Chủ Nhật của bạn (23/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Song Ngư đừng nên lo lắng quá, tốt nhất là hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu muốn tận dụng mọi nguồn lực cho những kế hoạch của mình thì Bạch Dương nên biết đâu là giới hạn và điểm dừng hợp lý nhé. Hãy cố gắng kiên trì, nỗ lực trong từng việc nhỏ, thành công sẽ là kết quả xứng đáng cho những gì đã cống hiến. Ngày Chủ Nhật này rất lý tưởng cho một kế hoạch đi chơi xa cùng gia đình đấy.


Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn mong mỏi một vị trí nhất định, nhưng hành động thì lại đi ngược lại với điều mọi người mong muốn. Kim Ngưu cần phải nghiêm túc xem xét lại bản thân mình nhé. Ngày hôm nay, hãy nên chủ động tham gia cùng với bạn bè trong những hoạt động tập thể, môi trường đó sẽ tạo điều kiện cọ xát, giúp bạn mau chóng tự tin và trưởng thành hơn mà thôi.


Song Tử (21/5 - 21/6)

Một chút bốc đồng thôi cũng đủ làm hỏng công sức của Song Tử trong ngày Chủ Nhật này. Vì vậy, hãy luôn suy nghĩ cận thận và chu đáo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé. Đừng để cái tôi khiến bạn trở nên tiêu cực, Song Tử nên dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện để cảm nhận được giá trị quý báu của cuộc sống.


Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một số chuyện khiến Cự Giải rất giận dữ, hãy nên chủ động dừng lại trước khi chúng làm tốn nhiều thời gian một cách vô ích. Dù gì đi chăng nữa thì cũng nên điều chỉnh hành động của bản thân cho chuẩn mực nhé, kẻo người khác lại đánh giá thấp tác phong, thái độ đấy. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian cuối ngày cho nghỉ ngơi và gia đình mà thôi.


Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn muốn tạo không khí vui tươi khi gặp mặt bạn bè, nhưng đôi khi những lời nói vui đùa lại làm cho người khác chạnh lòng đấy. Bạn nên cẩn thận khi phát ngôn nhé. Cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày, nếu nắm bắt tốt thì Sư Tử hoàn toàn yên tâm về khả năng chi tiêu trong ngày. Nhưng nói như thế cũng không có nghĩa là " vung tay quá trán " đâu nha.


Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có nhiều dịp để Xử Nữ thể hiện mình, bạn đừng nên lo lắng hay nóng vội nha. Ngày Chủ Nhật này, bạn nên dành nhiều thời gian bên gia đình mà thôi. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hay một buổi sum họp ấm cúng. Không khí gia đình ấm cúng sẽ tạo ra nhiều động lực trong công việc và học tập.


Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những tin vui bất ngờ đến vào đầu ngày mang tới không khí vui vẻ. Hôm nay sẽ là một ngày thật sự hạnh phúc và thành công. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy có thể có những bước tiến quan trọng đấy. Hãy dành nhiều thời gian cho nhau nhé. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên cân đối hợp lý giữa việc học và giải trí, kẻo ba mẹ lại phiền lòng đấy.


Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp không nên quá chú tâm vào chi tiết, bạn chỉ nên giữ vai trò điều tiết mà thôi. Có những chuyện quan trọng cần sự tập trung của bạn đấy. Một vài tin vui đến vào cuối ngày là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Hãy chia sẻ chúng với mọi người nhé.


Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cách nhìn nhận thiếu khách quan sẽ làm cho mọi thứ rối tung lên một cách không kiểm soát. Nhân Mã nên giữ bình tĩnh và tìm ra giải pháp tốt hơn nhé. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian cho các hoạt động vui chơi và giải trí, những mối quan hệ mới được hình thành mang lại những cơ hội trong công việc và học tập.


Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những đánh giá, phân tích nhanh nạy và sắc bén mang lại nhiều thành công trong hôm nay. Có vẻ như Ma Kết sẽ làm cho bạn bè cảm thấy khó chịu vì tính hay ôm đồm công việc của mình đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên hết sức chú ý đến sức khỏe nữa. Hãy cố gắng tạo ra không khí thoải mái thì năng suất làm việc trong ngày mới được nâng cao.


Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn được đánh giá cao vì tính độc lập trong sinh hoạt và công việc. Nhưng đôi khi chúng lại khiến bạn rất vất vả đấy. Đừng nên thay đổi thói quen này nhé, bởi vì chúng sẽ tập được cho bạn khả năng vượt qua khó khăn cực kỳ tuyệt vời. Buổi tối, hãy dành cho người ấy sự quan tâm bằng một cuộc hẹn lãng mạn nha.


Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc dở dang khiến bạn đứng ngồi không yên. Song Ngư đừng nên lo lắng quá, tốt nhất là hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình nhé. Ngày Chủ Nhật này, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn và sự hỗ trợ tốt từ bạn bè, đồng nghiệp. Buổi tối là thời gian sum vầy bên gia đình, hãy mạnh dạn chia sẻ những dự định của mình cho ba mẹ.

Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top