Thứ Ba của bạn (18/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Thiên Bình sẽ rất mãn nguyện với những thành quả đạt được trong ngày thứ Ba này.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều thử thách đang chờ đón Bạch Dương trong ngày thứ Ba này, kinh nghiệm tốt gặt hái sẽ giúp bạn mau chóng trưởng thành lên mà thôi. Tâm trạng vui vẻ đầu ngày mang lại nhiều động lực lớn trong công việc, nhưng cũng cần có một kế hoạch cụ thể nữa nhé. Vô số những điều thú vị và mới mẻ đang chờ bạn khám phá.

Kim Ngưu (20/4 -20/5)
Kim Ngưu sẽ rất tự tin thể hiện bản thân trong hôm nay, nhưng đôi khi điều đó lại khiến cho một vài người không được vui vẻ cho lắm. Ngoài ra, điều quan trọng nữa cần ghi nhớ là dù làm gì thì cũng nên giữ bí mật đến phút chót nhé, không nên bộp chộp.

Song Tử (21/5 - 22/6)
Một chút nhàm chán vào đầu ngày khiến cho Song Tử không thật thoải mái trong công việc và học tập. Đã đến lúc bạn cần mau chóng lấy lại trạng thái cân bằng nhé, âm nhạc hay một vài động tác khởi động sẽ là liệu pháp lý tưởng đó. Trong chi tiêu thì Song Tử nên tiết kiệm, nếu không sẽ bị viêm màng túi nặng đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Mọi tính toán sẽ không được như ý muốn, vì thời gian biểu khá bận rộn khiến Cự Giải không còn thì giờ nghỉ xả hơi nữa. Hãy khéo léo từ chối mọi lời mời cộng tác vào đầu ngày. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên giải quyết những chuyện quan trọng trước, dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động giải trí hay quan tâm đến gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sự nhún nhường mang lại cho Sư Tử sự thuận lợi đáng kể trong công việc, bạn sẽ rất thoải mái về tâm lý để hoàn thành tốt công việc trong ngày. Hãy dành thời gian rảnh trong ngày cho những sở thích cá nhân hay thăm hỏi bạn bè và gia đình. Vào cuối ngày, nhiều tin vui sẽ đến trong gia đình, một ngày thành công ngoài mong đợi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Những cử chỉ thân thiện từ một người xa lạ khiến bạn rất cảm động, nhưng Xử Nữ cần phải luôn tỉnh táo để hoàn thành tốt công việc được giao nữa. Đừng nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến những quyết định của mình. Ngoài ra, tài chính sẽ là vấn đề nóng cần lưu ý, tiền bạc sẽ luôn thất thoát chứ không tăng thêm như mong muốn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẽ rất mãn nguyện với những thành quả đạt được trong ngày thứ Ba này. Đã có những lúc tưởng chừng như đã thất bại, nhưng nhờ biết kiên trì và khôn ngoan trong hành động mà bạn đã xoay chuyển được tình thế một cách ngoạn mục. Vào cuối ngày, một vài cơ hội về tài chính mang đến sự thịnh vượng và dồi dào trong tiền bạc.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Nhiều lúc, bạn rất lúng túng khi đứng trước đám đông. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu Hổ Cáp chịu khó rèn luyện. Một vài cơ hội học hành đến vào đầu ngày, bạn nên mau chóng nắm bắt. Cuối ngày là thời gian dành cho gia đình, không khí bữa ăn tối sẽ trở nên cực kỳ vui vẻ và hạnh phúc khi có sự hiện diện đông đủ của mọi thành viên trong nhà.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ, nhưng cũng sẽ rất khó xử cho Nhân Mã khi một bên là kỳ vọng của gia đình và bên kia là ước mơ của bản thân. Tốt nhất là nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân, điều quan trọng nhất là không nên chọn thái độ đối đầu nhé. Hãy luôn vui vẻ và cởi mở trong suy nghĩ và hành động. Có như vậy thì mới dễ dàng thuyết phục mọi người hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Mọi mong muốn của bạn trong hôm nay đều trở thành hiện thực, những thành công của Ma Kết rất có sức hút, được bạn bè hết sức nể phục. Tuy nhiên, một số người có thể đặt điều nói xấu sau lưng đó, nên cẩn thận nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại nhiều động lực trong cuộc sống. Ma Kết cảm thấy rất hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết trong ngày thứ Ba này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tính quyết đoán mang lại nhiều thành công trong ngày thứ Ba này, mọi người không khỏi ngạc nhiên vì nhiều lựa chọn mang tính mạo hiểm. Ngoài ra, Bảo Bình sẽ mất rất nhiều công sức và "đơn thương độc mã" trong hành động. Buổi tối là thời điểm lý tưởng để bày tỏ tình cảm với người ấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Một vài thử thách có thể khiến bạn chùn bước, nhưng hãy luôn ghi nhớ là thành công càng khó khăn chừng nào thì vinh quang càng lớn chừng đó. Ngoài ra, Song Ngư cần tỏ ra kiên trì hơn nữa trong công việc nhé. Rất nhiều cơ hội sẽ bị bỏ lỡ nếu như bạn tỏ ra nóng vội và chủ quan trong những quyết định quan trọng.


Theo Mực Tím​

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top