Hệ thống khoá an toàn chống trộm cướp xe

linhnguyen47vn

Thành viên
Tham gia
26/6/2014
Bài viết
0
Thiết bị định vị chống trộm xe là thiết bị có thể hỗ trợ khách hàng bảo vệ xe của mình tốt hơn từ đó giúp hạn chế khả năng mất xe trong thời gian gần đây khi mà nạn trộm cắp cứ ngày một lan rộng ra với quy mô ngày càng lớn.

Điều bạn cần ở một thiết bị khóa chống trộm cướp an toàn hiệu quả ở đây là có khả năng làm tăng độ an toàn của xe bạn ở mức cao hơn cũng như hạn chế được tối đa khả năng mất xe giúp bạn quản lý xe chặt chẽ hơn thì đó chính là bộ định vị gps của Dinhviasia.

Dòng sản phẩm này bạn sẽ có được tất cả những điều trên để có thể hỗ trợ tốt nhất cho xe của bạn tránh được những điều không hay. Sản phẩm GPS Tracker ASIA15 làloại loại khóa chống trộm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay tại Dinhviasia và người sử dụng đánh giá rất cao.

he-thong-khoa-toan-chong-trom-cuop-xe-2.png
Hệ thống chống trộm hoàn hảo

Cũng giống như nhiều thiết bị chống trộm khác, GPS Tracker ASIA15 được trang bị tính năng tắt máy xe từ xa. Bên cạnh đó sản phẩm này được lắp một thiết bị hỗ trợ, sẽ tự cảnh báo khi xe gặp nguy hiểm như có người bẻ khóa hay cố ý bật khi trong tình trạng khóa an toàn bằng cách gửi tin nhắn tự động về cho máy chủ. Ngoài ra, nó còn có tính năng nhận tin nhắn SMS từ điện thoại gửi về thiết bị.

Đơn giản và tiện ích

Với sản phẩm này cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả là chỉ cần gắn thiết bị vào xe, chỉ cần một tin nhắn kích hoạt để tắt máy xe, cảnh báo khi xe gặp nguy hiểm như có người bẻ khóa hay cố ý bật khi trong tình trạng khóa an toàn bằng cách gửi tin nhắn tự động về cho máy chủ.. Sau đây là các tính năng bảo vệ xe:

– Theo dõi lộ trình, giám sát hành trình xe vận tốc xe ở bất cứ nơi đâu bất cứ thời điểm nào(Khi bạn đang sử dụng máy tính kết nối Internet hoặc điện thoại có thể trình duyệt web)

– Có thể xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ(lưu hành trình trong vòng 30 ngày)

– Nhận thông tin vị trí xe qua tin nhắn SMS, hoặc xem vị trí qua website ( giúp nhanh chóng tìm ra vị trí xe trong trường hợp bị đánh cắp)

– Gọi điện và nhắn tin cảnh báo tới số điện thoại của bạn khi chiếc xe của bạn bị di chuyển trái phép

Trên thực tế, có thể thấy giải pháp lắp định vị cho xe máy là giải pháp hoàn thiện nhất hiện nay. Nó bảo đảm cho tài sản của chúng ta được an toàn nhưng không đòi hỏi bất cứ thay đổi nào trong cách sử dụng xe hay thói quen sống của chúng ta. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay, để tìm giải pháp tốt nhất cho xe của mình.
Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/he-thong-khoa-toan-chong-trom-cuop-xe/
 

×
Quay lại
Top