Chủ Nhật của bạn (30/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Kim Ngưu là người khá độc lập, luôn muốn tự mình làm mọi việc mà không cần phải dựa dẫm vào người khác...Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương à, bạn hãy nhìn vào những phút giây vui vẻ, tích cực của cuộc sống và mỉm cười thật tươi thay vì cứ chăm chú vào những chuyện không vui rồi khuôn mặt lúc nào cũng nhăn nhó. Nếu làm được như thế, thì trong khi những người xung quanh có thể bị mất thăng bằng, bạn lại có thể duy trì thế đứng của mình cho dù ở bất kỳ vị trí nào. Và điều này càng làm cho Bạch Dương thêm nghị lực thực hiện mục tiêu của mình mà không ai có thể ngăn cản.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu là người khá độc lập, luôn muốn tự mình làm mọi việc mà không cần phải dựa dẫm vào người khác, tuy thế hôm nay sẽ đem đến vài tình huống mới để bạn học hỏi và phát triển thêm các kỹ năng khác cho mình, mặc dù hơi "khó nuốt" nhưng chúng rất có ích về sau. Cố gắng để ý đến các chi tiết nhỏ, sẽ có những điều rất giá trị để bạn ghi nhớ.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử đang đắm chìm, say sưa vào mối quan hệ, vào tình yêu đầy ngọt ngào và mơ mộng của mình và bạn đang rất muốn cho mọi người biết điều đó. Vậy tại sao bạn lại lãng phí nguồn năng lượng này sử dụng cho việc khác nhỉ? Đừng quên hôm nay là cuối tuần đấy nhé, thời gian dành cho những người đang yêu đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cuối tuần mà bạn để tâm trạng ủ rủ, buồn rầu và lo lắng cứ bám lấy và bao vây lấy không khí trong ngày hôm nay thì quả thật rất là lãng phí. Đừng nhìn lại phía sau nữa, hãy mạnh mẽ lên nào, có can đảm, mạnh mẽ thi mới có đủ sức vượt qua khó khăn chứ. Nếu bạn chống lại được chúng thì chúng sẽ tự động rút lui, không quấy rầy nữa đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Chúc mừng, sau bao nỗ lực thì giờ bạn đag nắm lấy cơ hội cho chính mình rồi. Vấn đề bây giờ là bạn sẽ sử dụng thời cơ này như thế nào cho hiệu quả nhất và tốt nhất cho mục đích của mình. Bạn vẫn có thời gian để lên một kế hoạch hoàn hảo cho việc này, vậy thì hãy tận dụng ngày cuối tuần này để thực hiện đi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Mặc dù đang trong tâm trạng khó chịu và sẵn sàng đối đầu, thế nhưng khi bạn chịu dành thời gian để nghĩ thông sự việc thì lúc đó nhìn bạn vừa có vẻ nghiêm nghị nhưng cũng không dấu được sự mềm yếu của mình. Hôm nay nhất quyết Xử Nữ nên xác nhận lại tình cảm của mình cho chắc chắn, nếu tống được cái cảm giác khó chịu và hoài nghi ra thì bạn sẽ thấy nhẹ nhàng vô cùng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hôm nay, có lúc Thiên Bình tỏ ra rất đồng cảm, nhẹ nhàng và thấu hiểu, nhưng có lúc lại trông rất hung dữ và cáu gắt. Khi bắt đầu thực hiện một công việc yêu thích thì bạn rất háo hức vẻ ra một viễn cảnh to lớn cho nó, nhưng khi vướng phải sự cố rồi thì ôi thôi, nhìn bạn không...ưa xíu nào cả. Vậy ngay từ lúc đầu bạn nên chuẩn bị thật tốt cho bức tranh của mình nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp có để ý rằng khi bạn đứng trên đỉnh của một gò cao, điểm cao nhất của một địa hình nào đó thì bạn rất dễ bị lung lay và mất thăng bằng. Trong ngày Chủ Nhật này, bạn phải tìm cách giữ cân bằng cho chắc hoặc nếu không khả năng bị té ngã sẽ rất cao. Việc cần này cần đòi hỏi sự quyết tâm cao, thêm vào đó là sự chín chắn và trưởng thành từ những bài học đã trãi qua.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã đang trên đà chạy khá tốt và với tốc độ tương đối cao. May mắn vẫn còn ở bên cạnh, vì thế bạn nên tận dụng để tăng tốc hơn nữa, để xem bạn sẽ chạy được bao xa. Tuy nhiên, trong quá trình đó bạn phải luôn cảnh giác, thận trọng bất cứ có thể bị trật đường ray, té ngã bất cứ lúc nào một khi may mắn không còn toả sáng nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Vậy là những u buồn, những điều tiêu cực đã mờ dần, không còn ám ảnh lấy bạn nữa, giờ đây sẽ là một Ma Kết hoàn toàn mới, hoàn toàn hồi phục và tươi mới. Đến lúc bạn cần phải khởi động lại để guồng máy của mình có thể hoạt động một cách tốt nhất. Bạn đang rất sẵn sàng để nổ máy rồi!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn đang rất muốn thay đổi, cải cách nhưng lại không tìm thấy cho mình một đầu mối ủng hộ hay một người cổ vũ nào cả. Bạn muốn xem chương trình này và muốn mọi người cũng xem được cái đó, nhưng họ lại chẳng hứng thú gì cả. Đến lúc Bảo Bình cần phải tỉnh dậy rồi đấy. Sao bạn không tập trung và sử dụng nguồn lực của mình vào những việc thiết thực, cụ thể hơn so với việc suốt ngày đòi chống đối và phản kháng nhỉ?

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hình như bạn đang mắc kẹt trong chuyện gì đấy, vậy thì hôm nay bạn chịu khó dậy thật sớm, tập vài động tác thể dục để dẻo dai, thưởng thức loại nước uống yêu thích, khi đó bạn sẽ thấy một luồng khí mới đang đi vào trong, chính điều này sẽ giúp bạn thoát ra được lối mòn đang vướng phải. Trong khi mọi người cứ lo sợ không biết sau này mình sẽ chết thế nào thì bạn hãy nghĩ đến việc sống làm sao để có ý nghĩa nhất.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom