Thứ Tư của bạn (22/8/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Hãy là chính mình, Ma Kết không cần phải quan tâm quá nhiều đến lời bàn tán xung quanh, bạn nên làm những gì bản thân cho là đúng đắn.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương tương đối trầm lắng trong ngày thứ Tư này, một phần vì không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý và vì vậy những công việc thiên về trí óc sẽ rất thích hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề ra một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nữa nhé. Ngoài ra, Bạch Dương không nên quá vội vàng, trừ khi đã nắm chắc kết quả.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tầm nhìn xa, trông rộng mang lại sự tin tưởng và kết quả tốt trong công việc, Kim Ngưu có thể sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là bạn có thực sự đủ tự tin để nắm bắt cơ hội của chính mình hay không. Dù thế nào đi nữa thì Kim Ngưu cũng nên cố gắng duy trì mọi việc trong tầm kiểm soát nhé.

Song Tử (21/5- 21/6)

Đôi khi, Song Tử khổ sở vì đã quá đề cao và thổi phồng sự việc hơn mức bình thường. Tuy nhiên, trong một giới hạn nhất định thì khả năng chuyên môn tốt có thể giúp tháo gỡ khó khăn một cách suôn sẻ. Hãy tự điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn, Song Tử sẽ ngày một trưởng thành lên.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tương đối thành công với những công việc thiên về trí óc, mọi thứ đang đi đúng hướng, hãy tiếp tục duy trì nhé. Buổi sáng, nhiều tin vui trong gia đình làm cho không khí thêm phần vui vẻ và hứng khởi. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế di chuyển nhiều, sự mệt mỏi sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc trong ngày.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thật khó để làm hài lòng hết tất cả mọi người, Sư Tử khá đau đầu trong ngày thứ Tư này, khi mà có quá nhiều ý kiến trái ngược nhau. Tốt hơn hết là hãy nên tin tưởng vào khả năng và những phân tích sâu sắc của bản thân. Vào cuối ngày, Sư Tử sẽ rất bất ngờ với những kết quả đạt được đấy, dù sao thì hãy nên đón nhận vui vẻ nghen.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất nhiệt tình và xông xáo trong những công việc chung, nhưng đang có một vài lời chỉ trích nhằm vào bạn. Không việc gì phải ngại ngùng khi đóng góp công sức cho tập thể cả, bạn nên bỏ ngoài tai và tiếp tục làm những gì đúng đắn nhé. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian quan tâm đến người ấy, kẻo lại xảy ra xích mích.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang rất hài lòng với những thành quả xây dựng được, những thử thách lớn vẫn còn đang ở phía trước, đừng nên chủ quan. Ngoài ra, gia đình luôn hỗ trợ hết mình cho những kế hoạch trong ngày. Nhưng có vẻ như bạn chưa quen với việc phải làm việc dưới áp lực và điều kiện từ người khác.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong ngày thứ Tư này, Hổ Cáp cần sự hỗ trợ từ bạn bè thì mới có thể đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiện, mọi người rất ngạc nhiên là dường như bạn không hề bị một chút áp lực nào, trái lại Hổ Cáp luôn thể hiện được bản lĩnh tuyệt vời trong những thời điểm khó khăn. Cuối ngày là thời gian tương đối ổn định và nhàn nhã.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tương đối thành công trong ngày mới này, nhiều kế hoạch hoàn thành trước thời hạn tạo thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động yêu thích. Vào cuối ngày, "người í" có thể phát đi những thông điệp tích cực trong tình yêu, bạn nên chủ động đáp lại nhé. Nhưng cũng đừng nên chăm sóc bản thân nữa, có như vậy thì mới đủ sức khoẻ để làm việc tốt được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy là chính mình, Ma Kết không cần phải quan tâm quá nhiều đến lời bàn tán xung quanh, bạn nên làm những gì bản thân cho là đúng đắn. Ngoài ra, khả năng sáng tạo mang đến nhiều thành kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi có một kế hoạch tốt vào đầu ngày. Ma Kết nên chú ý tới vấn đề này nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ cần nhiều sự hỗ trợ thì mới có thể làm tốt được công việc trong hôm nay. Mặt khác, những khởi đầu không suôn sẻ vào đầu ngày có thể làm giảm sự tự tin của bạn đấy. Hãy cố gắng vượt qua, mọi thứ sẽ sớm quay trở lại bình thường một khi Bảo Bình bắt nhịp được công việc, tự tin thể hiện là cách tốt nhất để vượt qua khó khăn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi thứ đột nhiên thay đổi làm cho bạn khá lúng túng, tình hình dần đi vào ổn định khi Song Ngư tìm được sự hỗ trợ từ bạn bè. Ngày thứ Tư này, bạn rất thành công với những việc liên quan nhiều đến tài chính hay đầu tư. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng ai trừ khi có liên quan mật thiết với nhau về quyền lợi.Theo Mực Tím​
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top