Chủ Nhật của bạn (23/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Cự Giải, để ngày cuối tuần này trôi qua thật sự ý nghĩa thì bạn nên thay đổi cách sinh hoạt thường ngày của mình, hãy phá vỡ cái lịch trình quen thuộc và tạo ra cái gì đó thật sự khác biệt và sáng tạo.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương thân mến, có những điều rất đơn giản trong cuộc sống cần phải ý thức và hiểu rõ mà đôi khi bạn lại quên và không để ý. Cụ thể đó chính là không gian sống, cuộc sống riêng của mỗi người. Có những lúc bạn có thể đóng góp ý kiến với mong muốn là sẽ giúp họ có cuộc sống tốt hơn, nhưng sau cùng bạn cần phải tôn trọng thế giới của họ, tôn trọng cuộc sống của họ và không nên can thiệp quá sâu vào đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn có kế hoạch gì trong ngày Chủ Nhật này chưa Kim Ngưu? Cho dù đó là gì đi nữa thì hôm nay là ngày bạn có thể tự yêu chiều bản thân và làm mọi thứ theo cách của mình đó. Sẽ có rất nhều lựa chọn đem đến cho bạn những giây phút cực vui và hài lòng cho mà xem. Thế nhưng, tuyệt đối đừng để những sở thích của bạn làm ảnh hưởng đến người khác nhé, đừng bắt họ làm theo ý thích của mình, như vậy sẽ không hay đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn cứ tiếp tục duy trì và kiên nhẫn nhé, ông trời không nỡ phụ lòng người gắng công như bạn đâu, rồi thì bạn sẽ chạm tới và đem về được những thành quả đáng kể. Cứ tưởng tượng như bạn đang đi trên những bậc thang và ở trên đỉnh chính là những ước mơ, những mục tiêu bạn muốn chạm tới được, vậy để lên được tới đó thì bạn phải kiên trì bước từng bước một, cứ lên cao được một bậc thì khoảng cách sẽ ngày càng gần hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải, để ngày cuối tuần này trôi qua thật sự ý nghĩa thì bạn nên thay đổi cách sinh hoạt thường ngày của mình, hãy phá vỡ cái lịch trình quen thuộc và tạo ra cái gì đó thật sự khác biệt và sáng tạo. Chính những lúc như thế này bạn lại có thêm những cảm hứng mới, tinh thần mới và công việc nhờ thế cũng sẽ trở nên hiệu quả và thành công hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Những ngày vừa qua bạn đang tìm kiếm cái gì đó vui thú một chút và rồi tình cờ bạn phát hiện ra rằng chẳng cần phải tìm đi đâu cho xa, chính bản thân bạn đã đem đến điều đó. Bạn thấy thật thú vị khi khám phá được nhiều điều về bản thân mình, và nếu như bạn biết cách tận dụng những phát hiện mới này vào trong cuộc sống hàng ngày thì sẽ có nhiều thay đổi tích cực lắm đó Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nếu bạn cho rằng đã quá trễ để sửa chữa sai lầm hay để hàn gắn lại một mối quan hệ vốn đã có những rạn nứt trước đây thì có lẽ bạn đã sai lầm rồi đó, không có gì là quá trễ cả, quan trọng là bạn có sẵn sàng thực hiện điều đó hay không. Bằng cách hiểu rõ điều này, bạn sẽ vượt qua được nỗi sợ hãi khi gánh trên vai nhiều trọng trách cũng như những nhiệm vụ khó khăn. Việc bạn cố gắng khắc phục được những thiếu sót trước đây mới là điều đáng khen và khích lệ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay sẽ phản ánh những gì bạn đã làm trong ngày hôm qua, nhưng có vẻ như những sự kiện này xuất hiện rất lộn xộn. Tuy vậy, điều quan trọng nhất bạn cần phải nắm là hãy phản hồi lại những gì người khác phản ánh, nhận xét về những việc bạn làm, tuyệt đối không nên im lặng nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Cũng giống như Thiên Bình, nổi bật lên trong ngày Chủ Nhật này chính là những phản ứng của bạn về những gì chuẩn bị xảy ra. Khi mọi việc bắt đầu có dấu hiệu xấu đi thì bạn lập tức trở về trạng thái phòng thủ. Cách này khá tốt đó, cứ duy trì tinh thần trung lập, đừng phản ứng thái quá mà cũng đừng ù lì một chỗ, như vậy sẽ an toàn hơn cho bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Cuối cùng thì vấn đề gây rắc rối cho bạn trong thời gian gần đây cũng bắt đầu lộ diện. Mặc dù chưa ở vào thế khó khăn lắm, nhưng ít nhất cũng có thể thấy được phần nào nguyên nhân gây ra những vấn đề trên. Với nguồn tin tức này, bạn sẽ thấy được hướng đi sắp tới, từ đó vạch ra những giải pháp hợp lý cho mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Cuộc sống luôn tồn tại những cuộc đấu tranh để sinh tồn hoặc để trưởng thành và lớn hơn. Hãy xem nó như là một cái gì đó để qua đó bạn có thể học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cho mình thay vì phản kháng và tìm cách chống lại nó. Thử nghĩ xem sẽ nhàm chán biết bao nếu cuộc sống của bạn cứ đều đều trôi, không có biến động nào cả, bạn sẽ trở nên thụ động và ù lì ra mất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình biết không, người chiến binh khôn ngoan là người không bao giờ thích đối đầu cả, ngược lại họ tìm cách tránh xung đột trước khi nó xảy ra, điều này khác hẳn với việc hèn nhát đấy nhé. Hôm nay Bảo Binh được ban cho khả năng có thể ngửi thấy được mùi "sự cố" sắp xảy ra, từ đó bạn tìm cách để cho nó không thể xảy ra được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Có những lúc bạn cần phải tạm dừng hoặc hy sinh trong thời gian điều đang đem đến nhiều lợi ích cho bạn, bởi vì bạn sẽ đi theo một con đường khác có thể tốt hơn rất nhiều. Cụ thể ở đây chính là tình hình tài chính và tiền bạc, có thể bạn phải chấp nhận hy sinh một khoản tiền nhỏ để thu về cho mình một gia tài to hơn.Chúc [you] một ngày tốt lành ;)
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Hôm nay đi đám cưới:KSV@14: Cuối năm thiệp cưới ì xèo:KSV@14: Đúng là "Ngày xuân dzui cưới" mừ....:KSV@09:
 

