Nên lắp khóa chống trộm gì cho xe tay ga

linhnguyen47vn

Thành viên
Tham gia
26/6/2014
Bài viết
0
Hiện nay, xe máy tay ga Air blade là dòng xe rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, đây là mục tiêu của rất nhiều tên trộm cắp xe chuyên nghiệp.

Nguyên do bởi xe Air blade khi bán lại rất giữ giá và dễ tiêu thụ so với các dòng xe khác nên loại xe máy này được những tên đạo chích rất hứng thú và nghiên cứu kỹ lưỡng cách phá khóa. Chính vì vậy, việc trang bị một thiết khóa chống trộm xe máy Air blade đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu.

chon-khoa-chong-trom-nao-cho-airblade.png


Lưu ý khi chọn khóa chống trộm cho xe

Đầu tiên, khi chọn mua một khóa chống trộm xe máy, bạn nên xem xét kỹ nguồn gốc xuất xứ của thiết bị, hãy tìm một nhà cung cấp, phân phối uy tín.

Tiếp đó là xem xét chất lượng của sản phấm, điều này được nhận biết qua chất liệu của thiết bị. Ngoài ra các sản phẩm chính hãng sẽ có kèm theo hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật, thẻ bảo hành…

Nên lắp khóa chống trộm nào hiệu quả

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay là thiết bị định vị GPS Tracker ASIA 16 .

Với tính năng thông minh có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe của các hãng HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, MOTO, XE ĐẠP ĐIỆN… và các dòng xe như SH, AIRBLADE, LEAD, SIRIUS cả tay ga hay xe số. Nó là loại khóa được đánh giá là loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất và thông minh nhất hiện nay.

lua-chon-giai-phap-gps.png


Xét về giá cả: Giá bán trọn gói của Tracker ASIA 16 là 2,230,000 VNĐ. Trong khi các đơn vị khác chào giá hơn 3 triệu đồng

Xét về độ nhạy: Tracker ASIA 16 chỉ mất 10-20 giây để khởi động, khoảng cách sai lệch chỉ từ 3-15m, biết được đến số nhà (vị trí của xe), ngắt nguồn điện chỉ trong 10 giây. Với các thiết bị khác, sai số thường lên đến 20m, khởi động chậm, độ nhạy từ 30 – 40 giây.

Xét về độ bền: Tracker chịu nhiệt ở mức độ cao do vỏ được thiết kế bằng chất liệu chịu nhiệt lẫn chống thấm(chịu nhiệt lên đến khoảng 75oC). Thiết bị phải hoàn toàn cách nước vì thiết bị điện tử gặp nước sẻ bị hư.

Xét về tính năng: Ngoài những tính năng giám sát chặt chẽ, kế hoạch đề phòng khi mất cắp là những tính năng không thể bỏ qua của thiết bị định vị thì Tracker Asia 16 còn có những tính năng vượt trội hơn:

  • – Vừa định vị vừa chống bẻ khóa xe máy hiệu quả bằng nút chống bẻ khỏa, và tắt máy xe từ xa
  • – Có chức năng tích hợp mic âm thanh nghe (trộm) từ xa
  • – Gửi tin nhắn SMS cảnh báo khi bị ngắt điện, khi gặp tình trạng nguy hiểm
  • – Cảnh báo phá khóa; Pin dự phòng giúp duy trì thiết bị


Hàng ngày trên mạng xuất hiện ngày càng nhiều những videoclip quay lại cảnh trộm xe máy chỉ trong vài giây, mặc dù xe cũng đã được sử dụng thêm các loại khóa bên ngoài xe.

Vì vậy, việc trang bị thêm một chiếc khóa xe điện tử thông minh an toàn và ổn định được coi là một biện pháp hiệu quả nhất giúp ngăn ngừa nguy cơ xâm phạm xe trái pháp, bảo vệ tài sản quý giá của cá nhân, phương tiện đi lại hàng ngày của bạn.
Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ASIA là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị định vị GPS toàn cầu trên khắp cả nước.

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

nguồn: https://www.dinhviasia.vn/nen-lap-khoa-chong-trom-gi-cho-air-blade/
 
×
Quay lại
Top