Thứ Hai của bạn (31/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Kim Ngưu chuẩn bị bước vào giai đoạn chuyển biến đầy khó khăn và thách thức.Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Hôm nay sẽ là một ngày đầu tuần đầy may mắn với Bạch Dương. Những nỗ lực trước đây của bạn sẽ được tặng thưởng xứng đáng. Những gì bạn làm sẽ phát triển hơn, đâm hoa kết quả nhiều hơn. Điều quan trọng là bạn phải luôn quan sát thật kỹ xung quanh và nắm bắt thời cơ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu chuẩn bị bước vào giai đoạn chuyển biến đầy khó khăn và thách thức. Bạn đã chạm tới điểm tận cùng rồi, bây giờ chỉ có đi lên mà thôi. Quá trình trèo lên cao đó chính là thử thách bạn sẽ phải đối diện. Nhưng chỉ cần bạn bình tỉnh, cẩn thận nhấc từng bước một thì sẽ không lâu để bạn bước lên tới đỉnh đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Sẽ thật khó để kêu bạn dừng lại, bước ra khỏi những việc bạn đang rất say sưa, thích thú. Tuy vậy, nếu cứ sống trong đó mãi, mê say với việc đó mãi thì bạn sẽ bỏ qua rất nhiều điều thú vị khác ở bên ngoài, có thể bạn không biết chúng là gì, là vị ngọt hay cay đắng, nhưng như thế sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm đa dạng hơn và màu sắc hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
"Đừa trẻ" bên trong Cự Giải vẫn còn muốn được "tung hoành" tiếp trong ngày đầu tuần này. Vậy cứ để như thế, cuộc sống không phải lúc nào cũng được như vậy đâu. Luôn trẻ trung, sống động, tươi cười chính là liều thuốc thần kỳ giúp bạn được trẻ mãi. Hãy nếm trải, tận hưởng hết từng phút giây của cuộc sống, thật trọn vẹn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử đã tung hoành và hao tốn khá nhiều năng lượng cho ngày cuối tuần rồi. Tuần mới đến, bạn cần phải nạp lại năng lượng để tiếp tục chiến đấu cho chuỗi ngày kế tiếp thôi. Bạn không nên làm việc gì quá sức cả, cứ nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể và thư giãn đầu óc tối đa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay là ngày đầu tuần tuyệt vời của Xử Nữ, mọi người có thể nhận thấy được khả năng thật sự của bạn, đặc biệt là trong việc diễn đạt những cảm xúc nội tâm từ sâu thẩm trong tâm hồn. Khi bạn làm điều đó, mọi người cũng mở lòng ra với bạn và bạn cũng sẽ là người lắng nghe tốt nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình không nên làm điều gì táo bạo, liều lĩnh trong ngày đầu tuần này nhé, thay vào đó bạn hãy tỏ ra là người khéo léo và khôn ngoan, nhất là trong việc giao tiếp. Nghĩ về những gì bạn sẽ làm thay vì đang làm, có như vậy thì sau này gặp tình huống như thế thì bạn sẽ biết cách phản ứng lại thật tốt.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Những trở ngại trong ngày hôm qua vẫn còn để lại dư âm đến ngày hôm nay và dường như bạn vẫn chưa sẵn sàng đề bước vào tuần mời. Đừng mất thời gian nhìn lại phía sau, chẳng ích gì cả, mọi chuyện sẽ nhanh chóng trôi qua. Bạn cứ bình thản và tự tin tiến về trước vì sẽ có rất nhiều điều mới mẻ khác đang đợi bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Một tuần mới lại đến, mở ra một giai đoạn mới. Cũng giống như Hổ Cáp, bạn nên tạm gác lại quá khứ cho dù trước đó có chuyện gì xảy ra, đừng ngồi đó mà hối tiếc hay tự trách bản thân. Bạn nên vững vàng tiến thẳng về trước, những cơ hội khác đang mở ra trước mắt, bạn phải luôn sáng suốt để có thể nắm bắt chúng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Sức khỏe tiếp tục là vấn đề mà Ma Kết rất quan tâm trong ngày đầu tuần này. Tuy nhiên, lần này sẽ không phải là sức khỏe về thể chất nữa mà liên quan đến tâm hồn của bạn. Nếu như lúc nào cũng u sầu, buồn bã và khép kín thì tự bạn đang làm héo mòn dần sự trẻ trung của chính bạn. Ngoài ra, đây cũng là lúc để bạn nhìn lại tất cả những gì mình đang có và cảm ơn vì điều đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình có thêm một ngày nữa để thể hiện sự tự do của mình. Ngày hôm qua chỉ mới là khởi động thôi, vì thế bạn hãy dùng hết nguồn năng lượng còn lại để thể hiện hết mình, để cảm nhận được một cách sâu sắc từng phút giây của cuộc sống. Thậm chí khi bạn có ý định mạo hiểm cho việc gì đó thì khả năng thành công cũng rất cao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Cuộc sống luôn luôn tạo ra rất nhiều tình huống đa dạng cho chúng ta, và đôi khi chúng ta lại nghĩ rằng số phận của mình phụ thuộc vào hoàn cảnh đẩy đưa. Đó chỉ là một phần thôi, bạn sẽ là một nhân tố lớn trong số phận của bạn. Chính bạn là người đưa ra quyết định cho mình, chinh bạn là người lựa chọn hướng đi cho mình và từ đó số phận của bạn được hình thành từ những gì bạn đã chọn. Song Ngư hãy nhớ điều này nhé.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Cự Giải (22/6 - 22/7)
"Đứa trẻ" bên trong Cự Giải vẫn còn muốn được "tung hoành" tiếp trong ngày đầu tuần này. Vậy cứ để như thế, cuộc sống không phải lúc nào cũng được như vậy đâu. Luôn trẻ trung, sống động, tươi cười chính là liều thuốc thần kỳ giúp bạn được trẻ mãi. Hãy nếm trải, tận hưởng hết từng phút giây của cuộc sống, thật trọn vẹn. :)
 
×
Quay lại
Top