Thứ Hai của bạn (17/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Tình yêu thăng hoa mang lại những động lực to lớn trong công việc và cuộc sống, Sư Tử đang rất hạnh phúc.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những thay đổi nhỏ giúp bạn thích nghi và sử dụng tốt năng lượng trong ngày thứ Hai này. Một số việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại gây ra những khó khăn nhất định, Bạch Dương cần tỉnh táo để đưa ra những quyết định hợp lý, đặc biệt là trong tình cảnh phải đứng trước khá nhiều lựa chọn khó khăn. Nhưng rồi cuối cùng, bạn cũng tìm ra được lời giải đáp thích hợp, đừng quá lo lắng mà hãy tập trung hết mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Ngày hôm nay mang đến nhiều cơ hội và cả thách thức cho bạn, một vài vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng lại ẩn chứa bên trong những xung đột khó có thể nào kiểm soát được. Tuy nhiên, với tham vọng và sự ưa thích mạo hiểm cùng với tố chất quyết liệt trong hành động, Kim Ngưu đạt được một vài thành tựu khá ấn tượng. Hãy bảo đảm sự cân bằng, thành công luôn mỉm cười khi chọn đúng hướng đi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Lời nói luôn đi kèm theo hành động, như vậy thì Song Tử sẽ dễ thuyết phục mọi người tham gia những kế hoạch một cách nhiệt tình hơn. Tuy nhiên, bạn khá là mơ mộng trong ngày đầu tuần này, do vậy có thể mắc phải nhiều thiếu sót nhỏ, đôi khi gây bất lợi cho người khác. Tốt hơn là hãy thể hiện trách nhiệm tích cực với bản thân và bạn bè xung quanh nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải đón nhận nhiều tin vui trong ngày, nhưng có vẻ như bạn đang thiếu nhiệt huyết, hãy phát huy sự sáng tạo và chu đáo, mọi việc sẽ được như ý. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang xuất hiện nhiều bất ổn, trước hết là do những cái đầu nóng và cá tính mạnh mẽ, hãy nhún nhường một chút, tuy có thiệt thòi nhưng sẽ đảm bảo mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tình yêu thăng hoa mang lại những động lực to lớn trong công việc và cuộc sống, Sư Tử đang rất hạnh phúc. Hãy đảm bảo sự tôn trọng và cân bằng, hai bạn sẽ ngày một thấu hiểu và cùng nhau đạt được khá nhiều thành công. Tuy vậy, áp lực tài chính đôi khi dẫn đến những xung đột nhỏ, hãy cố gắng tạo ra sự thay đổi tích cực đi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nhìn chung hôm nay là một ngày khá hoàn hảo, tâm trạng tốt và đời sống tình cảm thăng hoa. Hãy cố gắng tìm kiếm cho bản thân những cơ hội thử sức mới trong công việc nhé. Đôi khi, chúng có thể gây khó khăn nhưng điều quan trọng là khá nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ được tích luỹ. Mặt khác, bạn cần phải luôn giữ lý trí sáng suốt để đưa ra quyết định ở những thời điểm quan trọng nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Sự nôn nóng có thể làm cho bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn trong ngày mới này, mọi thứ không được như mong muốn nhưng cũng không có nghĩa là bế tắc hoàn toàn, điều trọng nhất là phải có tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Ngoài ra, Thiên Bình sẽ đón nhận nhiều sự giúp đỡ tích cực, đặc biệt là trong công việc và học tập.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Mọi thứ đang tiến triển thuận lợi, Hổ Cáp sẽ có một ngày đầy may mắn trong công việc. Mặt khác, chuyện tình cảm có thể xuất hiện vài sự rạn nứt khi mà cả hai luôn công kích lẫn nhau, điều đó khiến bạn hơi mệt mỏi, nhưng xét cho cùng thì nguyên nhân cũng vì cả hai đều có cá tính mạnh mẽ và cái tôi quá lớn. Hãy trao đổi thẳn thắn với nhau, một khi tìm được tiếng nói chung thì mọi vấn đề sẽ đơn giản hơn rất nhiều đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nếu biết sử dụng khả năng đúng lúc và đúng chỗ thì bạn hoàn toàn có thể đạt được những bước tiến dài trong công việc, nhưng điều quan trọng là phải luôn duy trì sự cân bằng vốn có, đừng đặt quá nhiều kỳ vọng, chẳng thể nào kiểm soát được hết rủi ro đâu. Hãy mạnh mẽ và quyết liệt trong hành động, Nhân Mã đừng nên thụ động nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Bạn bè luôn đánh giá cao sự khách quan, công tâm và hết mình của Ma Kết. Họ có thể sẽ phải nhờ cậy bạn khi gặp phải những khó khăn trong công việc hay học tập. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng luôn sáng suốt, hãy đặt bản thân vào vị trí người khác để thấu hiểu hơn nhé. Thời gian buổi tối, sắp xếp một kế hoạch hẹn hò lãng mạn với người ấy sẽ tăng thêm sự gắn kết giữa hai người hơn đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình trông thật duyên dáng và đầy sức lôi cuốn trong ngày đầu tuần này, cũng dễ hiểu khi mà gu thời trang của bạn rất tinh tế. Ngoài ra, sức khoẻ là điều cần phải quan tâm, đừng nên làm việc quá sức nhé. Khoảng thời gian cuối ngày, một vài suy nghĩ tiêu cực xuất hiện, hãy chủ động chia sẻ với gia đình hay những người bạn thân, một vài lời khuyên tốt sẽ có tác dụng tích cực.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư đang phải chịu đựng khá nhiều áp lực, điều này làm giảm nhiệt huyết và sự tự tin một cách rõ rệt, đừng quá đặt nặng kết quả mà hãy chủ động tạo cho bản thân sự thoải mái cũng như một phong cách sống tích cực nha. Một điều quan trọng nữa cần nhớ là bạn cần phải kiểm soát quỹ thời gian trong ngày một cách hiệu quả hơn nữa.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải đón nhận nhiều tin vui trong ngày, nhưng có vẻ như bạn đang thiếu nhiệt huyết, hãy phát huy sự sáng tạo và chu đáo, mọi việc sẽ được như ý. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang xuất hiện nhiều bất ổn, trước hết là do những cái đầu nóng và cá tính mạnh mẽ, hãy nhún nhường một chút, tuy có thiệt thòi nhưng sẽ đảm bảo mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát.
:)
 
×
Top Bottom