:KSV@05: bây giờ cưới sang năm mới có cháu ẵm bồng chứ
Ghê ghê, Freak chưa gì ráo đã nghĩ tới ẵm bồng gì rồi đó hả:KSV@05: Đúng là "Đầu năm khao cưới, cuối năm thêm người..." Mà giờ thấy người ta sinh con muộn muộn ko hà, ko như hồi xưa, quất cái cuối năm có em bé liền đâu:KSV@11:Mà đám cưới ai không sao chưa thấy đám cưới mình:KSV@18::KSV@05:
 
Ghê ghê, Freak chưa gì ráo đã nghĩ tới ẵm bồng gì rồi đó hả:KSV@05: Đúng là "Đầu năm khao cưới, cuối năm thêm người..." Mà giờ thấy người ta sinh con muộn muộn ko hà, ko như hồi xưa, quất cái cuối năm có em bé liền đâu:KSV@11:Mà đám cưới ai không sao chưa thấy đám cưới mình:KSV@18::KSV@05:
trời trời, nghĩ oan cho người ta quá, nói zậy thôi chứ đâu phải tui muốn có con cháu :KSV@08:
ôi hồi xưa đẻ dày mà lẹ, ngày nay... càng khỏe chứ sao =)) Thỏ muốn có đám cưới hok :KSV@05:
 
×
Quay lại
Top