Thứ Bảy của bạn (29/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Đừng nên khép mình quá, Xử Nữ nên hòa đồng và vui vẻ hơn với mọi người xung quanh nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những mối quan hệ mới trong ngày mang lại nhiều cơ hội mở rộng tầm hiểu biết, Bạch Dương đừng nên bỏ qua cơ hội này nhé. Ngoài ra, trong công việc có thể có một vài khó khăn, nhưng không gây ra trở ngại nào lớn. Hãy kiên trì và nỗ lực hết sức mình thì mới có thể vượt qua được. Thời gian cuối ngày, bạn nên dành cho người ấy mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu nên hết sức tránh việc hành động theo cảm tính nhé, những quyết định chưa hợp lý có thể mang lại nhiều kết quả không như mong đợi. Ngoài ra, trong quan hệ giao tiếp không nên quá áp đặt ý kiến cá nhân lên người khác, hãy thử đặt vào địa vị của họ thì chắc chắn bạn sẽ có cách cư xử đúng mực và khách quan hơn mà thôi. Cuối ngày, bạn nên tham gia một vài hoạt động thể thao.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Hãy vui vẻ nhận lời mời từ bạn bè tham gia những chuyến dã ngoại hay họp mặt bạn bè nhé. Ngày thứ Bảy này, Song Tử nên cho phép bản thân nghỉ xả hơi và tận hưởng cảm giác vui vẻ mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nữa, đừng nên làm gì quá sức. Cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải sẽ có cơ hội được thử sức khả năng của bản thân mình, nhưng cũng không nên quá căng thẳng. Hãy xem đây là cơ hội để thử sức mà thôi. Cuối ngày, bạn có thể nhận được lời mời tham dự tiệc từ đứa bạn thân. Nhiều mối quan hệ mới được tạo lập mang lại những vận may hiếm có. Tuy nhiên, cũng đừng nên quá thể hiện mình nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn nhưng lại có nhiều điều thú vị xảy đến. Lời khuyên tốt nhất là Sư Tử đừng nên bước ra khỏi ranh giới an toàn hiện tại nhé. Sẽ có nhiều rủi ro mà bạn không thể lường trước được hết đâu. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian cho những thú vui cá nhân và bớt chút thời gian đánh giá lại những gì đã làm được trong tuần.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Đừng nên khép mình quá, Xử Nữ nên hòa đồng và vui vẻ hơn với mọi người xung quanh nhé. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho những hoạt động mang tính giải trí và thư giãn. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành ra một chút thời gian đánh giá lại sơ bộ công việc trong tuần nữa. Một số mối quan hệ được thiết lập vào cuối ngày mang lại nhiều cơ hội mới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc trau dồi khả năng chuyên môn nhé. Sẽ rất cần thiết khi đảm đương những trọng trách quan trọng đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách chi tiêu một cách hợp lý nữa nha, kẻo đến cuối ngày lại bị viêm màng túi nặng thì khổ. Hãy luôn giữ vững lập trường của mình trong những việc quan trọng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn là người thực tế, những khó khăn trong hôm nay chỉ càng giúp Hổ Cáp có thêm kinh nghiệm sống phong phú mà thôi. Vào đầu ngày, đứa bạn thân có thể sẽ cầu viện đến sự giúp đỡ để thoát khỏi tình cảnh khó khăn. Hãy nên vui vẻ giúp đỡ nhé, nhưng cũng đừng nên đi quá giới hạn cho phép, kẻo lại mang họa vào thân đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Trong ngày thứ Bảy này, Nhân Mã có khá nhiều dự định nhưng lại không biết phân bố thời gian một cách hợp lý, đâm ra mọi thứ cứ rối tung lên. Mặt khác, bạn lại có những ý tưởng táo bạo và mang tính thực tiễn cao nhưng lại dễ bị phân tâm trong quá trình thực hiện. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì Nhân Mã không thể nào hoàn thành tốt được những công việc lớn được. Hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Sẽ có đôi chút khó khăn trong việc thuyết phục mọi người tin tưởng vào kế hoạch của bạn đấy. Hôm nay là thời điểm hợp lý để phát huy tài hùng biện của Ma Kết. Hãy chuẩn bị thật kỹ những lý lẽ để thuyết phục bạn bè đồng tình với những ý tưởng của mình nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn giữa ý thích cá nhân và mong muốn của gia đình đấy. Nếu khao khát trong bạn là mãnh liệt thì hãy nên khéo léo tìm cách thuyết phục bố mẹ. Bạn nên trao đổi thẳn thắn với bạn bè hay những ai tin tưởng, họ sẽ chỉ cho Bảo Bình con đường ngắn nhất để đạt được tâm nguyện mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đôi lúc tranh cãi trong gia đình vào ngày thứ Bảy này, Song Ngư sẽ là cầu nối yêu thương giữa các thành viên. Đây là thời điểm thích hợp để thể hiện sự quan tâm dành cho mọi người. Hãy chủ động lên kế hoạch cho một buổi tối ấm cúng cùng mọi người nhé.
Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top