Thứ Tư của bạn (21/3/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855noidung.jpg
Có quá nhiều chuyện làm cho Song Tử phải để tâm, nhưng cũng đừng chủ quan vì mọi việc không hoàn toàn đơn giản như vẻ bề ngoài đâu.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Một vài thử thách có thể được đặt ra, đánh đố khả năng xử lý tình huống của bạn đấy. Biết cách tận dụng để ghi điểm hay bỏ qua một cách đáng tiếc đều hoàn toàn do Bạch Dương mà thôi. Ngoài ra, cảm hứng cho công việc và học tập đang bắt đầu có chiều hướng đi xuống. Hãy tìm cách vực dậy nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Đừng quá đặt niềm tin vào những người xa lạ vào lúc này bạn nhé. Kim Ngưu không thể nào lường trước mọi việc diễn tiến thế nào đâu, tốt nhất là bạn nên gởi gắm chúng vào những ai thân cận xung quanh. Vào cuối ngày, những tin vui trong học tập sẽ khích lệ rất nhiều và mang lại không khí vui vẻ chưa từng có trong gia đình đấy.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Có quá nhiều chuyện làm cho Song Tử phải để tâm, nhưng cũng đừng chủ quan vì mọi việc không hoàn toàn đơn giản như vẻ bề ngoài đâu. Buổi trưa, bạn nên dành ra một chút thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Có như vậy thì áp lực sẽ được giảm tải một cách nhanh chóng, giúp Song Tử kết thúc một ngày không đến nỗi nào.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải không giỏi trong việc lên kế hoạch và tính toán, nhưng bạn lại vô cùng nhanh nhạy khi phải giải quyết những tình huống nguy cấp. Bạn tương đối bận rộn với những kế hoạch lớn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Buổi tối là thời gian tuyệt vời dành cho gia đình, đừng nên bỏ qua nhé.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Bạn dễ bị chi phối và hay lo lắng những chuyện bên ngoài hơn là vấn đề của chính bản thân mình. Ngày thứ Tư này sẽ cực kỳ thành công và may mắn, những tin vui trong học tập mang lại sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, bạn đừng tự cho phép mình xả hơi nhiều quá nhé. Chúc Sư Tử có một ngày thật vui!
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nếu không tính toán trước thì Xử Nữ rất dễ mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn trong ngày thứ Tư này. Đôi khi, bạn sẽ phải khổ sở vì tính đoảng của mình đấy. Tuy nhiên, thật may mắn là luôn có những người bạn tốt bên cạnh, mọi chuyện không đến nỗi nào, quan trọng là rút ra được những kinh nghiệm tốt cho bản thân mà thôi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Những gam màu nóng sẽ rất thích hợp với Thiên Bình trong ngày thứ Tư này, chúng giúp gây ấn tượng mạnh với mọi người và mang lại sự tự tin. Tuy nhiên, rất ít sự ưu ái dành cho bạn đấy. Vì thế, hãy nên có một chiến lược làm việc và học tập hợp lý nhé. Cần nên biết ưu tiên cho những nhiệm vụ quan trọng trước.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Một khởi đầu không đến nỗi tệ vào đầu ngày mới, nhưng điều đó là hoàn toàn không mang đến những kết quả như mong đợi. Hổ Cáp nên xem xét nghiêm túc lại những kỳ vọng và mục tiêu của mình nhé. Có thể bạn không sai, nhưng nếu chúng nằm ngoài tầm tay thì không nên mạo hiểm theo đuổi, chỉ tốn thời gian và công sức một cách vô ích.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã tương đối lúng túng mỗi khi bị người khác chiếu tướng, một phần vì bạn sợ người khác xăm soi mình, phần khác là chưa thật sự tự tin vào năng lực của bản thân cho lắm. Hãy chia sẻ khó khăn này với những người mà Nhân Mã tin tưởng, họ sẽ sớm có giải pháp mà thôi. Quan trọng hơn là bạn nên luôn hài lòng với những gì đã có nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Nhiều mối quan hệ mới được tạo lập trong ngày thứ Tư này, nhưng không mang lại điều gì ngoài việc làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của Ma Kết. Đã đến lúc bạn nên tập trung hết mình vào công việc đi nhé, chỉ đơn giản là nhờ thế mới mang đến những kết quả thành công được. Ngoài ra, gia đình sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ cho Ma Kết nhiệt tình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn tỏ ra sốt sắng với công việc, nhưng lại vô tình gây ra không khí lo lắng cho gia đình. Một vài sự giúp đỡ từ đứa bạn thân có thể làm cho tình hình trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, Bảo Bình phải cố gắng thể hiện mình đi nhé. Sự tin tưởng chỉ có thể có một khi bạn đáp lại xứng đáng những gì mọi người đã tin tưởng và kỳ vọng.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Bình thường, Song Ngư luôn rất cẩn thận trong công việc, nhưng bạn lại bị phân tâm trong ngày thứ Tư này. Có thể bạn hơi băn khoăn, nếu để ý một chút trong cách ăn nói thì mọi việc hoàn toàn đơn giản. Cố gắng đừng đi quá xa giới hạn ban đầu nhé. Mọi thứ không đơn giản như ban đầu đâu đó.
 

×
Quay lại
Top