Thứ Sáu của bạn (23/11/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Khả năng thấu hiểu của Bảo Bình trong ngày thứ Sáu này rất tốt.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có vẻ như hôm nay là một ngày thuận lợi cho Bạch Dương trong các mối quan hệ cá nhân. Sẽ có nhiều mối quan hệ được tạo lập trong hôm nay. Một trong số những người bạn mới quen sẽ là tri kỷ sau này đó. Bạn cũng nên chú ý tới túi tiền của mình một chút kẻo bị viêm màng túi, nhất là các sở thích mua sắm, chúng sẽ ngốn của bạn khá là nhiều tiền đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu sẽ trải qua khá nhiều cảm xúc trong các mối quan hệ bạn bè, chúng sẽ gây cho bạn một số hiểu nhầm đáng tiếc. Khi đó bạn sẽ nhận ra chìa khóa để giải quyết mọi việc là phải luôn học cách lắng nghe và thấu hiểu người khác. Đôi lúc mọi người cần ngồi lại, nói chuyện một cách thẳng thắn với nhau để hiểu nhau hơn chứ không phải là trách cứ nhau.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Hôm nay là một ngày khá là bận rộn, mọi việc dường như không buông tha bạn đâu, vì thế bạn phải luôn giữ cho mình một tinh thần thật minh mẫn để giải quyết mọi việc! Cũng đừng nên quá bi quan về mọi việc trong hôm nay. Mọi nỗ lực vượt khó sẽ được đền đáp xứng đáng đấy. Điều quan trọng là phải học cách đương đầu và giải quyết khó khăn bạn nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bạn nên biết rằng mình không thể kiếm soát hết tất cả mọi thứ. Đôi lúc có một số việc không theo như mong muốn, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra buồn chán. Sẽ không có lợi cho công việc khác đâu! Luôn nhớ rằng mọi con đường dẫn đến thành công đều có chông gai và thử thách. Hãy luôn chủ động trong mọi việc, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Có vẻ như trong hôm nay bạn sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình hơn là công việc. Bạn nhận ra rằng gia đình quan trọng với bạn biết bao, đó là nơi bạn sống, nơi bạn thức dậy mỗi sáng, và cũng là nơi chắp cánh cho mọi ước mơ vươn xa. Đừng quan tâm tới những lời gièm pha của mọi người xung quanh. Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng cho bạn cơ hội quan tâm đến mọi người trong gia đình thân yêu của mình đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Đôi khi bạn bị cuốn theo dòng đời hối hả của cuộc sống mà có những lúc đánh mất khả năng nhìn nhận và nhận biết điều gì là quan trọng nhất đối với bạn. Bạn nên thường xuyên nhắc nhở mình rằng tiền bạc chỉ là công cụ đẻ đạt được mục đích nào đó nhưng tự bản thân nó không phải là điều tối quan trọng nhất. Tuy nhiên nếu như bạn chỉ biết dành dụm tiền mà không bao giờ chịu bỏ đồng nào ra để phục vụ nhu cầu đời sống thì chẳng mấy chốc chính va chạm, kinh nghiệm cuộc sống sẽ cướp lấy số tiền đó của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Những điều tốt lành đang trên đường đến với bạn, hãy trong tư thế sẵn sàng để đón nhận chúng nhé. Nhưng đừng cố rượt đuổi để có được những điều đó sớm, càng săn đuổi thì chúng sẽ càng xa mờ dần, nhưng nếu bạn đủ kiên nhẫn chờ đợi thì chúng sẽ xuất hiện ngay khi bạn cần. Kiên nhẫn là chìa khóa dẫn đến thành công mà.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp cố gắng dậy thật sớm, bước đến cửa sổ và mở toang nó ra, sau đó hãy vươn vai và từ từ cảm nhận không khí buổi sớm mai rất trong lành đang đi vào trong cơ thể, nó sẽ tạo một cảm giác sảng khoái ngay trong những giờ đầu của ngày mới. Những ai trong tư thế sẵn sàng và đi đầu sẽ được đón nhận những cái tốt đẹp nhất. Cơ hội chuẩn bị đến và bạn hãy làm như thế.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Cứ mỗi tình huống trong cuộc sống đều đưa lên cho bạn một câu hỏi: nên hay không nên tham gia vào. Nhưng Nhân Mã ơi, bạn nên biết rằng không có tình huống nào giống tình huống nào đâu, chúng rất khác nhau và vì thế nên đánh giá tách biệt từng cái một. Mỗi việc như vậy sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau của cuộc đời mà.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hôm nay, chỉ cần điều chỉnh và thay đổi một chút cách bạn nhìn nhận sự việc thì bạn sẽ có thể thấy cuộc sống này với góc độ hoàn toàn khác và mới mẻ. Đôi khi chỉ cần những thứ nhỏ xíu xìu xiu thôi nhưng có thể tạo ra những sự khác biệt rất lớn. Cố gắng đừng bỏ sót hay lờ đi những gì vốn mới mẻ với bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Khả năng thấu hiểu của Bảo Bình trong ngày thứ Sáu này rất tốt. Bằng cách nhìn thấu vào trong những thành công cũng như thất bại của người khác, bạn học được rất nhiều điều giá trị. Nhưng khả năng trên cũng sẽ tuỳ thuộc vào việc cuộc sống đã dạy bạn như thế nào và bạn thích nghi với nó ra sao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Có vẻ như hôm nay không phải là ngày đẹp trời của Song Ngư vì bạn phải đối diện với những thứ rất là ngớ ngẩn và kỳ quặc. Chúng làm cho bạn rất khó chịu và bực dọc, nhưng đừng cố phản ứng lại gì mạnh mẽ cả. Đôi lúc bạn cần phải tự giải phóng cho mình bằng cách lơ chúng đi. Bạn có thể quên hoặc không quên, nhưng hãy cố tha thứ và khoan dung.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top