Thứ Bảy của bạn (21/1/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
noidung.jpg
Bảo Bình là một chòm sao yêu thích sự tự do và chắc chắn hôm nay là một trong những ngày bạn mong muốn vì nó sẽ cho bạn cơ hội được khám phá, được thử sức và trãi nghiệm những điều mới lạ.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương không nên lẫn lộn giữa ý chí, sự quyết tâm với sự ngoan cố, bướng bỉnh của mình. Ngoan cố, ương ngạnh sẽ làm hạn hẹp giới hạn của bạn, kìm h.ãm những thứ khác, trong khi đó ý chí chính là sức mạnh giúp bạn mở ra những không gian mới, chân trời mới. Càng bớt ngoan cố thì bạn sẽ càng có thêm sự kiên cường.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu vốn là người không bao giờ chịu từ bỏ ước mơ của mình vì chính chúng sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn tiếp tục bước về trước. Thế nhưng, ngày hôm nay bạn nên tập trung vào những giấc mơ khả thi của mình thay vì những điều khó thực hiện. Bạn biết không, đôi khi chính vì sự cẩn trọng quá mức sẽ làm cho bạn quên đi rằng mình có thể kết hợp những ước mơ nhỏ để tạo thành một hoài bảo lớn có khả năng thành hiện thực cao.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử đôi khi có tính hay quên, thậm chí là bỏ lỡ cả những cuộc hẹn quan trọng, tuy nhiên nếu gấp rút, vội vã quá thì lại bỏ qua cả những chi tiết quan trọng khác nữa. Cho nên, bạn cần phải biết sắp xếp và quản lý thời gian thật tốt, riêng hôm nay bạn cứ chầm chậm lại và cảm nhận những hương vị của cuộc sống.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải ơi, bạn hãy dành ngày cuối tuần này để lau dọn nhà cửa cho gọn gàng hơn nhé. Bạn biết không, đôi khi không gian xung quanh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và khả năng suy nghĩ, sáng tạo của bạn nữa đó. Chỉ có một không gian gọn gàng, sạch đẹp mới làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và trật tự hơn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử vốn là người luôn cảm thấy tự hào và đầy kiêu hãnh về chính bản thân mình, nhưng đôi khi lại không nhận ra những lỗi lầm, thiếu sót của bản thân. Tuy thế, riêng hôm nay bạn cần phải mở rộng lòng mình ra để bỏ qua những sai sót của người khác và thông cảm cho họ.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Sẽ có những ngày Xử Nữ phải đứng lên bảo vệ quyền lời vì người khác, và cũng có những ngày không ai có thể giúp bạn tốt hơn chính bạn. Hôm nay là một ngày có sự kết hợp cả hai điều trên, nghĩa là khi bạn cố gắng bên vực, bảo vệ cho ai đó thì đồng nghĩa bạn cũng đang giúp cho chính bản thân mình. Hãy cho mọi người thấy điều đó.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình là một chòm sao có sự duyên dáng lạ kỳ, nếu bạn biết cách sự dụng ưu điểm này thật khéo léo thì nó sẽ giúp bạn đạt được những gì mong muốn trong một số việc cụ thể. Mặc dù vậy bạn phải hết sức cẩn thận, bạn thường dùng trí thông minh của mình, nhưng đôi khi cách bạn thể hiện lại quá khó để người khác có thể hiểu được. Vì vậy bạn hãy dùng trí thông minh của mình để suy nghĩ xem làm thế nào để có thể phát huy sự yêu kiều của mình một cách hay nhất.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Rắc rối của Hổ Cáp trong ngày cuối tuần này chính là tâm trạng cáu gắt và khó chịu của bạn, tất nhiên là với tình hình này thì không khí xung quanh bạn sẽ rất căng thẳng, rất dễ làm tổn thương những người xung quanh. Có lẽ bạn đang phiền muộn điều gì đó trong lòng và bạn bè sẽ là nơi bạn có thể trút hết bầu tâm sự của mình vào đó.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã là một trong những chòm sao có khiếu hài hước và sự hóm hỉnh rất có duyên, đó sẽ là "vũ khí" để giúp bạn vượt qua được hầu hết mọi tình huống khó khăn trong ngày. Khi có dấu hiệu cho thấy những người xung quanh đang rơi vào tình trạng không vui thì bạn hãy "ra tay" để làm cho không khí nhẹ nhàng và vui vẻ để có được ngày cuối tuần đúng nghĩa nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết vốn là người nói chuyện rất chặt chẽ. logíc, bất cứ lý do gì bạn đưa ra đều phải đúng và khoa học cả, nhưng khi không tìm ra được những lý do thích đáng thì hầu như bạn mất thế cân bằng và không đứng vững được nữa. Nhưng bạn nè, đôi lúc bạn cần phải để cho mọi chuyện diễn ra thật nhẹ nhàng, đừng cố làm phức tạp và làm khó mọi chuyện lên. Cuối tuần mà, thoải mái đầu óc đi thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình là một chòm sao yêu thích sự tự do và chắc chắn hôm nay là một trong những ngày bạn mong muốn vì nó sẽ cho bạn cơ hội được khám phá, được thử sức và trãi nghiệm những điều mới lạ. Tại sao không thử thay đổi hình ảnh bản thân bằng một kiểu tóc mới, một xì tai mới hay một điểm hạn khác nhỉ? Bạn sẽ không biết được những điều thú vị gì sẽ đến sau đó đâu.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Dẫu biết Song Ngư là một người rất nhiệt tình, bạn có niềm tin sâu sắc, mãnh liệt vào những gì mình tin, nhưng không cần thiết phải tự làm khổ mình bằng cách dấn thân, đầu tư hết thời gian vào công sức vào một việc gì đó mà không đáng để bạn làm như vậy. Mọi người sẽ nhanh chóng quên việc đó trước khi quên cả bạn đấy. Hãy để ngày cuối tuần trôi qua trong yên bình và nhẹ nhàng đi nha.
 

×
Quay lại
Top