Thứ Sáu của bạn (21/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Một trong những điểm rất dễ thấy của Sư Tử là rất thích khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, cho nên bạn luôn sẵn sàng đối diện với mọi biến đổi trong cuộc sống.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những cơ hội đem đến sự gia tăng trong tài chính hay phát triển một mối quan hệ đã xuất hiện, thế nhưng bạn sẽ phải nên dành thời gian cả ngày hôm nay để nghĩ thông suốt về chúng. Nhớ nhé, bạn chỉ có một ngày thôi đó, không được kéo dài hơn đâu, nếu không cánh cửa này sẽ khép lại rất nhanh chóng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Xem nào, Kim Ngưu nên dành một phút để nghĩ lại xem còn việc gì mình chưa hoàn thành không, nếu có thì phải nhanh chóng kết thúc chúng sớm. Việc nào làm được trong ngày hôm nay thì chớ để ngày mai. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận, có những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhưng có thể sẽ là mối nguy hiểm lớn về sau đó nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Mặc dù bầu trời vẫn chưa trong xanh lắm nhưng đã có nhiều tiến triển hơn so với ngày hôm trước rồi. Cánh cửa cơ hội này xuất hiện rất ngắn ngủi, chúng khép lại nhanh đến mức bạn không thể ngờ. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị và quan sát thật kỹ, chộp ngay khi chúng vừa ló dạng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hôm nay Cự Giải thấy được cơ hội cho mình và bị nó hấp dẫn đến mức có thể làm mọi thứ chỉ để lấy được thời cơ đó. Nhưng bạn ui, cẩn thận đi nào, trước tiên bạn nên cân nhắc thật kỹ các tình huống để mọi thứ không đi quá khỏi tầm kiểm soát, đồng thời cũng không nên để tuột mất cơ hội này vì sẽ mất thời gian khá lâu bạn mới có thể tìm lại được nó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Một trong những điểm rất dễ thấy của Sư Tử là rất thích khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, cho nên bạn luôn sẵn sàng đối diện với mọi biến đổi trong cuộc sống. Hôm nay sẽ cho bạn được trải qua cảm giác đó, rất nhiều biến đổi sẽ xảy ra, thế thì còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị tinh thần mà đón lấy chúng thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
À, thế là một chu kỳ mới lại tiếp tục, kèm theo đó là những niềm hy vọng, sợ hãi, cơ hội...tất cả đều có thể xảy ra. Lần này bạn không cần phải có người hướng dẫn nữa đâu, những vì sao đang soi sáng trên lối đi của bạn, dẫn bạn đi đến nơi muốn đến, đồng thời nó còn giúp phản ánh một vài hình ảnh của quá khứ, để từ đó bạn rút ra kinh nghiệm cho mình làm hành trang trên con đường phía trước.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Xem nào, hôm nay Thiên Bình sẽ được một vì sao trên trời ưu ái và mỉm cười với bạn, vì sao này sẽ đem đến những điều tốt đẹp cho bạn về sau. Tuy nhiên, cái giá của việc này không phải ít đâu, nhiệm vụ của bạn là phải vẽ ra được một vài chi tiết trong cuộc sống của mình. Đây quả là một công việc không dễ dàng gì, nhưng kết quả sau đó sẽ đem nhiều hứng thú đến cho bạn đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Ui, có vẻ như con sóng kia khá "hung dữ" đến nỗi bạn không thể nào chống cự lại mà cũng không thể điều khiển hay vượt qua nó được. Cách tốt nhất bây giờ bạn nên làm là cứ để cho nó cuốn bạn trôi đi, hãy xem nó như là một phần của số phận vậy, đến bất cứ nơi nào nó đẩy bạn tới. Đó là cuộc sống mà, đâu thể biết trước được chuyện gì xảy ra, tương lai vẫn luôn là điều bí ẩn và chúng ta không thể nào thấy trước được..."Que sera sera"...

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Thôi được rồi, bạn có thêm một ngày nữa để nghỉ ngơi thôi đó nghen rồi nhanh chóng quay trở lại với guồng máy làm việc thôi. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, việc đầu tiên bạn cần phải làm là rèn luyện cho mình một sức mạnh ý chí vững vàng, kiên định, có như thế thì công việc sau này mới dễ dàng trôi qua được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hành trình mới này đã và đang ăn sâu vào trong trái tim bạn, và giờ đây bạn đã cảm nhận và trải nghiệm được rất nhiều trong chuyến đi đó. Đây quả thực là một chuyến đi vô cùng thú vị, bạn nhìn thế giới này, cuộc sống này với ánh mắt hoàn toàn khác, với những nhận thức mới mẻ hơn và nó trở nên vô cùng ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình có nhận ra không, bây giờ bạn đã đến được đỉnh điểm của hành trình, bạn đã đến được "tòa lâu đài" của cuộc sống, hơn hết bạn được "đặc ân" để có thể đứng từ trên cao nhìn xuống phía dưới và thấy lại nơi đã bắt đầu cũng như những nơi đã đi qua. Bằng cách này, quá khứ sẽ giúp bạn có một cái nhìn xuyên thấu vào tương lai. Hãy nắm bắt cơ hội này, và trong những ngày sau đó bạn sẽ có thể nhìn thấy được chính mình qua những ngóc ngách của cuộc đời.

Song Ngư (19/2 - 20/3)


Cùng một lúc, tất cả mọi việc đều bắt đầu lộ dần ý nghĩa của nó và có ảnh hưởng thế nào trong cuộc sống của bạn. Thế nhưng thật là buồn cười, cũng lúc đó bạn lại nhận ra nhiều điều ngược đời và thậm chí là phù phiếm của cuộc sống, lúc tưởng chừng đang ở trên cao thế mà hóa ra lại đang ở dưới tận cúng của đáy mới khổ. Thôi, đừng chìm quá sâu vào trong đó làm gì, hôm nay không phải là lúc để tìm hiểu bí ẩn này đâu, đợi ngày khác đi heng.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top