Thứ Ba của bạn (25/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Có vẻ như Kim Ngưu chất chứa khá nhiều tâm sự trong lòng, cho nên làm cho bạn cảm thấy hơi buồn lòng và thiếu sức sống.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên cẩn thận và đầu tư nhiều thời gian trong ngày để nghiên cứu và nghiền ngẫm những việc định làm trong hôm nay, đồng thời bạn nên tạm hy sinh những kế hoạch vui chơi của mình để có sự tập trung tốt hơn. Đầu tuần nên sẽ có khá nhiều việc cho bạn lắm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Có vẻ như Kim Ngưu chất chứa khá nhiều tâm sự trong lòng, cho nên làm cho bạn cảm thấy hơi buồn lòng và thiếu sức sống. Như vậy thì bạn cần phải có một ai đó giúp bạn tháo gỡ những mối dây đó ra. Tìm đến người thân, bạn bè và họ sẽ làm cho bạn cảm thấu thật nhẹ nhõm sau đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Nếu như hôm nay bạn gặp phải vài người có tính tình hơi nóng nảy, lúc nào cũng giống như muốn tấn công bạn cả thì bạn không nên đáp lại bằng lời nói hung hăng hay thô lỗ, ngược lại sự kiên nhẫn, cởi mở và thân thiện sẽ là chìa khóa để giúp hai người tiếp cận được với nhau tốt hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết làm việc và học tập trong hôm nay. Có lẽ một phần vì tình cảm với người ấy có những bước chuyển biến tích cực, mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời và phấn khởi. Vậy thì tối nay nên dành một buổi tối thật ấm cúng bên cạnh người ta rồi, tình cảm cần phải luôn được chăm sóc và bồi dưỡng thì mới bền lâu được.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày thứ Ba này khá tốt. Nhiều tin vui đến vào đầu ngày mang lại không khí vui vẻ trong công việc và học tập. Ngoài ra, một số mối quan hệ cũ có thể giúp đỡ khá nhiều trong công việc, khi mà Sư Tử còn khá bỡ ngỡ thì những lời khuyên và tư vấn là hết sức cần thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Dù có gặp trở ngại nào trong ngày, nhưng nếu cố gắng thì mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa. Xử Nữ nên khéo léo sử dụng những mối quan hệ có sẵn nhé. Vào cuối ngày, bạn nên dành thời gian xem xét lại công việc trong ngày và có những đánh giá sơ bộ nhé. Chúng sẽ giúp tránh được sai sót trong tương lai đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Dù có cố gắng, nỗ lực đến mấy đi chăng nữa thì rõ ràng là Thiên Bình không thể nào có thể đạt được điều mình mong muốn. Đôi khi phải chấp nhận từ bỏ những điều mình thích để đi theo hướng khác phù hợp hơn. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Tính tình vui vẻ, hòa đồng và luôn sẵn sàng chia sẻ khi bạn bè cần, Hổ Cáp sẽ luôn được yêu quý và đánh giá cao trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải mạnh mẽ và kiên quyết hơn nữa với những người có tính tình hơi hống hách và ta đây.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn bè khá là bất ngờ với sự thay đổi liên tục gu thời trang của Nhân Mã trong thời gian gần đây đó. Hãy nên hạn chế lại nhé, kẻo mọi người lại gọi là "tắc kè hoa" thì thật là gay to. Công việc hôm nay sẽ khá là bận rộn, một bản kế hoạch chi tiết vào đầu ngày giúp kiểm soát tình hình luôn ổn định.

Bảo Bình (22/12 - 19/1)
Một chút thay đổi và điều chỉnh trong phương pháp làm việc sẽ tạo ra nhiều hứng khởi trong công việc. Do vậy hiệu quả mang lại rất tốt, Ma Kết nên duy trì phong độ này nhé. Ngoài ra, một số người bạn rất cần sự chia sẻ trong hôm nay. Hãy tích cực lắng nghe và có những lời khuyên thật hợp lý cho họ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Không có gì cản trở công việc của Bảo Bình trong hôm nay, có vẻ như bạn đang ngày một hòa nhập tốt với nhịp độ xung quanh. Nhưng cũng đừng nên quá chủ quan, kẻo lại bắt đầu lại từ đầu đấy. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình thân yêu. Bố mẹ sẽ rất hài lòng khi bạn thể hiện tình cảm của mình đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Bạn bè rất ấn tượng với khả năng xử lý tình huống cực kỳ mau lẹ và chính xác của bạn đấy. Nhiều khi Song Ngưu có những quyết sách rất đúng đắn, mang lại nhiều thành công cho nhóm. Tuy nhiên, bạn hãy nên cẩn thận nhé. Sự chủ quan có thể dẫn đến nhiều quyết định sai lầm. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mà thôi.
Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top