Thứ Bảy của bạn (22/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Khi suy nghĩ thoáng và không quá nguyên tắc thì Bảo Bình sẽ thấy có nhiều lựa chọn cho bản thân.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày thứ Bảy này, Bạch Dương sẽ cảm thấy đôi chút mơ hồ và chán chường mọi thứ xung quanh. Có lẽ một phần là do sức khỏe không được tốt cho lắm, hãy nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh hay tham gia vào quá nhiều kế hoạch trong ngày. Những mối quan hệ bạn bè trở nên tốt hơn bao giờ hết, nhiều sự quan tâm sẽ dành cho Bạch Dương đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Thái độ cương quyết sẽ làm cho nhiều người e ngại mỗi khi chạm trán với Kim Ngưu trong công việc. Nhưng ngoài đời bạn luôn vui vẻ, quan tâm đến mọi người xung quanh. Đây chính là điểm cuốn hút và mang lại rất nhiều mối quan hệ mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Đừng hấp tấp và vội vàng trong bất kỳ quyết định nào bạn nhé. Bản lĩnh, sự khôn ngoan cần phải được phát huy tối đa thì mới có thể gặt hái được những thành quả tích cực trong ngày thứ Bảy này. Hãy tập thói quen làm việc, ra quyết định một cách độc lập, đừng nên lệ thuộc vào ai cả.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Sử dụng hợp lý quỹ thời gian trong ngày sẽ giúp Cự Giải nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra vào đầu ngày. Ngoài ra, bạn sẽ rất được chú ý với những kết quả học tập cao, điều này có thể mang lại những ưu thế nhất định trong việc cạnh tranh những vị trí cao hơn nữa. Tuy nhiên, Cự Giải cũng nên lưu tâm đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân cho mình nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Có lẽ, Sư Tử phải tạm gác lại những sở thích của bản thân để tập trung hoàn thành tốt công việc hiện tại đấy. Một vài khó khăn có thể làm bạn hơi nản chí, hãy bình tĩnh và sáng suốt tìm ra giải pháp tốt nhất nhé. Đừng sợ thất bại, chúng chỉ xảy ra khi bạn từ bỏ mọi cố gắng mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Một vài thay đổi khiến bạn lo lắng cho vị trí hiện tại của mình. Thay vì bi quan, tại sao Xử Nữ không nhân cơ hội này khẳng định chắc chắn vị trí của mình bằng những thành công trong công việc. Đừng bao giờ lo sợ sức ép, bởi vì chính điều đó làm bạn tự suy yếu đi một cách đáng kể. Một kế hoạch chi tiết vào đầu ngày là một sự đảm bảo thành công đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Có vẻ như sẽ có vài người chơi không được đẹp lắm với bạn. Bởi thế, bạn chỉ nên tin những cái gì tận mắt chứng kiến thôi nhé. Thái độ thận trọng giúp tránh khỏi nhiều tình thế bất lợi. Nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn đừng nên tỏ thái độ cáu gắt hay giận dữ. Làm thế chỉ càng làm tình hình ngày một trở nên căng thẳng hơn mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Vì quá sốt sắng với công việc, Hổ Cáp có thể làm giảm uy tín trong con mắt bạn bè xung quanh vì những quyết định không cần thiết cho lắm. Nên nhớ rằng bạn không nên quá can thiệp sâu vào những nhiệm vụ của người khác nhé. Chỉ nên giữ vai trò giám sát, động viên và định hướng mà thôi. Hãy cùng gia đình tận hưởng không khí vui vẻ vào cuối ngày.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Đừng bao giờ chủ quan, Nhân Mã có thể đánh mất một vài cơ hội tốt trong hôm nay. Bạn sẽ thật sự tiếc khi biết rằng chúng có thể là bệ phóng cho những vị trí cao hơn đấy. Một số mối quan hệ bạn bè có thể là tâm điểm cho những dèm pha vào cuối ngày.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết thật sự bối rối trước một vài tình huống giao tiếp, nhất là khi đứng trước bạn khác giới. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điểm yếu này nếu luyện tập có ý thức. Ngoài ra, những cơ hội tài chính đến vào đầu ngày mang lại sự yên tâm trong chi tiêu. Cuối ngày, hãy dành cho người ấy sự quan tâm bằng những cuộc hẹn lãng mạn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Khi suy nghĩ thoáng và không quá nguyên tắc thì Bảo Bình sẽ thấy có nhiều lựa chọn cho bản thân. Hãy nên nhớ rằng bạn là người cầm trịch chứ không phải ai khác, mọi ý kiến đóng góp chỉ mang tính tham khảo, đừng nên quá bị chi phối nhé. Sự nghỉ ngơi vào cuối ngày giúp mau chóng lấy lại cân bằng sau một ngày căng thẳng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Những nỗ lực không ngừng nghỉ mang lại nhiều kết quả tích cực vào cuối ngày. Song Ngư nên chủ động hợp tác với mọi người trong nhóm để hoàn thành tốt mục tiêu công việc đề ra ban đầu nhé. Thái độ thân thiện và tâm lý trong giao tiếp sẽ giúp gắn kết bạn bè lại với nhau hơn. Do vậy, hiệu quả tạo ra sẽ lớn hơn.
Theo Mực Tím​
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top