Chủ Nhật của bạn (16/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Hôm nay có lẽ là một ngày đầy khó khăn với Thiên Bình đấy.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thường thì trong ngày Chủ Nhật, chúng ta nên ra ngoài hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố trong ngày cuối tuần với đủ thứ trò giả trí chứ, đúng không? Nhưng riêng đặc biệt với Bạch Dương, hôm nay bạn nên tạm lánh xa thế giới ồn ào bên ngoài mà ở nhà hay tìm một nơi nào đó thật yên tỉnh, để có thời gian khám phá những bí ẩn trong tâm hồn mình. Vẫn còn có nhiều điều bạn chưa biết hết về chính bạn đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Con đường bạn đang đi đang rất suôn sẻ và tốt đẹp, có thể nó sẽ dẫn bạn ghé vào hai trạm: đầu tiên là trạm "Tình yêu" và trạm thứ hai chính là "Thành công", tất cả những gì bạn cần phải thể hiện là luôn giữ nhịp độ đều đặn tiến về trước. Đừng mất kiên nhẫn Kim Ngưu nha, tất cả những gì vốn được định sẵn dành cho bạn thì trước hay sau nó cũng sẽ đến thôi, quan trọng là thời gian bạn à.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Ngày Chủ Nhật đem đến cho bạn một cảm giác thật bình an và nhẹ nhàng trong tâm hồn, bạn thấy mọi thứ xung quanh vô cùng tươi đẹp, bạn có những người thân đầy trìu mến, những người bạn vui tính tốt bụng và cả một người yêu lý tưởng nữa. Thường khi ở bên cạnh những người thương mến, bạn làm việc tốt và hiệu quả hơn bởi vì nhờ họ bạn bộc lộ được những ưu điểm nổi trội của mình. Vậy thì hãy cảm ơn và trân trọng những gì bạn đang có đi nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Có thể Cự Giải sẽ chuẩn bị nhận được một vài món qua hay những lời đề nghị nghe có vẻ rất hẫp dẫn và đầy thú vị. Thế nhưng trước khi mở món quà hay nhận lời đề nghị đó thì bạn phải hết sức cẩn thận, có thể nhìn bề ngoài đẹp đẽ là vậy nhưng nội dung bên trong lại không hoàn toàn như những gì mong đợi đâu. Đừng để họ lợi dụng bạn nghen.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử nè, bạn phải hết sức thận trọng trong từng hành động của mình nếu không chính bạn sẽ tự làm mình đau đó. Ở đây không có nghĩa là bạn phải hành động một cách dè dặt, nhưng đừng có cẩu thả và hời hợt là được. Bạn biết không, đôi khi chỉ cần những điều chỉnh nhỏ thôi nhưng cũng giúp bạn thay đổi được cuộc sống theo hướng tốt hơn đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Cuộc sống không phải lúc nào cũng trải thảm nhung và đầy màu hồng Xử Nữ à. Nếu bạn đang cảm thấy rất sung sướng, hạnh phúc trên con đường của mình thì đừng quá vội vui mừng vì điều đó, thường những cạm bẫy hay xuất hiện trên những đoạn đường đầy hoa hồng. Có những loài hoa cực kỳ đẹp với màu sắc sặc sỡ và hương thơm quyến rũ, nhưng hãy thử đụng vào đi, toàn chất độc không đó. Vì vậy, luôn đề cao cảnh giác và tỉnh táo vẫn hơn bạn à.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hôm nay có lẽ là một ngày đầy khó khăn với Thiên Bình đấy. Vốn dĩ bạn là một người rất tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhưng riêng ngày Chủ Nhật này bạn phải thật cẩn thận khi muốn đỡ đần ai đó. Trước tiên hãy thực sự chắc chắn rằng khả năng của mình có thể đảm bảo cho việc đó và thứ hai bạn hoàn toàn hiểu được tình huống đang đối diện, nếu không có được hai điều trên thì tốt nhất là nên nói lời từ chối đi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn vui mừng khi tìm được một công việc đúng như kỳ vọng và rất muốn tổ chức tiệc tùng hay đại loại như thế để chia vui cùng bạn bè. Khoan, dừng lại đã! Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn tổ chức tiệc đâu, kiềm h.ãm cái sự "ham vui" của bạn lại đi. Bữa tiệc sẽ vui khi bạn tổ chức đúng lúc và đúng nơi thôi Hổ Cáp à.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã biết không, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đẹp hơn khi bạn biết cách cân bằng cuộc sống của mình cho tất cả mọi khía cạnh, bởi vì khi làm được điều đó thì bạn sẽ không phải lo nghĩ gì nhiều cả, chỉ thong thả tận hưởng những thú vui mà cuộc sống mang lại mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Có thể bạn sẽ chuẩn bị đối diện với một vài khó khăn, nhưng đừng hoảng sợ nhé bởi vì bạn sẽ không bị bỏ rơi ở trong đó đâu. Khi cuộc sống đẩy bạn vào những tình huống đó thì bằng cách này hay cách khác bạn sẽ được trang bị những "vũ khí lợi hại" để bạn đối phó và vượt qua. Chỉ cần bạn luôn tỏa sáng và tự tin vào chính mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình nên chú ý đến tình hình công việc của mình nhé, đang có những dấu hiệu cho thấy cơ hội tốt sẽ đến với bạn đó, đừng để thời gian trôi qua vào những việc không đâu vào đâu nha. Mỗi người chỉ có những cơ hội nhất định thôi và sẽ rất khó hoặc rất lâu để có thể nhận thấy chúng lần thứ hai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Chà, chuyện gì đang xảy ra với Song Ngư thế nhỉ? Tâm trạng hiện giờ của bạn không được tốt lắm, hay cáu gắt và dễ nổi giận. Bạn cảm thấy mạnh mẽ khi gặt hái thành công trước thất bại của người khác, nhưng khi người khác chiến thắng thì bạn lại gầm gầm gừ gừ và điên tiết cả lên. Tại sao lại thế, bạn phải chia vui với mọi người chứ bởi vì khi đó bạn sẽ có động lực để nổ lực hơn và thành công giống như họ.Chúc bạn một ngày tốt lành ;)
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Có thể Cự Giải sẽ chuẩn bị nhận được một vài món qua hay những lời đề nghị nghe có vẻ rất hẫp dẫn và đầy thú vị. Thế nhưng trước khi mở món quà hay nhận lời đề nghị đó thì bạn phải hết sức cẩn thận, có thể nhìn bề ngoài đẹp đẽ là vậy nhưng nội dung bên trong lại không hoàn toàn như những gì mong đợi đâu. Đừng để họ lợi dụng bạn nghen.
:)
 
×
Top Bottom