Thứ Bảy của bạn (29/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Kim Ngưu hãy thử dừng lại và nhìn vào cuộc sống của mình, vào những gì mình đang có, sẽ có rất nhiều thứ để bạn phải cảm ơn vì sự hiện diện của chúng.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang trên đà làm việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Một khi bạn bắt tay làm rồi thì không có gì có thể ngăn lại được. Điều này cũng dễ hiểu bởi bạn đã học được những kỹ năng, hiểu biết từ những khó khăn trước kia. Đến lúc bạn phát huy hơn nữa khả năng của mình rồi đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu hãy thử dừng lại và nhìn vào cuộc sống của mình, vào những gì mình đang có, sẽ có rất nhiều thứ để bạn phải cảm ơn vì sự hiện diện của chúng. Nhưng có một điều bạn nên ghi nhớ cho ngày cuối tuần này, đến lúc bạn nên bắt đầu sử dụng những bài học, kinh nghiệm và cả bí quyết để sử dụng chúng trong những tình huống hàng ngày. Bạn càng phát triển nó thì bạn sẽ càng nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn đang yêu, nhưng hãy bảo đảm rằng đó là cảm giác thật chứ không phải là ảo tưởng nhé. Nhưng nếu cho dù bạn chỉ đang thích, đang cảm mến chứ chưa phải là tình yêu thực sự thì điều này cũng cho phép được, miễn là bạn nhận thức được sự khác nhau của hai khái niệm đó. Tuy nhiên, điểm giống nhau hay nói chính xác hơn là vẻ đẹp chung của tình yêu và cảm mến là chúng giúp cho bạn cảm thấy yêu đời hơn, vui tươi hơn và lúc nào cũng rạng ngời.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải vốn là người luôn tránh đối đầu và gây chiến, nhưng riêng hôm nay bạn nên mạnh dạn đối diện với những khó khăn trước mắt, đó là cách tốt nhất bạn nên làm. Mặc dù đây là việc không dễ dàng gì với người sống tình cảm nhiều như bạn, nhưng tính cách thanh thoát, tự nhiên và không gò bò sẽ giúp bạn thoát qua được ngày cuối tuần này an toàn. Chỉ cần thoải mái, đừng hồi hộp, lo lắng thì bạn hoàn toàn có khả năng đối phó với tình hình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử luôn cố gắng đạt được những gì mình muốn để chứng tỏ mình và trở thành một "ngôi sao" trong lòng mọi người. Nghe rất là quyết tâm, nhưng bạn nên nhớ điều này: bạn sẽ tự nhiên trở thành "ngôi sao" hay được người khác ngưỡng mộ khi bạn có tài năng thực sự, chứ không dựa vào sự phô trương hay khoe khoang bên ngoài.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Một khi Xử Nữ muốn làm gì theo cách của mình thì bạn cực kỳ phấn khích và sẽ cố gắng hết sức để đạt được nó, và cũng vì thế nếu không có được thì bạn sẵn sàng gây gỗ và nổi nóng với người khác. Chà, cũng hơi nguy hiểm đó nhỉ. Nhưng trước đó bạn cố gắng suy nghĩ xem nếu sau khi gây sự với họ rồi thì sự việc có tiến triển hơn chút nào không nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác thường là việc khá khó so với Thiên Bình, nhưng nó lại là công cụ quan trọng. Đừng lo, bạn cứ tự tin lên, nhưng hãy tìm đúng người để hỏi vì "mỗi người đều có giá riêng" cả. Bạn nên chọn đúng người cho đúng việc của mình thì mọi việc sẽ ổn thoả cả thôi mà.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn biết không, tạo ra được hoà khí hay một chút bình yên trong cuộc chiến quan trọng giống như khi giành được chiến thắng vậy. Một người thắng cuộc thông minh là người biết khi nào nên mạnh mẽ và khi nào nên tỏ ra yếu thế một chút, nếu áp dụng khéo léo điều này thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành người lãnh đạo chững chạc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã là người rất muốn được chia sẻ hạnh phúc, niềm vui của mình cho tất cả mọi người. Một điều nổi bật nữa là bạn biết cách tổ chức những bữa tiệc chia vui khá thú vị nhưng với một ngân sách khá tiết kiệm. Bạn rất muốn được làm điều đó trong ngày cuối tuần này, vậy thực hiện nhanh đi nhé vì bạn làm rất tốt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Lúc này, Ma Kết như một chú ngựa non náo nức muốn đạp đổ cánh cổng kềm kẹp kia và chạy đi thật xa, được tự do làm những gì mình thích. Chưa phải lúc đâu bạn à. Chỉ khi nào bạn thực sự tự tin, tự đứng vững trên đôi chân của mình thì khi đó bạn mới sẵn sàng khám phá thế giới. Bây giờ bạn cứ thong thả, và học hỏi dần dần cuộc sống chung quanh để tích luỹ kinh nghiệm cho mình đi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hôm nay Bảo Bình nhận trách nhiệm về mình vì những việc làm không đúng trước kia và bạn sẵn sàng làm mọi việc để chuộc lại điều đó. Thật ra sự việc không quá nghiêm trọng đâu bạn, đừng làm khó chính bản thân mình nữa, bạn chỉ làm theo cách của mình thôi mà. Đừng quên hôm nay là cuối tuần nhé, vì thế cứ vui vẻ với bạn bè cho đúng ngày cuối tuần đi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Bạn có biết sự khác nhau giữa việc bỏ thời gian mơ mộng giữa ban ngày với việc ngồi yên tỉnh trầm ngâm suy nghĩ là gì không? Suy tư (nhưng phải nghiêm túc và sâu sắc) sẽ giúp bạn hình thành và có cái nhìn cụ thể cho tương lai của mình sau này trong khi ngồi mơ tưởng thì không như vậy, không có một tầm nhìn cụ thể. Nhớ điều này nhé bạn.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
hớ hớ thiên bình :))
lolo:KSV@11:

mình biết mình sẽ nhờ ai rùi =))
nhờ ai ế:KSV@13:Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hôm nay Bảo Bình nhận trách nhiệm về mình vì những việc làm không đúng trước kia và bạn sẵn sàng làm mọi việc để chuộc lại điều đó. Thật ra sự việc không quá nghiêm trọng đâu bạn, đừng làm khó chính bản thân mình nữa, bạn chỉ làm theo cách của mình thôi mà. Đừng quên hôm nay là cuối tuần nhé, vì thế cứ vui vẻ với bạn bè cho đúng ngày cuối tuần đi.
cuối tuần + cuối năm @-)@-)
 
×
Quay lại
Top