Tuần mới của bạn (3/9 - 9/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539
<strong><em>

Sức khỏe là vấn đề mà Hổ Cáp nên đặc biệt lưu tâm trong thời gian này.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Để bắt đầu tuần mới thật hoành tráng, Bạch Dương nên thể hiện sự chủ động và tự tin của mình. Trong thời điểm này dường như những người xung quanh đều tỏ ra e dè, nhưng họ lại rất cần một người tiên phong và chủ động như bạn. Mặc dù vậy, giữa tuần sẽ đem đến vài trở ngại, nhưng bạn đâu phải là người dễ đầu hàng trước khó khăn phải không. Ngược lại, nhờ chúng mà bạn thêm trưởng thành hơn đó. Trong hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, bạn tỏ ra rất thông thạo và hiểu biết rất nhiều thứ đến nỗi làm nhiều người phải nể luôn đó. Chủ Nhật là ngày nên dành cho chính mình, hãy làm những gì bạn thích nhưng đừng quá sức nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày đầu tiên của tuần, nếu như cảm thấy không chắc chắn về bất kỳ điều gì thì không nên chấp nhận hay hứa hẹn điều gì cả. Bạn sẽ cần thêm thời gian để nghỉ thông suốt chúng hơn nữa. Bước sang thứ Ba, Kim Ngưu nên tăng tốc hơn nhưng luôn cố giữ nhịp độ đều đặn. Thứ Tư và thứ Năm hứa hẹn khoảng thời gian rất vui, đầy những sự kiện thú vị bên cạnh bạn bè. Ngược lại, ngày thứ Sáu sẽ làm bạn hơi bực bội và khó chịu vì bị “cho leo cây”. Cuối tuần là thời gian bạn nên dành cho “người đặc biệt” của mình, hãy cho “người ấy” biết bạn quan tâm người ta đến thế nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người xung quanh bạn đều là người rất giỏi, thông minh và đạt hiệu suất tốt một khi họ chú tâm. Thế nhưng, cái họ thiếu chính là tính chủ động và lãnh đạo; họ rất cần một ai đó có thể dẫn dắt và truyền cảm hứng làm việc, không ai khác, người đó chính là bạn. Thứ Tư và thứ Năm đến, bạn sẽ đối diện với vài trở ngại và thử thách, nhưng tất nhiên không dễ chúng đánh bại bạn dễ dàng được. Thứ Sáu và thứ Bảy là thời gian để hội họp bạn bè sau một tuần học và làm việc căng thẳng. Trong ngày Chủ Nhật, bạn sẽ thấy những tiến bộ rõ rệt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong hai ngày đầu tuần mới, khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong công việc thì hãy cố gắng bình tĩnh và đừng làm rối mọi chuyện bằng cách suy nghĩ sâu xa và phức tạp hơn. Hãy bước lùi lại một chút, nhờ thế bạn sẽ có cái nhìn tốt hơn vào tình huống. Vài tình huống hơi bất thường sẽ xảy đến trong những ngày giữa tuần. Thứ Sáu sẽ là một ngày khó khăn khi bạn rơi vào tình huống khó xử buộc phải lựa chọn một trong hai lựa chọn. Cũng vì thế mà khi cuối tuần đến, bạn chẳng muốn rước thêm bất kỳ rắc rối nào nữa, nên quyết định ở nhà và tận hưởng không khí gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khởi đầu tuần mới thật thú vị và hào hứng. Bạn biết cách khuấy động và truyền cảm hứng cho mọi người, nhờ thế mà hiệu quả công việc được tốt hơn. Bạn thật là tuyệt, vậy mới đúng là Sư Tử chứ. Thứ Tư và thứ Năm, bạn tỏ ra hơi bướng, “nổi loạn” và thậm chí là một xíu tham lam nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ không làm ai thất vọng hay khó chịu gì cả. Thứ Sáu sẽ đem đến cho bạn những đề tài thú vị mà kích thích bộ não sáng tạo của bạn hoạt động tích cực. Thứ Bảy là ngày vui chơi còn Chủ Nhật là ngày bạn chỉ muốn ở nhà và lăn trên gi.ường ngủ mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong cuộc sống bạn cần phải học cách chia sẻ với mọi người, cho dù đó là gì, nhưng nhất là khi bạn đang có trong tay thứ mà những người khác không may mắn có được. Đồng thời, bạn nên biết trân trọng những gì bạn đang sở hữu. Trong ngày thứ Ba, bạn và một người bạn hoặc đồng nghiệp có xích mích và căng thẳng với nhau, nhưng ngày sau đó bạn sẽ có thể thay đổi được không khí ngột ngạt đó. Lời khuyên dành cho Xử Nữ trong ngày thứ Năm: nếu hợp sức với người khác thì kết quả công việc sẽ rất tốt. Thứ Sáu đến hết tuần, bạn nên duy trì mối liên lạc thường xuyên với những người mà bạn cần cho những công việc sắp tới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong nửa tuần đầu tiên, ban và một người khác khá thân, có thể là bạn thân mà cũng có khả năng là người yêu, sẽ khá gắn bó khăng khít trong thời gian này. Cho dù đó là tính chất công việc hay riêng tư, thì cả hai sẽ cảm thấy rất thoải mái khi đi bên cạnh nhau. Nửa tuần còn lại, bạn nhận ra những nét đẹp rất giản dị và tự nhiên đang tồn tại xung quanh. Bạn cảm thấy thêm yêu đời, yêu người và tràn đầy sức sống.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sức khỏe là vấn đề mà Hổ Cáp nên đặc biệt lưu tâm trong thời gian này. Ăn đúng cách, tập thể dục thường xuyên và hãy chọn một môn thể thao nào đó để duy trì liên tục. Sức khỏe tốt sẽ làm cho bạn cảm thấy sảng khoái và luôn trong tư thế sẵn sàng cho công việc và học hành. Giữa tuần, bạn sẽ khó lòng tránh khỏi những hiềm khích với người khác, cố đừng để sự việc đi quá xa nghen. May mắn, và nhất là liên quan đến tài chính, sẽ mỉm cười với bạn trong những ngày cuối tuần.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như bạn đã thôi không còn chơi những trò của con nít lâu lắm rồi phải không? Trong tuần này, nếu tình cờ bạn đi qua một sân chơi trong công việc, thì hãy dừng lại một chút, ngắm những đứa trẻ đang hồn nhiên đùa nghịch, và thậm chí bạn có thể chơi ké vài trò với chúng, như xích đu chẳng hạn. Những ký ức đẹp đẽ của tuổi thơ sẽ trôi về với bạn. Trong khi thứ Tư và thứ Năm, bạn nên chú tâm vào những vấn đề quy mô nhỏ và mang tính riêng tư thì hai ngày sau đó sẽ mang những ý tưởng tầm cỡ hơn. Chủ Nhật sẽ làm gì ư? Chỉ ở nhà, đọc báo, xem phim và sinh hoạt với gia đình, thế thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết không được ổn định lắm trong hai ngày đầu tuần, đó là do bạn đang lo lắng về nhiếu thú trong cuộc sống của mình: học tập, công việc, tài chính. Chỉ khi thứ Tư đến, bạn bè và người yêu sẽ giúp giải tỏa những căng thẳng, muộn phiền trong lòng của bạn và vì vậy Ma Kết cảm thấy vui và thoải mái hơn. Mọi việc diễn ra trong thứ Sáu và thứ Bảy khá nhanh, đến nỗi bạn chẳng có kịp thời gian để nghĩ thông suốt, tường tận điều gì cả. Vậy thì khi Chủ Nhật đến, bạn nên lấy lại cân bằng bằng cách tìm không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống đem đến cho Bảo Bình biết bao nhiêu điều bất ngờ ngộ nghĩnh, đôi khi kỳ lạ và bí ẩn, nhưng rất hay là bạn đều có khả năng khám phá ra được ý nghĩa tiềm ẩn của chúng. Đó chính là những điều sẽ xảy ra trong những ngày đầu tuần này. Khi thứ Tư đến, có rất nhiều điều để bạn khám phá, đó cũng chính là tâm trạng của bạn trong thời gian này. Bước sang thứ Năm, bạn học hỏi được nhiều điều quý báu. Thứ Sáu sẽ đem đến cho bạn cảm giác hạnh phúc của tình yêu. Thứ Bảy bạn sẽ phát huy được khiếu ăn nói có duyên của mình. Và Chủ Nhật là ngày để bạn phản ánh lại những gì đã xảy ra trong một tuần của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi tuần mới vừa sang, Song Ngư bỗng dưng nhìn ra được một cách rõ ràng những tình huống, sự việc mà trước kia bạn không thể nào nhìn thấu đáo. Đó chính là tín hiệu mừng để đánh dấu tuần mới phải không nào? Thứ Tư và thứ Năm trôi qua khá yên bình, nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn. Tuy vậy, thứ Sáu sẽ xuất hiện rất nhiều việc và khả năng sẽ làm cho bạn cảm thấy quá tải. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời nhất để bạn nạp lại năng lượng để sẵn sàng chào đón một chặng đường mới.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
hihi.không biết có đúng không nhỉ? mừng quá
 
