Lựa chọn thiết bị định vị bền cho xe máy

loivanvn

Thành viên
Tham gia
2/11/2012
Bài viết
5
Thiết bị định vị xe máy là chip điện tử dùng nguồn điện 1 chiều ở mức từ 12V đến 36V.(xe máy là thiết bị dùng nguồn điện 12 V nên bạn hoàn tòan có thể yên tâm) đựoc lắp đặt kín trong xe của bạn có chức năng quản lý, giám sát, chống trộm xe trực tuyến.

Chỉ cần truy cập vào sever là có thể quản lý xe trực tuyến ( biết đựoc chính xác vị trí xe đang ở đâu, đang chạy hay đang dừng, hoặc có thể xem lại lịch sử từng ngày xe di chuyển như thế nào…)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị GPS cho xe máy cũng như các đơn vị phân phối lắp đặt, vì vậy việc lựa chọn thiết bị tốt nhất chính là vấn đề khiến người mua băn khoăn khi lựa chọn mua và lắp đặt thiết bị định vị cho chiếc xe thân yêu của mình và cho bất kể mục đích sử dụng.

thiet-bi-dinh-vi-nao-tot-cho-xe-may.png


Gắn thiết bị định vị nào tốt cho xe máy ?

Hơn hẳn những nơi cung cấp khác, thiết bị định vị ASIA cung cấp nhiều dòng sản phẩm với chức năng và mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mọi khách hàng. Trong đó thiết bị định vị GPS Tracker Asia18 được đánh giá là thiết bị định vị thông minh và bền nhất.

Tại sao thiết bị GPS Tracker ASIA 18 bền và hiệu quả nhất?

Xét về độ bền: Tracker chịu nhiệt ở mức độ cao do vỏ được thiết kế bằng chất liệu chịu nhiệt lẫn chống thấm(chịu nhiệt lên đến khoảng 75 oC). Thiết bị cũng hoàn toàn cách nước nên vô cùng bền, không dễ bị hư hỏng, chập điện hay gây hư hại đến xe.

Xét về tính năng: Với thiết bị ASIA18, bạn có thể điều khiển tắt máy xe từ xa. Bạn chỉ cần nhắn tin hay click chuột trực tiếp qua mạng thì toàn bộ hệ thống xe sẽ ngừng hoạt động.

– Vừa định vị vừa chống bẻ khóa xe máy hiệu quả bằng nút chống bẻ khỏa, và tắt máy xe từ xa trong trường hợp khẩn cấp là một thiết bị chống mất trộm xe máy hiệu quả

– Có chức năng tích hợp mic âm thanh nghe (trộm) từ xa: chỉ cần gọi điện cho tới khi nào thiết bị bắt máy thì có thể nghe được âm thanh trong xe và xung quang xe của Quý khách.

– Gửi tin nhắn SMS cảnh báo khi bị ngắt điện, khi gặp tình trạng nguy hiểm

– Cảnh báo phá khóa;

– Pin dự phòng giúp duy trì thiết bị,không phải thiết bị nào cũng có để đề phòng trong nhiều trường hợp nguồn hết điện mà xe đang gặp nguy hiểm, bạn có thể gửi tin nhắn khóa xe hoặc ngắt nguồn ngay khi bạn cảm thấy xe đang không an toàn (quan sát qua thiết bị di động hoặc laptop).

Với các tính năng nói trên, GPS định vị xe máy, ô tô ASIA18 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếc xe của bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng trong việc tìm mọi cách bảo vệ xe hay lo ngại hư hại đến xe của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi hay truy cập Website dinhviasia.com để chúng tôi có thể tư vấn, giúp bạn một cách chu đáo, tận tình nhất. Hotline: 0123 666 7778

Nguồn: https://dinhvixemay.asia/lua-chon-thiet-bi-dinh-vi-ben-cho-xe-may/
 

×
Quay lại
Top