Giao thừa của bạn (22/1/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
noidung.jpg
Có nhiều niềm vui thật bất ngờ đến trong ngày Chủ Nhật này, Song Tử hãy chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương sẽ khá bận rộn với những công việc trong gia đình, nhưng chúng lại mang tới cho bạn nhiều niềm vui. Hãy nên gần gũi, thân thiện hơn với mọi người xung quanh. Họ không chỉ luôn hỗ trợ cần thiết khi cần mà còn chỉ ra nhiều hướng đi mới trong ngày giúp Bạch Dương có thêm nhiều triển vọng mới. Thật may mắn là mọi việc cũng được giải quyết rất ổn thỏa, dễ dàng và mang lại cho bạn nhiều nguồn lợi bất ngờ. Đừng quên dành thời gian cho các kế hoạch tương lai nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Mỗi người đều có quan điểm và suy nghĩ riêng dù cho người khác có thích hay không. Vì thế, Kim Ngưu đừng tỏ ra quá cá nhân nghen. Bạn hãy tự đặt mình vào vị trí của người khác và nên nghiêm túc học hỏi những cái hay của họ. Trò chuyện với mọi người cũng sẽ là cách hay để bạn chia sẻ kinh nghiệm và có thêm thật nhiều những niềm vui. Vậy thì đừng ngại tổ chức một bữa tiệc thật vui để họp mặt, cùng nhau trao đổi các kế hoạch, dự định cho tương lai nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Có nhiều niềm vui thật bất ngờ đến trong ngày Chủ Nhật này, Song Tử hãy chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, có một vài chuyện khiến bạn cảm thấy rất buồn chán. Nếu như vậy thì sao bạn không chủ động sớm chấm dứt chúng đi nhỉ? Đây cũng là lúc bạn hứng khởi hơn với hiện tại và mạnh dạn tiến bước về phía trước bằng tất cả sự tự tin, háo hức của mình. Hãy cứ làm những gì bạn muốn nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải sẽ khởi đầu một ngày mới thật hưng phấn và tràn đầy sinh lực, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao trong ngày một cách xuất sắc. Tuy nhiên sẽ có nhiều rủi ro, vì vậy Cự Giải hãy để con tim làm kim chỉ nam dẫn đường nghen. Hôm nay không phải thời điểm hợp lý để có thể vội vàng. Quan trọng là bạn cần phải có tư duy sáng tạo, tập trung xử lý các công việc hiệu quả bắt được các cơ hội có được trong ngày.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Nhiều lời mời tham gia tiệc tùng được gởi đến Sư Tử trong hôm nay, bạn nên góp vui là chính, đừng nên quá đà là được. Sư Tử cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với một số người quan trọng và thành đạt. Khi trao đổi dự định với họ, Sư Tử nhất định phải cho họ hiểu rõ ràng những quan điểm của mình.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay không phải thời điểm hợp lý để Xử Nữ có thể vội vàng. Quan trọng là bạn cần phải có tư duy sáng tạo, tập trung xử lý các công việc hiệu quả bắt được các cơ hội có được trong ngày. Chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Ngoài ra, bạn nên đặc biệt lưu ý tới việc chi tiêu, hoặc phát ngôn với đối tác, bạn bè. Quan trọng không kém, hãy lắng nghe họ nói.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình nên lưu ý rằng khi bạn đọ sức với người khác, bạn sẽ phải chịu sự thiệt thòi khi người đó luôn nắm giữ cách để điều khiển và chi phối bạn. Tâm trạng bạn sẽ trở nên buồn nản hơn đôi chút so với lệ thường, và điều đó khiến Thiên Bình khó giao lưu, trao đổi với mọi người xung quanh, và kể cả khi họ muốn tới gần. Tuy nhiên, đừng quá che đậy điều đó, mà nên trải lòng mình để mọi việc được nhanh chóng giải quyết.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Đừng quá lo lắng cho những người xung quanh, mà hãy dành chút thời gian cho chính bản thân mình nha. Tuy nhiên, nếu muốn, Hổ Cáp cũng có thể bằng sự thông minh, nhanh trí của mình để chỉ dẫn cho các thành viên trong gia đình, hay người bạn thân thiết đang cảm thấy khó khăn và không có hướng đi đúng đắn.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những thay đổi không mong đợi sẽ đến với cuộc sống của Nhân Mã. Tuy nhiên, vai trò hay địa vị trong công việc sẽ khiến bạn tươi tắn hơn đôi chút. Hãy đặc biệt cố gắng trong việc trao đổi, thỏa thuận một cách mềm dẻo chứ không nên gay gắt, bởi điều đó sẽ giúp Nhân Mã thoát được ra khỏi những vấn đề phiền toái và cả những vướng mắc khó tháo gỡ.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hãy thận trọng hơn với những người chỉ trích Ma Kết về việc sử dụng thời gian một cách lãng phí cho công việc hiện tại của mình nha. Trong ngày, bạn có thể sẽ dễ dàng sa vào cảm giác hay ghen tị, hiềm khích, điều đó mang tới tâm trạng không hề thoải mái một chút nào đâu đó. Hãy cố gắng giữ điềm tĩnh trong giây lát, Ma Kết sẽ nhận ra điều đó không quá khó để thay đổi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc chăm sóc gia đình nghen. Đây là thời điểm mà bạn nên chia sẻ gánh nặng công việc với mọi người, hãy chủ động bày tỏ ý kiến của mình với các thành viên khác, bạn sẽ luôn được hoan nghênh một cách tích cực. Hãy thể hiện tình cảm của mình với những người xùng quanh bằng cách giúp đỡ họ những công việc mà bản thân họ không làm được.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Nếu Song Ngư đang tìm kiếm và mong chờ những niềm vui và hạnh phúc đến với mình, hãy chuẩn bị sẵn sàng tư tưởng để đón nhận và hưởng thụ. Đôi khi, trực giác không hoàn toàn chân thực, nhưng thời điểm này bạn có thể yên tâm về tính ổn định của vấn đề này và nhận những tin nhắn từ chính suy luận của đầu óc mình. Tuy nhiên, trong ngày hãy chú trọng hơn tới vấn đề tài chính, chỉ sử dụng tiền khi thấy thật sự quan trọng.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top