lì ở nhà nhé, một chút khí trời mát mẻ, trong lành có khi sẽ là một phương thuốc chữa bệnh hiệu quả đó, Xử Nữ hãy thử làm như vậy vào ngày Chủ Nhật nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình thường khá dễ chịu và thoải mái trong các mối quan hệ nhưng tiếc là không phải vào Thứ Năm này. Bạn cảm thấy lung túng và bối rối khi giao tiếp với những người xung quanh nhưng đừng quá lo lắng nhé, Thiên Bình sẽ sớm lấy lại cân bằng và khiếu ăn nói của bạn sẽ trở lại tâm trạng tốt trong cuối tuần này thôi. Chủ Nhật này có thể sẽ là ngày quyết định việc bạn có trở thành chủ nhân của một con thú cưng xinh xắn nào đó hay không đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp có cách tiếp cận với cuộc sống khá dữ dội và bạn sẵn sàng đứng lên chống lại những ai không theo ý mình. Lời khuyên cho bạn là, bạn nên nghĩ xem thay vì dùng hơi sức đó chống lại những người khác (nhất là bằng những lời nói hơi chua chát), biết đâu sẽ tốt hơn nếu bạn dùng nó để tạo cho mình một cách sống mới. Và rồi, bằng sự thay đổi đó rất có khả năng bạn sẽ trở thành hình mẫu cho những người trẻ vào Thứ Bảy này. Nhớ là bạn có rất nhiều thứ có thể cho những người khác và họ sẽ cảm thấy rất cảm kích nếu bạn chia sẻ với họ những trãi nghiệm của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã thường quá bận rộn nên chẳng có thời gian để suy nghĩ nữa. Tuy nhiên, tuần này bạn sẽ biết dành thời gian để suy nghĩ và tự đánh giá bản thân mình theo cả lý trí và tình cảm. Thứ Tư này bạn sẽ phải thêm vài thứ cho danh mục “những việc cần làm” của mình và dĩ nhiên kiếm được khoảng thời gian trống để làm thêm việc quả là không dễ chút nào. Chủ Nhật, Nhân Mã thích được một mình hơn, bạn muốn dành thời gian cho nấu nướng hay chăm chút cho những món ăn yêu thích chẳng hạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tuần này Ma Kết sẽ phải giải quyết một vài vấn đề hơi hóc búa và thói quen hay chấp nhận nghịch cảnh sẽ khiến bạn mệt mỏi khi tuần mới còn chưa bắt đầu nữa. Tất cả những điều này khiến cho những dự định của bạn bì đình trệ lại vào Thứ Ba và Thứ Tư. Và đừng quên là những đình trệ như thế lại khiến bạn thêm bối rối và bế tắc. Thứ Bảy sẽ có vài người sẽ khiến bạn khó chịu bởi thái độ hống hách của họ, nhưng bạn vượt qua điều đó khá dễ dàng bằng cách “mặc kệ họ”. Chủ Nhật, bạn sẽ biết cách đáp ứng các nhu cầu của mình một cách trình tự, điều đó rất tốt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hãy tin vào bản năng của mình và bạn sẽ không phải hối hận vì điều đó đâu, ít nhất là trong tuần này. Bảo Bình thường quên lắng nghe tiếng gọi từ sâu bên trong mình cho nên thứ Ba này hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhìn sâu hơn bề mặt ngoài của sự việc khi tiếp xúc với ai đó nhé, hãy chú ý đến từng chi tiết và đừng bỏ qua những dấu hiệu nhỏ. Thứ Sáu này tinh thần lạc quan của Bảo Bình sẽ ở đỉnh điểm và điều đó mang đến cho bạn rất nhiều cảm hứng để làm việc. Một chút thay đổi trong cách suy nghĩ và thái độ già cỗi của mình sẽ giúp bạn vui vẻ và thoải mái hơn nhiều. Nó cũng sẽ làm mới bạn trong mắt mọi người vào Chủ Nhật này nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư có cách đón nhận cuộc sống khá thoài mái. Tuần này bạn sẽ bất ngờ khi thấy mình vui sướng như thế nào khi quyết tâm làm theo những gì bạn muốn. Thứ Hai này bạn sẽ biểu hiện rõ thái độ của mình đối với cuộc sống: một khi đã quyết tâm vượt qua những thách thức, bạn sẽ không bào giờ bị trượt ngã nữa. Cuối tuần, bạn cảm thấy khá tự hào về bản thân mình và hoàn toàn tự tin với những gì mình đang có.
Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom