Thứ Hai của bạn (3/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Ngày đầu tuần của Sư Tử sẽ bắt đầu với những dấu hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mới ngày đầu tuần mà Bạch Dương phải rơi vào tâm trạng căng thẳng và trầm tư nhiều. Nguyên nhân là do câu nói vô tình hay cố ý của ai đó đụng đến lòng tự trọng của bạn và thực sự đem đến cảm giác khó chịu vô cùng. Tuy nhiên, cũng chính tình huống này sẽ giúp bạn nhìn lại bản thân mình rõ hơn và hiểu được điểm thiếu sót của mình là gì.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn bắt đầu ngày mới của tuần mới với xu hướng hướng nội nhiều hơn, nghiêng về đời sống tinh thần. Có vẻ như đây là một cách khá tốt để "refresh" lại bản thân để có thể sẵn sàng bước vào một chặng đường mới. Nếu được bạn nên dậy sớm và luyện tập yoga, một việc nữa bạn cũng nên thực hiện là hãy viết những suy nghĩ và cảm xúc của mình vào cuốn sổ tay, chúng sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn nhiều.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn đang ở trong những ngày đầu của tháng 12, đánh dấu giai đoạn này một làn sóng may mắn đang ùa đến bạn đó, Song Tử à. Tất nhiên không nên lãng phí những cơ may này, không nên để chúng vượt khỏi tay của mình, bởi vì bạn biết rồi đó, chúng đến và đi rất nhanh mà không thể nào điều khiển được. Bạn biết mình phải làm gì rồi đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải không nên cố làm nhiều việc cùng một lúc trong ngày đầu tuần nha bởi vì khả năng bị sai sót sẽ rất lớn đó. Nếu đó là một việc quan trọng thì tốt hơn hết bạn nên để nó sang ngày khác, cụ thể là đến mai khi mọi thứ sẽ thay đổi và sáng sủa hơn. Tạm thời bạn cứ nên để đầu óc được thư giãn và làm những việc nhẹ nhàng thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Ngày đầu tuần của Sư Tử sẽ bắt đầu với những dấu hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm. Nhưng bạn nên để cho mối quan hệ của mình được diễn ra tự nhiên, đừng thúc đẩy hay tác động gì cả. Cũng giống như bạn đang chăm sóc cho cây xanh của mình vậy, vun vén và quan tâm vừa đủ thôi, nếu bón nhiều quá thì cây sẽ chết ngợp và héo tàn nhanh lắm, nhớ nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
"Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi". Đúng như vậy, bất kỳ sự thay đổi nào chỉ thực sự có ý nghĩa khi chính bạn sẵn sàng thay đổi và điều chỉnh để thích nghi với nó. Và bạn nên sẵn sàng cho việc đó trong ngày hôm nay. Bạn có phương pháp riêng của mình mà phải không, vì thế hãy cứ làm như vậy và từ từ điều chỉnh theo mọi sự chuyển động.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Cho dù có chuyện gì xảy ra trong ngày hôm nay thì Thiên Bình nên bình thản, bình tĩnh và phải thật nhạy bén, sáng suốt. Bằng cách này bạn mới có thể tập trung tìm ra hướng giải quyết cho những vấn đề trên. Cứ hãy duy trì hướng đi của mình rồi bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Khi một sự kiện hay một việc kết thúc thì nó sẽ mở ra cánh cửa khác để bạn bước đến và khám phá. Hôm nay bạn nên hoàn tất hết những gì còn dang dở, tồn đọng, có như thế bạn mới có thể đón nhận những cái mới. Bạn sẽ thấy rằng nếu làm tốt việc đó thì nhiều cơ hội mới sẽ đến và giúp bạn có cái nhìn mới hơn về mọi thứ xung quanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã à, không nhất thiết phải nhìn thấy điều mà bạn muốn biết hay bất kỳ sự việc nào đó thì bạn mới đủ tự tin, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng những giác quan nhạy bén của mình để cảm nhận được sự hiện diện của chúng và bạn sẽ thêm tự tin hơn. Thường khi thấy rồi thì bạn mới chấp nhận, nhưng nếu càng phát triển các giác quan của mình thì bạn sẽ càng biết thêm nhiều thứ. Khó tin nhỉ, nhưng nó đúng đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết không cảm thấy tự tin và chắc chắn lắm về bản thân mình, nhưng chính điều này sẽ càng thôi thúc bạn khám phá, tìm hiểu để có được câu trả lời. Tốt lắm Ma Kết. Bạn nên nhớ điều này nhé, chỉ khi nào bạn chấp nhận mình không biết thì khi đó bạn mới có thể học và tiếp thu những điều mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hôm nay bạn sẽ nhận được vài cú điện thoại bất ngờ và thú vị từ người quen. Nếu bạn vẫn chưa có người yêu thì rất có khả năng họ sẽ mai mối cho bạn một người họ đã gặp và nghĩ rằng sẽ rất hợp cạ với bạn, thậm chí cho dù khi điều đó không hoàn toàn chính xác ít ra người này cũng sẽ là bạn rất tốt và hiểu bạn nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Sự kiên nhẫn và chăm chỉ sẽ đem đến những kết quả tốt đẹp cho bạn. Những nổ lực không ngừng trước đây của bạn sẽ được ghi nhận và khen ngợi. Vì vậy, hãy cứ tiếp tục giữ phong độ thật tốt và duy trì sự hăng say làm việc của mình, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng chạm được đỉnh vinh quang.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Sao đọc mà thấy hiu dữ vậy ta....
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải không nên cố làm nhiều việc cùng một lúc trong ngày đầu tuần nha bởi vì khả năng bị sai sót sẽ rất lớn đó. Nếu đó là một việc quan trọng thì tốt hơn hết bạn nên để nó sang ngày khác, cụ thể là đến mai khi mọi thứ sẽ thay đổi và sáng sủa hơn. Tạm thời bạn cứ nên để đầu óc được thư giãn và làm những việc nhẹ nhàng thôi.
Ngáp:
 
×
Quay lại
Top