Thứ Năm của bạn (29/11/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Nhân Mã à, nếu bạn háo hức và sẵn sàng học hỏi thì hôm nay cả thế giới sẽ mở ra cho bạn tất cả những thứ mà bạn cần muốn biết.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Muốn thành công thì đầu tiên Bạch Dương phải luôn nỗ lực hết mình. Thậm chí ngay cả khi bạn thất bại ngay trong lúc bắt đầu thì cũng không quan trọng, chỉ cần bạn luôn hướng tới các mục tiêu của mình thì không sớm hoặc muộn bạn cũng sẽ có được chúng. Cố gắng kiên nhẫn kiên trì hướng về trước, hãy tin rằng bạn sẽ thành công.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Nếu như tình cờ bạn nhận được sự góp ý hay lời khuyên nào từ người khác thì đừng lấy làm khó chịu hay rụt rè nhé, nên xem nó là cơ hội để cải thiện và hoàn thiện bản thân mình. Bạn biết không, chính việc học hỏi những kỹ năng mới sẽ có thể dẫn bạn đến gần với nhiều cơ hội hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Đôi lúc chúng ta chỉ chăm chăm vào phía trước, vào tương lai mà quên rằng sẽ cần lắm những giây phút quay đầu nhìn lại phía sau, nhìn vào quá khứ. Trong khoảng thời gian đó, chúng ta phải trãi qua biết bao khó khăn và thử thách, nhưng nhờ chúng mà bạn mới nhận ra và thấu hiểu vài điều giá trị cho mình. Hãy nhớ rằng cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm, bạn à.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Dường như bạn vừa trải qua và hoàn thành một nhiệm vụ khá là cao cả và quan trọng, đến gờ phút này thì những giấc mơ của bạn phần nào sắp trở thành hiện thực rồi. Bạn không thể điều khiển hay kiểm soát số phận của mình được, nhưng sẽ hoàn toàn có thể tự thay đổi và điều chỉnh những gì mà bạn sẽ trải qua trên con đường đời mỗi ngày.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử có đồng ý rằng du lịch chính là một trong những cách rất tốt để bỏ lại những rắc rối và phiền muộn lùi lại phía sau không? Hay nói một cách khác, chính việc luôn luôn chuyển động sẽ phá vỡ những giới hạn chật chội từ trong quá khứ, đồng thời chúng sẽ thúc bạn cố gắng sống trong hiện tại và tận hưởng những giây phút mà mình đang tồn tại, đang được sống. Cứ hãy tiến về trước và xem con đường đó sẽ dẫn bạn đến những nơi đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Những lúc nào bạn thấy bối rối và lộn xộn đầu óc thì hãy tìm cách thoát ra khỏi chúng. Hôm nay nhìn bạn rất yếu ớt và dễ bị tổn thương, chính những hỗn loạn và hiểu lầm đó rất dễ làm bạn không kìm chế được cảm xúc. Hoặc là ở yên một chỗ và nghỉ ngơi, hoặc là từ từ kiên nhẫn tìm cách thoát ra thật nhẹ nhàng, từng chút một.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Tin vui đến với những ai vẫn còn đang "một mình chiếc bóng" đây bởi vì hôm nay có thể sẽ trở thành một trong những giây phút may mắn và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn: gặp được "người trong mộng". Còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ! Nhìn chung nhiều mối quan hệ mới xuất hiện, họ sẽ có thể trở thành bạn tốt và thân, hoặc may mắn trở thành "nửa kia" của bạn nữa đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn chỉ thích những kế hoạch, tổ chức hay những gì được bố trí, sắp xếp sẵn chỉ khi nào chúng là tác phẩm của bạn mà thôi. Điều này có thể được lý giải bởi vì bạn luôn có cảm giác thiếu sự kiểm soát, do vậy bạn tin rằng khi mình có thể chế ngự và kiểm soát không gian xung quanh thì như vậy bạn đang nắm quyền điều khiển chủ đạo. Bạn có cảm thấy như vậy là mệt mỏi lắm không, đừng cố gắng nắm quyền hết tất cả mọi thứ, đó không phải là trách nhiệm của bạn đâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã à, nếu bạn háo hức và sẵn sàng học hỏi thì hôm nay cả thế giới sẽ mở ra cho bạn tất cả những thứ mà bạn cần muốn biết. Chính việc trau dồi học hỏi như thế này sẽ cho bạn thêm rất nhiều kiến thức và sự hiểu biết, và như thế sẽ không ai dám qua mặt hay bắt nạt bạn cả.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tạm quên đi tiền bạc và vật chất đi Ma Kết ui, hãy tìm niềm vui trong cuộc sống cho mình đi. Cứ học, làm việc suốt như thế mà không có giải trí thì bảo đảm rằng nhìn bạn sẽ rất là đờ đẫn cho xem. Chính những cuộc vui mới tạo thêm sức sống và tái sinh nguồn năng lượng mới cho bạn, đó cũng chính là một cách cân bằng sức khỏe tinh thần và tạo động lực để bạn tiếp tục học tập, làm việc và gặt hái thành công.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình đang rất khao khát sự tự do và đồng tiền chính là một cách nhanh nhất để tự giải phóng cho mình. Tiền bạc là một trong những công cụ có sức mạnh đáng gờm có thể mở toang rất nhiều cánh cửa cho bạn, nhưng đừng quên rằng tiền luôn luôn có giá của chúng nhé. Suy nghĩ thật chín chắn và đừng để bị dính bẫy nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đôi khi có những lúc bạn sống quá vội vàng, cứ lao đầu vào những mục tiêu cố định ở phía trước và như thế sẽ đánh mất và bỏ qua rất nhiều điều thú vị đang tồn tại xung quanh bạn. Như vậy thì sẽ tiếc lắm đó. Chầm chậm lại thôi bạn ơi, hít thở sâu và từ từ cảm nhận cuộc sống đang từng phút trôi qua, khi đó bạn sẽ phát hiện ra rằng những điều mà bạn đang tìm kiếm đang hiện diện rất gần với bạn.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Dường như bạn vừa trải qua và hoàn thành một nhiệm vụ khá là cao cả và quan trọng, đến gờ phút này thì những giấc mơ của bạn phần nào sắp trở thành hiện thực rồi. Bạn không thể điều khiển hay kiểm soát số phận của mình được, nhưng sẽ hoàn toàn có thể tự thay đổi và điều chỉnh những gì mà bạn sẽ trải qua trên con đường đời mỗi ngày.
:thinking:
 
×
Top Bottom