Thứ Sáu của bạn (21/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Ngày thứ Sáu này, Cự Giải sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tình cảm khác nhau, nhưng tất cả đều mang ý nghĩa tích cực.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ khởi đầu ngày mới vô cùng hưng phấn, rất nhiều kế hoạch và mục tiêu được đặt ra. Thế nhưng, bạn cũng rất dễ bị rối trí, lúng túng trong cách phân bổ thời gian một cách hợp lý nhất. Vậy thì hãy vạch ra đâu là việc thực sự ưu tiên và quan trọng nhất, thực hiện chúng trước rồi những việc kia sau.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Để có thể là người tiên phong, đó cũng là mong muốn của bạn, thì Kim Ngưu đôi khi phải hy sinh một số lợi ích của bản thân, đồng thời phải biết ứng xử khéo léo và phát huy đối đa những kỹ năng của mình. Rất may mắn là bạn luôn nhận được hậu thuẫn lớn từ gia đình, bạn bè cho những ý tưởng sáng tạo và đầy mạo hiểm của minh.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Một vài mối quan hệ bạn bè đang có mâu thuẫn nảy sinh, rất cần Song Tử đứng ra hòa giải. Sự quan tâm và vị trí quan trọng hiện tại của bạn có thể làm cho tình hình trở nên bớt căng thẳng hơn đấy. Hãy nhẹ nhàng tâm tình với từng người, có thể bạn sẽ mau chóng tìm ra cách giải quyết thông minh mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Ngày thứ Sáu này, Cự Giải sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tình cảm khác nhau, nhưng tất cả đều mang ý nghĩa tích cực. Công việc và học hành cũng vì thế mà tốt lên hẳn. Tuy nhiên, bạn cần cho người ấy nhận ra được những tín hiệu rõ ràng và thể hiện sự quan tâm hết mình. Buổi tối, một sự bất ngờ dễ thương sẽ làm cho người yêu của bạn hạnh phúc và nhớ mãi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử gặp đôi chút khó khăn trong công việc, nguyên nhân có thể do kiến thức của bạn chưa được vững vàng cho lắm. Ngày thứ Sáu này, một vài mối quan hệ bạn bè có thể mang lại nhiều cơ hội ngoài mong đợi đấy. Nhưng mức độ như thế nào thì còn tùy thuộc nhiều vào sự gắn bó và tin tưởng lẫn nhau nữa nhé.

Xử Nữ (23/7 - 22/8)
Bạn bè sẽ rất nể phục cách ứng xử thông minh và phương pháp làm việc, học tập khoa học của Xử Nữ. Đừng ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người nhé, sự cởi mở giúp có thêm nhiều mối quan hệ mới, nhưng cũng nên gắn bó với một vài người "tâm đầu, ý hợp" thôi, kẻo lại không tập trung được vào nhiệm vụ chính trong ngày đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Sự không minh bạch trong tiền bạc có thể làm cho Thiên Bình gặp một chút rắc rối trong quan hệ bạn bè. Tốt nhất là hãy nên sòng phẳng với nhau nhé. Những hoạt động giải trí vào cuối ngày có thể giúp bạn mau chóng quên đi căng thẳng và mệt nhọc về tinh thần đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Thái độ vui vẻ, hòa đồng của Hổ Cáp có sức lan tỏa rất lớn ra mọi người xung quanh, công việc cũng vì thế mà suôn sẻ hơn. Ngày thứ Sáu này, bạn cần chăm chút cho diện mạo bản thân, sẽ có nhiều mối quan hệ quan trọng cần đến ấn tượng ban đầu tốt đấy. Hãy luôn tạo không khí cởi mở và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã có một ngày thứ Sáu tương đối yên bình, hãy tranh thủ thời gian chăm sóc cho bản thân và tận hưởng niềm vui qua những công việc yêu thích. Buổi chiều, một vài tin vui bất ngờ trong công việc sẽ đến làm cho không khí trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Hãy tiếp tục duy trì thành tích ấn tượng này nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một chút hiểu lầm với người ấy có thể làm cho Ma Kết có một ngày không được vui vẻ cho lắm. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ mau chóng trôi qua khi bạn tập trung hoàn toàn cho công việc và học tập. Một vài cơ hội về tài chính đến vào cuối ngày mang đến sự yên tâm trong chi tiêu, bạn nên mau chóng tận dụng nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Lý luận sắc bén giúp cho Bảo Bình đạt được những thành công ấn tượng trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc một chút khi đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định nhé. Ngoài ra, một phương pháp làm việc khoa học sẽ là sự bảo đảm chắc chắn cho những kết quả tốt trong công việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Những mối quan hệ rộng rãi giúp cho Song Ngư có nhiều thuận lợi trong việc triển khai những nhiệm vụ quan trọng. Nhưng điều quan trọng nên cân nhắc là phải biết ưu tiên và chọn lọc những kế hoạch mang tính khả thi cao nhé. Tình yêu thăng hoa vào cuối ngày mang lại nhiều cảm xúc và động lực, giúp Song Ngư mau chóng hoàn thành tốt công việc trong ngày.


Theo Mực Tím​
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top