vậy là tuần sau có làm được bài kiểm tra xác suất không nhỉ,còn cả 36 kế của Tôn tử nên vấn đáp nữa
 
"...khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong công việc thì hãy cố gắng bình tĩnh và đừng làm rối mọi chuyện bằng cách suy nghĩ sâu xa và phức tạp hơn."
Phai nho cho ki moi duoc
 
Đây là công cụ giúp bạn tăng số lượt Like(facebook), +1(google), lượt view YouTube và Traffic cho Trang web của bạn bằng cách trao đổi Click giữa các thành viên.

 
Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sức khỏe là vấn đề mà Hổ Cáp nên đặc biệt lưu tâm trong thời gian này. Ăn đúng cách, tập thể dục thường xuyên và hãy chọn một môn thể thao nào đó để duy trì liên tục. Sức khỏe tốt sẽ làm cho bạn cảm thấy sảng khoái và luôn trong tư thế sẵn sàng cho công việc và học hành. Giữa tuần, bạn sẽ khó lòng tránh khỏi những hiềm khích với người khác, cố đừng để sự việc đi quá xa nghen. May mắn, và nhất là liên quan đến tài chính, sẽ mỉm cười với bạn trong những ngày cuối tuần.

thích cái câu cuối thế.:KSV@09:
 
×
Top Bottom