Tuần mới của bạn (10/9 - 16/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Tư duy sắc bén và có khả năng tổ chức mang lại cho Cự Giải nhiều thành công trong học tập.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một vài thay đổi trong điều kiện học tập và làm việc trong tuần mới này sẽ gây ra nhiều xáo trộn, Bạch Dương cần phải mau chóng thích nghi với điều kiện mới nhé, có như vậy thì mới có thể tự tạo ra những thành tựu cho bản thân được. Ngày thứ Hai và Ba, những mối quan hệ bạn bè mới mang đến nhiều thông tin và cơ hội, nhưng bạn cũng đừng nên quá đặt sự tin tưởng vào người lạ. Sang thứ Năm, nhiều điều kiện thuận lợi hơn sẽ đến, quan trọng là Bạch Dương nắm bắt chúng thế nào mà thôi. Thứ Bảy là một ngày may mắn và hạnh phúc nhất trong tuần, tình cảm thăng hoa mang lại nhiệt huyết tràn đầy hơn trong công việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ rất mạnh mẽ trong việc thực hiện những cam kết với bạn bè, với tất cả nhiệt huyết và đam mê thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong học tập. Vào thứ Hai, hành động tích cực của bạn tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho người khác, chưa bao giờ sức ảnh hưởng của Kim Ngưu lại lớn như vậy. Sang thứ Tư, một số khó khăn có thể là vật cản lớn nhất làm giảm đi sự hứng khởi trong công việc. Tuy nhiên, thứ Sáu lại là một ngày tuyệt vời nhất trong tuần, khi mà những mục tiêu đề ra vào đầu ngày được thực hiện một cách dễ dàng mà thôi. Cuối tuần, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình thân yêu nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong tuần mới này, Song Tử có một vài rắc rối trong công việc. Nếu chưa chắc chắn điều gì thì bạn không nên mạnh dạn triển khai. Ngoài ra, sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn vè có thể giúp vượt qua được nhiều khó khăn. Thứ Tư là ngày hạnh phúc nhất trong tuần, khi mà bạn gặt hái được thành công nhờ vào khả năng và thực lực của bản thân. Tuy nhiên, những khó khăn trong ngày thứ Sáu có thể làm cho Song Tử dao động và tương đối lưỡng lự trong việc định hướng cho công việc. Tốt nhất là hãy tham vấn lời khuyên của những người có kinh nghiệm nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tư duy sắc bén và có khả năng tổ chức mang lại cho Cự Giải nhiều thành công trong học tập. Trong tuần mới này, bạn luôn được mọi người xung quanh yêu mến vì luôn có trách nhiệm trong công việc và tạo được không khí thân thiện trong giao tiếp. Ngày thứ Ba, khả năng tài chính sẽ được cải thiện một cách đáng kể nếu như biết nắm bắt một số cơ hội trong ngày. Sang thứ Sáu, Cự Giải thích hợp hơn với các hoạt động nghiên cứu và học tập. Tuy nhiên, những mâu thuẫn trong gia đình có thể làm ảnh hưởng lớn đến tinh thần của bạn vào cuối tuần. Hãy cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ phải tốn khá nhiều công sức cho những kế hoạch trong tuần. Tuy nhiên, mức độ thành công thì không được như ý, đây có thể là thời điểm khó khăn mà bạn phải cố gắng để vượt qua. Vào thứ Ba, những mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập mang đến khá nhiều sự giúp đỡ trong công việc và học tập. Sang thứ Năm, khả năng ngôn ngữ phong phú và lối diễn đạt thông minh khiến Sư Tử rất nổi bật giữa đám đông. Bạn nên chủ động tạo không khí vui vẻ và thoải mái vào dịp cuối tuần nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong tuần mới này, Xử Nữ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân. Tuy nhiên, nếu quá tích cực thì bạn có thể làm cho người khác khó chịu đấy. Thứ Ba là ngày có nhiều vận may về tài chính nhất, nhưng cũng cần nên biết cách chọn lọc nữa nhé. Ngoài ra, phương pháp làm việc khoa học và tư duy sắc bén mang đến nhiều thành công trong học tập vào thứ Sáu. Vào cuối tuần, Xử Nữ nên cùng bạn bè lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại