Thứ Ba của bạn (11/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Thiên Bình rất bực mình với tác phong làm việc thiếu tính chuyên nghiệp, bạn cảm thấy khó chịu khi làm việc với những ai lề mề và thiếu trách nhiệm.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần khéo léo và tế nhị hơn trong giao tiếp, nếu không mọi người xung quanh sẽ có những nhận xét không hay về bạn đó. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo có thể mang đến nhiều hiệu quả trong công việc, được bạn bè rất nể trọng. Tuy nhiên, tài chính sẽ là vấn đề nổi cộm trong ngày, khi mà bạn chi nhiều hơn là thu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn có thể tìm được một vài người bạn hợp cạ trong một buổi tiệc giao lưu hay họp mặt bạn bè, vậy nên dành nhiều thời gian cho những mối quan hệ mới nhé. Vào cuối ngày, Kim Ngưu nhận được một vài tin vui trong gia đình, chưa bao giờ bạn cảm thấy hạnh phúc như hôm nay. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là có duy trì được phong độ tốt trong công việc và học tập hay không mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thiếu định hướng là nhân tố chính mang đến sự thất bại trong công việc. Nhưng, Song Tử hoàn toàn có thể khắc phục được nếu biết cách tổ chức và lắng nghe ý kiến từ những người đi trước. Ngày thứ Ba này, bạn nên mạnh dạn áp dụng những cải tiến mới, những kết quả tích cực sẽ sớm được ghi nhận vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Môt vài sự thay đổi có thể làm Cự Giải không kịp thích ứng, nhưng cũng không gây ra bất kỳ kết quả nào xấu. Đây sẽ là kinh nghiệm quý báu học hỏi được trong ngày thứ Ba này. Bạn nên nghiêm túc xem lại thái độ và phương pháp làm việc của mình hơn. Ngoài ra, một số kỳ vọng của bố mẹ có thể gây ra những phản ứng tiêu cực từ phía Cự Giải. Dù thế nào cũng nên bình tĩnh giải quyết nghen.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ phải căng sức trên nhiều lĩnh vực, bạn chỉ biết cố gắng mà thôi, vì lỡ đặt ra nhiều mục tiêu vào đầu ngày rồi. Buổi sáng là thời điểm lý tưởng cho những công việc đòi hỏi vận động và di chuyển nhiều. Tuy nhiên, chúng sẽ mau chóng làm bạn mệt, do vậy cần phải có một ê kíp hỗ trợ thì mới mong sớm thoát khỏi tình trạng này nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn tốn nhiều thời gian cho những mối quan hệ bạn bè mới được thiết lập, điều này sẽ gây ra nhiều sự xáo trộn trong sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên, nếu không có thái độ nghiêm túc trong học tập thì rất dễ bị bố mẹ "thổi còi" đấy. Tốt hơn hết là Xử Nữ nên phân bổ thời gian trong ngày sao cho hợp lý đi nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất bực mình với tác phong làm việc thiếu tính chuyên nghiệp, bạn cảm thấy khó chịu khi làm việc với những ai lề mề và thiếu trách nhiệm. Nếu gặp tình huống đó trong hôm nay thì bạn nên mạnh dạn góp ý bằng những lời nói khéo léo. Mặt khác, những mối quan hệ tình cảm có thể gặp một vài xích mích nhỏ, khi mà chưa thật sự hiểu nhau. Bạn nên dành nhiều thời gian trao đổi, tìm hiểu đối phương đi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong ngày thứ Ba này, Hổ Cáp rất dễ gây ấn tượng với người khác vì ăn nói có duyên và nghiêm túc trong công việc, đặc biệt là với những người bạn khác giới. Nhưng có một vấn đề nhỏ là mọi người luôn cảm nhận bạn đang tự đề cao mình quá mức. Hãy nghiêm túc nhìn nhận và sửa chữa khuyết điểm này đi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Quỹ thời gian trong ngày là có hạn để hoàn thành những dự định trong ngày như mong muốn. Vì thế, Nhân Mã nên có một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày nhé. Bạn không chỉ có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm soát rủi ro, mà còn duy trì được một tác phong làm việc hiệu quả đấy.

Ma Kết (2/12 - 19/1)

Mọi người luôn cho rằng Ma Kết rất ít nói và khó gần, cũng dễ hiểu khi tập trung quá nhiều cho công việc chuyên môn. Nhưng nên cố gắng khắc phục điều này nhé. Bạn có thể tham gia những hoạt động tập thể hay giải trí cùng bạn bè. Chúng sẽ giúp cải thiện đáng kể hình ảnh bản thân theo hướng tích cực hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhiều lời mời hợp tác hấp dẫn được đưa ra để thu hút Bảo Bình, nhưng có vẻ như bạn không mong muốn điều đó. Môi trường làm việc và học tập tốt hơn, cạnh tranh hơn rất có sức hấp dẫn vào lúc này. Tuy nhiên, bạn có thể phải chịu khá nhiều sức ép, đặc biệt là từ phía gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nhận được nhiều sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè cho những kế hoạch trong ngày. Nhiều thành công được gặt hái vào cuối ngày, nhưng không phản ánh được đúng khả năng của bản thân. Bạn nên nghiêm túc nhìn nhận và có những điều chỉnh hợp lý cho mình nhé.


Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top