Thiết bị định vị GPS nào tốt cho xe máy ?

loivanvn

Thành viên
Tham gia
2/11/2012
Bài viết
5
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị GPS cho xe máy cũng như các đơn vị phân phối lắp đặt, vì vậy việc lựa chọn thiết bị tốt nhất chính là vấn đề khiến người mua băn khoăn khi lựa chọn mua và lắp đặt thiết bị định vị cho chiếc xe thân yêu của mình và cho bất kể mục đích sử dụng.

Theo như chia sẻ, đánh giá của khách hàng đã tin tưởng và sử dụng qua các dòng sản phẩm, đánh giá thig GPS Tracker Asia16 thông minh và vượt trội tính năng hơn so với các sp cùng loại trên thị trường:

So với các sản phẩm cùng loại như Tracker ASIA 16 trên thị trường thì sản phẩm của chúng tôi có giá tốt hơn hẳn.

Xét về giá cả: Giá bán trọn gói của Tracker ASIA 16 là 2,375,000 đồng. Trong khi các đơn vị khác chào giá hơn 3 triệu đồng

Xét về độ nhạy: Tracker ASIA 16 chỉ mất 10-20 giây để khởi động, khoảng cách sai lệch chỉ từ 3-15m, biết được đến số nhà (vị trí của xe), ngắt nguồn điện chỉ trong 10 giây. Với các thiết bị khác, sai số thường lên đến 20m, khởi động chậm, độ nhạy từ 30 – 40 giây.

Xét về độ bền: Tracker chịu nhiệt ở mức độ cao do vỏ được thiết kế bằng chất liệu chịu nhiệt lẫn chống thấm(chịu nhiệt lên đến khoảng 75 oC). Thiết bị phải hoàn toàn cách nước vì thiết bị điện tử gặp nước sẻ bị hư.

Xét về tính năng: Ngoài những tính năng giám sát chặt chẽ, kế hoạch đề phòng khi mất cắp là những tính năng không thể bỏ qua của thiết bị định vị thì Tracker Asia 16 còn có những tính năng vượt trội hơn:

  • + Cảnh báo phá khóa;
  • + Vừa định vị vừa chống bẻ khóa xe máyhiệu quả bằng nút chống bẻ khỏa, và tắt máy xe từ xa trong trường hợp khẩn cấp là một thiết bị chống mất trộm xe máy hiệu quả
  • + Có chức năng tích hợp mic âm thanh nghe (trộm) từ xa: chỉ cần gọi điện cho tới khi nào thiết bị bắt máy thì có thể nghe được âm thanh trong xe và xung quang xe của Quý khách.
  • + Gửi tin nhắn SMS cảnh báo khi bị ngắt điện, khi gặp tình trạng nguy hiểm
  • + Pin dự phòng giúp duy trì thiết bị,không phải thiết bị nào cũng có để đề phòng trong nhiều trường hợp nguồn hết điện mà xe đang gặp nguy hiểm, bạn có thể gửi tin nhắn khóa xe hoặc ngắt nguồn ngay khi bạn cảm thấy xe đang không an toàn (quan sát qua thiết bị di động hoặc laptop).
Đặc biệt khi gắn thiết bị định vị tại Dinhvi Asia, nhân viên kỹ thuật sẽ text sản phẩm và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng,

Khi xảy ra bất kỳ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật, lỗi thuộc nhà sản xuất chúng tôi đảm bảo 1 đổi 1 trong vòng 1 năm trong hạn bảo hành.

Tư vấn 24/24 và bảo hành hoàn toàn miễn phí trong 1 năm bảo hành==>Bạn cần quản lý con cái, vợ chồng……

Bạn cần giám sát xe máy, ô tô, xe tải,..

Bạn cần giám sát NV kinh doanh

Bạn cần một thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng.

Hãy liên hệ với Định vị ASIA để được tư vấn và lắp đặt thiết bị định vị để chiếc xe của bạn có thể được quản lý một cách tốt nhất.

ĐỊNH VỊ ASIA là nhà nhập khẩu phân phối lắp đặt thiết bị định vị xe máy, định vị ô tô, giám sát hành trình chuyên nghiệp hàng đầu, Quý khách có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ĐỊNH VỊ ASIA

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0912 692 869

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0905 543 352

nguồn: https://www.dinhviasia.vn/thiet-bi-dinh-vi-gps-nao-tot-cho-xe-may/
 
×
Quay lại
Top