Định vị toàn cầu cho xe máy qua mạng toàn quốc

linhnguyen47vn

Thành viên
Tham gia
26/6/2014
Bài viết
0
Qua internet, mọi thông tin đều được tập hợp về trên màn hình chiếc máy tính laptop hoặc chiếc điện thoại di động, nên việc áp dụng cộng nghệ vào trong cuộc sống cũng như trong quản lý doanh nghiệp ngày càng phổ biến.

Với hệ thống định vị toàn cầu thông qua internet, khách hàng có thể giám sát và quản lý phương tiện cá nhân hoặc của đơn vị mình qua máy tính kết nối internet hoặc điện thoại kết nối internet nhanh hơn và chính xác hơn.

Thiết bị giám sát xe Asia 12GPS Tracker Asia16 là hai thiết bị định vị toàn cầu qua internet được đánh giá là thông minh và được tin dùng nhất tại Định vi ASIA

Với hệ thống Website Server dùng được cho cả máy tính và điện thoại, thiết bị có độ nhạy cao, cho dù không sử dụng Server thì vẫn định vị được vị trí qua tin nhắn với cú pháp có sẵn. Khi nhắn tin đến thiết bị, thiết bị sẽ trả về vị trí (link google map) và vận tốc của phương tiện. Chi phí cho tháng tùy theo nhu cầu của bạn.

Thông qua internet, khách hàng có thể quản lý:

· + Hành trình của xe, quãng đường đã đi, số lần dừng đỗ trong khoảng thời gian tùy chọn

· + Báo vượt tốc độ, tốc độ trung bình di chuyển

· + Định vị chính xác vị trí của thiết bị, cung cấp các thông tin: tốc độ hiện tại, địa chỉ, tiêu đề, tình trạng….

· + Xem lại lịch sử hành trình của xe, vệt lộ trình di chuyển với tùy chỉnh nhanh hay chậm

· + Quản lý nhiều thiết bị trong một tài khoản

Thiết bị có thể gắn cho tất cả các loại xe:

Vì là thiết bị đa nằng, phù hợp với bất kì loại xe nào nên có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe của các hãng HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, MOTO, XE ĐẠP ĐIỆN… và các dòng xe như SH, AIRBLADE, LEAD, SIRIUS cả tay ga hay xe số. Nó là loại khóa được đánh giá là loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất và thông minh nhất hiện nay.

Lắp đặt an toàn kín đáo, không mát thời gian:

Lắp đặt đơn giản không ảnh hưởng tới điện hay bất kỳ linh kiện gì của xe. (không cắt bất kỳ dây diện nào của xe)

Do thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt kín đáo nhanh gọn không mất quá nhiều thời gian của khách hàng nên màn tính bảo mật rất cao. Không ai có thể biết xe bạn đang gắn thiết bị.

Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt:

So với các thiết bị định vị cùng loại trên thị trường thì sản phẩm của DinhviASIA có giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tiện ích và chế độ hậu mãi.

Với tiêu chí “chất lượng là hàng đầu”, chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mọi khách hàng.

Với thiết bị định vị GPS, chỉ mất ít phút để nắm bắt mọi thông tin một cách chính xác và ngay lập tưc có thể ra quyết định cho công việc nên những lo lắng về khoảng cách địa lý, thời gian, chi phí quản lý, độ chính xác của thông tin báo cáo theo mô hình quản lý cũ v.v. doanh nghiệp không còn phải bận tậm nữa
==>Bạn cần quản lý con cái, vợ chồng……

Bạn cần giám sát xe máy, ô tô, xe tải,..

Bạn cần giám sát NV kinh doanh

Bạn cần một thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng.

Hãy liên hệ với Định vị ASIA để được tư vấn và lắp đặt thiết bị định vị để chiếc xe của bạn có thể được quản lý một cách tốt nhất.

ĐỊNH VỊ ASIA là nhà nhập khẩu phân phối lắp đặt thiết bị định vị xe máy, định vị ô tô, giám sát hành trình chuyên nghiệp hàng đầu, Quý khách có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ĐỊNH VỊ ASIA

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0912 692 869

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0905 543 352


Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/dinh-vi-toan-cau-qua-internet/
 
×
Quay lại
Top