hay họp mặt mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được mọi người đánh giá cao về tài năng lẫn thái độ đối nhân xử thế. Trong tuần mới này, nhiều cơ hội về tài chính đến vào đầu tuần, mang lại nguồn thu dồi dào, như vậy là bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi đó. Ngoài ra, giữa tuần là thời điểm tốt để triển khai những kế hoạch mới, Thiên Bình sẽ nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì không được suôn sẻ cho lắm, một số xích mích nhỏ đang tạo ra khoảng cách lớn giữa hai người. Tốt nhất là hãy ngồi lại nói chuyện với nhau một cách thẳn thắn. Cuối tuần là thời gian lý tưởng dành cho việc hâm nóng lại tình cảm đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn sẽ luôn trong tình trạng quá tải vì hoạt động quá nhiều trong tuần này. Biết làm sao được khi mà yêu cầu công việc và học tập đang ngày một cao hơn. Tốt nhất là Hổ Cáp nên cố gắng nỗ lực hết mình, rất nhiều kinh nghiệm được học hỏi giúp bạn mau chóng trưởng thành lên mà thôi. Vào ngày thứ Tư, những sáng tạo trong công việc góp phần thúc đẩy kế hoạch trong ngày nhanh hơn dự định. Nhưng điều quan trọng nhất cần phải duy trì là một sức khỏe tốt. Vì vậy, bạn nên phân phối thời gian biểu trong ngày một cách hợp lý đi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên quá nóng vội trong công việc, dù làm gì thì cũng nên có những tính toán thật chu đáo. Ngoài ra, bạn tương đối khổ sở khi không tìm được tiếng nói chung với bố mẹ, có lẽ một số kỳ vọng không được phù hợp cho lắm. Tốt nhất là hãy nên trao đổi thẳng thắn quan điểm cá nhân của mình vào một dịp thích hợp. Hai ngày đầu tuần là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu những kế hoạch mới trong tuần. Ngoài ra Nhân Mã sẽ phải căng sức kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ cùng một lúc vào thứ Năm, hãy nên mạnh dạn thay đổi phương pháp làm việc để thích nghi với thay đổi nhé. Vào dịp cuối tuần, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một tinh thần tốt mang lại nhiều lợi thế trong công việc và học tập. Nhưng trong tuần mới này, Ma Kết phải nỗ lực khá nhiều, nếu muốn gặt hái thành công. Thứ Hai và Ba, tiếng nói của bạn sẽ rất có uy lực, chưa bao giờ uy tín lại lên cao như vậy, một phần cũng do thực hiện đúng những gì đã cam kết. Mặt khác, những mối quan hệ bạn bè mới được thiết lập vào ngày thứ Năm, tạo điều kiện cho Ma Kết học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế. Hãy dành thời gian cuối tuần cho những hoạt động giải trí, vui chơi cùng bạn bè mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Không thực sự nổi bật trong vai trò thủ lĩnh nhưng Bảo Bình có thể khiến người khác phải giật mình vì "tầm nhìn xa, trông rộng" của bản thân đấy. Bạn nên chủ động tìm kiếm cơ hội cho riêng mình nhé. Hãy bỏ ngoài tai những lời xì xào bàn tán mà tập trung hết mình cho công việc chuyên môn. Ngày thứ Tư, có nhiều thay đổi trong môi trường học tập, nhưng cũng không ảnh hưởng gì mấy tới kết quả. Thứ Sáu là một ngày đặc biệt nhất trong tuần, nhiều may mắn và cơ hội đến trong ngày, nếu mau chóng nắm bắt thì Bảo Bình hoàn toàn có thể tạo ra những bước tiền dài mà người khác cũng phải ghen tỵ luôn đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hoàn toàn có thể tạo ra nhiều dấu ấn cho bản thân nếu như biết tận dụng cơ hội một cách hiệu quả. Ngoài ra, khả năng giao tiếp xã hội tốt mang lại nhiều lợi thế trong công việc, giúp bạn mau chóng hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Thứ Năm sẽ là ngày thành công trong tuần, khi mà Song Ngư biết cách sử dụng hiệu quả sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình. Nên dành thời gian cuối tuần chăm sóc bản thân và quan tâm đến mọi người trong gia đình nhé.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom