Thứ Hai của bạn (22/10/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Cuộc sống luôn chứa đựng những điều thú vị, Cự Giải đừng nên than vãn mà hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và cảm nhận những điều tốt đẹp.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều tin vui sẽ đến vào ngày đầu tuần này, Bạch Dương nên chia sẻ chúng với bạn bè và người thân nghen, đó sẽ là những cơ hội cực lớn để bạn có thể tạo ra dấu ấn của riêng mình đó. Tuy nhiên cũng nên xác định con đường đi nhất quán, đừng để bị giữ chân bởi những chuyện không đâu, thời gian là vàng, hãy nên biết cách tận dụng chúng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Có vẻ như mọi thứ sẽ thật tuyệt vời trong hôm nay, không những thế bạn còn gặp khá nhiều may mắn và tạo dựng nhiều mối quan hệ xã hội mới giúp cho công việc trở nên dễ thở hơn. Hãy dành cho bản thân một chút riêng tư vào cuối ngày để theo đuổi những công việc yêu thích, điều này không chỉ giúp Kim Ngưu lấy lại cân bằng mà còn tạo ra động lực lớn trong công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho những công việc cá nhân, nhưng hãy cố gắng đừng để điều đó xảy ra, bởi vì công việc ngày hôm nay sẽ khá là nhiều, đòi hỏi không ít công sức và thời gian đâu. Tốt nhất là hãy luôn làm theo kế hoạch đề ra vào đầu ngày, hãy luôn biết đâu là việc cần phải ưu tiên, đó chính là chìa khóa giúp Song Tử có một ngày không quá vất vả mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cuộc sống luôn chứa đựng những điều thú vị, Cự Giải đừng nên than vãn mà hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và cảm nhận những điều tốt đẹp. Có như vậy thì bạn mới có thể làm việc một cách tốt nhất và hoàn toàn không bị áp lực. Hãy tìm tới sự hỗ trợ tốt nhất từ bạn bè, chỉ có điều đó mới giúp bạn đứng vững và hoàn thành mọi việc một cách thành công.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử sẽ là trung tâm trong ngày, những chiêu đùa vui của bạn sẽ khiến nụ cười luôn nở trên môi mọi người và do đó năng suất làm việc cũng tăng lên một cách đáng kể. Hãy luôn phát huy vai trò dẫn dắt của mình, bạn sẽ rất thành công đấy. Bạn nên dành nhiều thời gian bên gia đình nữa nha, thay vì họp mặt bạn bè vào cuối ngày thì hãy về nhà sớm và ăn tối cùng mọi người nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn khi có quá nhiều công việc gây áp lực lên Xử Nữ, không chỉ dừng lại ở đó, một số rắc rối trong quan hệ cá nhân đưa bạn vào những tình huống dở khóc, dở cười. Không còn cách nào khác là Xử Nữ phải cố gắng hạn chế và đương đầu với thử thách mà thôi. Bạn nên tập thói quen nhẫn nhịn trong ứng xử.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Kết thúc thử thách bao giờ cũng mở ra một chân trời cơ hội mới, Thiên Bình đừng nên bi quan mà hãy tỏ ra tích cực trong hành động cũng như suy nghĩ, điều đó chính là mục đích cao cả nhất của cuộc sống. Hãy dành cho bản thân một chút tĩnh tâm để suy nghĩ mọi việc một cách chu toàn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp thân mến, những gì bạn cần làm trong hôm nay là hãy để cho người khác khoảng không gian và thời gian đủ để họ tự suy nghĩ và vạch ra hướng đi riêng của họ. Bạn hãy là người đầu tiên mang đến niềm vui cho mọi người trong gia đình, một phần nào đó chúng sẽ giúp bạn vừa thể hiện được tình cảm bản thân mà vừa có thể tìm một chỗ dựa vững chắc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Mọi con mắt sẽ theo dõi một cách sát sao từng hành động của bạn đó, chú ý tới cách nói năng và hành động nha. Vai trò lãnh đạo của Nhân Mã sẽ được phát huy một cách tích cực trong hôm nay, một điều quan trọng nên nhớ là hãy luôn kiên định và nhất quán trong hành động và lập trường. Mọi thứ trong ngày đều tùy thuộc vào bạn đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hãy luôn luôn chuẩn trong từng lời nói và việc làm của bản thân, sẽ có khá nhiều chỉ trích nếu bạn cư xử một cách bướng bỉnh và không theo nguyên tắc. Ngoài ra bạn cũng nên dành nhiều thời gian để nắm rõ nguyện vọng của mọi người và có phương thức hòa nhập tốt nhất, mọi thứ sẽ không quá khó khăn nếu như bạn toàn tâm, toàn ý đâu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình nên tự trả lời câu hỏi: "Đâu là điều quan trọng nhất trong ngày? " trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ kế hoạch nào nha. Bạn cần phải có quan điểm rõ ràng và một kế hoạch chu đáo trước, một điều không kém phần quan trọng đó là những cộng sự. Chỉ nên mời những ai mà bạn tin tưởng một cách tuyệt đối vào làm việc thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư sẽ trải qua khá nhiều cảm xúc thăng trầm trong ngày, nhưng cũng không có gì là quá tệ hại, đơn giản vì đó là những chuyện tình cảm. Hãy nên học cách cân bằng mọi thứ trước khi chúng phá hỏng động lực làm việc của bạn. Một nguyên tắc cần nhớ là đừng bao giờ để tình cảm cá nhân chen ngang vào công việc.
Theo Mực Tím​
Have a nice day, [you] ;)
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top