Thứ Năm của bạn (23/8/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Xử Nữ không nên im lặng và thụ động mãi, hãy cứ nói lên quan điểm của mình, đây là thời điểm bạn cần phải kiên quyết.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương trong ngày giữa tuần này vô cùng tốt bởi vì dường như mọi người đều ủng hộ bạn trong mọi việc. Tuy nhiên, bạn cần phải luôn chủ động trong từng tình huống và chuẩn bị cho những kế hoạch dự phòng một khi kế hoạch bị "trật đường ray".

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những gì Kim Ngưu cần thể hiện trong hôm nay là chứng tỏ được sự can đảm của mình. Mặc dù bạn là người khá thận trọng, nhưng đôi khi chính những lúc mạo hiểm lại đem đến những giây phút thú vị trong cuộc sống. Đây là cơ hội để bạn cho người khác thấy sức mạnh chiến thắng của mình. Đừng sợ thất bại và hãy nhớ rằng sẽ không có thành công nào không đi cùng cố gắng cả.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vô cùng tỏa sáng trong thứ Năm này. Bạn dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn nhờ có sự hỗ trợ của vài người, thậm chí những kết quả đó đều nằm ngoài sức tượng tượng luôn. Mặc dù vậy, bạn nên thể hiện sự thân thiện, hòa nhã của mình với ngưới khác, đừng nên cố chấp quá.

Cự Giải (22/6 - 21/7)

Chuyện giao tiếp của Cự Giải sẽ không làm bạn cảm thấy hài lòng cho lắm. Bạn có cảm giác dường như mọi người không tập trung và quan tâm đúng mức với những gì bạn đang cố trao đổi. Nhưng đừng nên nhận xét chủ quan như vậy, không phải ai cũng nhạy cảm và tinh tế như bạn đâu, chẳng qua là họ không biết phải chia sẻ thế nào mà thôi. Đừng khó quá nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên hết sức cẩn thận vì hôm nay là một ngày khá "nóng". Ở đây có nghĩa mọi người, và cả bạn dễ dàng "bốc hỏa" lên bất cứ khi nào, xung đột sẽ làm không khí thêm "nóng" lên. Nhưng để hạn chế tình trạng trên thì bạn hãy đảm bảo chắc chắn những thông tin mình sắp nói ra vì chúng sẽ là đề tài dẫn đến "khẩu chiến" đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên im lặng và thụ động mãi, hãy cứ nói lên quan điểm của mình, đây là thời điểm bạn cần phải kiên quyết. Và đừng sợ khi bạn thấy không khí có vẻ căng thẳng lên, vì khả năng là nhờ giây phút này mà bạn khám phá ra được câu trả lời cho mình đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm này là cơ hội để Thiên Bình sải cánh và tự do tung bay khắp mọi nơi, khám phá khắp mọi miền. Nhưng bạn cũng sẽ không tránh khỏi vài trở ngại, thế nên hãy kiên quyết và dứt khoát hơn trong hành động và đừng để người khác qua mặt dễ dàng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bài học dành cho bạn trong hôm nay là tranh giành, ẩu đã nhau không phải là điều tốt chút nào cả. Ngược lại, hành động này chỉ gây thêm căng thẳng và phiền phức mà thôi. Cứ hãy thể hiện thái độ và quan điểm khách quan, thực tế đồng thời tỏ ra thân thiện và nhẹ nhàng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay bạn cảm thấy tràn trề sức sống trở lại, hăng say làm việc hơn rất nhiều. Tuyệt lắm, cứ thế mà thẳng tiến thôi. Và khi có gặp trở ngại trên đường, hãy nhớ đến những gì bạn đã học được từ những tình huống trong quá khứ, đem chúng vào áp dụng thì mọi việc sẽ êm xuôi nhanh thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng để tâm trạng không tốt của người khác làm ảnh hưởng đến ngày hôm nay của bạn nhé. Cố gắng cân bằng và duy trì ánh nhìn lạc quan, tích cực nhất có thể. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết lộ bất kỳ sự thật gì thì hôm nay cũng chính là thời điểm thích hợp cho điều đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một vài hành động bất ngờ từ người khác có thể làm cho bạn "thót tim" đó Bảo Bình. Điều này phần nào làm xáo trộn cảm xúc của bạn, nhưng hãy để niềm tin và bản năng của bạn dẫn đường vượt qua khó khăn. Luôn tin tưởng vào mình và đừng để người khác quyết định bất cứ việc gì của bạn cả.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày rất tốt để bạn đem những kế hoạch ấp ủ bấy lâu này vào thực tế. Hãy xắn tay áo lên và nhanh chóng làm thôi. Tuy nhiên, báo trước là bạn sẽ gặp không ít lời nhận xét không hay từ người khác, và bạn phải nhớ rằng mọi người làm vậy chỉ vì muốn tốt cho bạn mà thôi.Theo Mực Tím​
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
zị mai sẽ tự ứng cử :))
 
×
Quay lại
Top