An toàn- An tâm – An thịnh với GPS Tracker ASIA 18

linhnguyen47vn

Thành viên
Tham gia
26/6/2014
Bài viết
0
Chúng ta đã quen thuộc với các giải pháp khóa chữ U, khóa càng hoặc ngắt mạch động cơ để bảo vệ xe máy của bạn. Tuy nhiên, thời gian gần đây khi thủ đoạn của các tên trộm ngày càng tinh vi thì những công cụ bảo vệ trên cũng không còn làm cho bạn an tâm khi để xe ở ngoài nữa. Vì thê, sử dụng thiết bị định vị GPS để bảo vệ xe của bạn vừa là một công cụ xác định vị trí chính xác lại vừa đảm bảo cho bạn sự an toàn-và an tâm khi gửi hoặc để xe nơi công cộng.

toan-tam-thinh-voi-gps-tracker-asia-18.png


Giải pháp an toàn

Nền tảng của GPS Tracker ASIA 18 là ứng dụng công nghệ định vị hiện đại vào thiết bị định vị giúp cho bạn có thể giám sát, theo dõi cũng như đảm bảo an toàn cho phương tiện một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất như:

– Theo dõi lộ trình, vận tốc xe ở bất cứ nơi đâu bất cứ thời điểm nào (Khi bạn đang sử dụng máy tính kết nối Internet hoặc điện thoại có thể trình duyệt web)

– Có thể xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ(lưu hành trình trong vòng 30 ngày)

– Nhận thông tin vị trí xe qua tin nhắn SMS, hoặc xem vị trí qua website ( giúp nhanh chóng tìm ra vị trí xe trong trường hợp bị đánh cắp)

– Gọi điện và nhắn tin cảnh báo tới số điện thoại của bạn khi chiếc xe của bạn bị di chuyển trái phép

– Có tích hợp micro nghe lén để giám sát xe hiệu quả.

Giải pháp an tâm

Nếu là xe cá nhân của bạn, GPS Tracker ASIA 18 của Dinhviasia như là một chiếc khóa xe từ xa, ngoài việc cảnh báo nguy hiểm khi có người có ý bẻ khóa, nó còn sẽ tự gửi tin nhắn cho chủ xe. Và có tích hợp chức năng nghe lén nếu muốn giám sát người thân của mình.

Định vị vị trí hiện tại chính xác của xe nên nếu lỡ bị mất xe, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bằng điện thoại hoặc máy tính, có thể thông báo cơ quan chức năng để tìm lại xe của mình.

Hơn nữa thiết bị còn có pin dự phòng bên trong để cảnh báo khi dây nguồn cung cấp bị cắt(Tin nhắn SMS sẽ được gửi đến người quản lý nếu thiết bị bị cắt nguồn khỏi phương tiện).

Giải pháp an thịnh

Hiện nay một số doanh nghiệp đang đâu đầu vì những thiết bị định vị không có chất lượng, không rõ nguồn gốc, dẫn đến tính trạng xe bị hao bình, chập điện làm tốn kém chi phí sử chữa thậm chí làm giảm tuổi thọ xe.

Xe và nhân viên ra khỏi văn phòng một thời gian dài theo một kế hoạnh đã được công ty triển khai trước hoặc một tình huống cần giải quyết nhanh thì phòng điều hành rất khó kiểm soát và giám sát theo dõi vị trí từng cá nhân dẫn đến giải quyết công việc không được theo kế hoạch.

==> Chính vì vậy, Với hệ thống định vị GPS Tracker ASIA 18 bạn có thể biết được tháng nhân viên đi những đâu, số km trong tháng là bao nhiêu, tính được lượng nhiên liệu cần chi, có khớp không. Kiểm soát được khoản nhiêu liệu cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều, đặc biệt là xe ô tô, xe khách hay xe chở hàng.

Khi lựa chọn một thiết bị của định vị asia, không những tiết kiệm về chi phí sửa chữa bạn có thể kiểm soát xe mọi lúc mọi nơi, chống mất trộm cũng như theo dõi mức tiêu hao của nguyên liệu hiệu quả nhất.

Với thiết bị định vị ASIA, doanh nghiệp có thể để phòng chống tình trạng mất trộm xe, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian quản lý giám sát…..

Chỉ với những điều nêu trên cũng đủ tiết kiệm một khoản lớn cho bạn, lại an tâm hơn về phương tiện di chuyển, làm ăn của mình. Một số tiền nhỏ để bảo vệ tài sản lớn, đó là một sự đâu tư để mua về sự bảo đảm đảm cho chính tài sản của mình. Đó là lý do vì sao nói Dinhviasia mang lại sự an toàn – an tâm – an thịnh cho cuộc sống của bạn.
* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/toan-tam-thinh-voi-gps-tracker-asia-18/
 
×
Quay lại
Top