Tại sao máy giặt cửa ngang lại đắt hơn máy giặt cửa trên?

duanhanel

Thành viên
Tham gia
7/6/2017
Bài viết
0
Hiện nay trên thị trường có vô vàn các hãng máy giặt được ra đời để phục vụ nhu cầu của con người. nhưng máy giặt thường phân làm 2 loại là máy giặt cửa ngang và cửa trên. Khi vào các siêu thị điện máy thì chúng ta luôn thấy máy giặt cửa ngang đắt hơn máy giặt cửa trên từ 3 – 5 triệu đồng, vậy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao nó lại đắt hơn chưa ? Tất nhiên là ai cũng biết giá trị thông thường luôn tỉ lệ thuận với chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi phân tích để biết được máy giặt cửa ngang có xứng đáng với đồng tiền bát gạo của bạn không nhé!

1. Tiết kiệm nước

Với thiết kế buồng ngang máy giặt cửa trước có thiết kế đặc biệt giúp tiêu tốn nước mỗi lần thực hiện quá trình giặt ít hơn 3 lần so với máy giặt buồng đứng. với thiết kế này thì chỉ cần nước đầy khoảng 1 nửa buồng giặt là có thể thực hiện quá trình giặt.

Máy giặt cửa trên thì khi thực hiện quá trình giặt sẽ tháo hết nước giặt rồi làm đầy lại nước để thực hiện quy trình xả, giũ. Còn đối vơi máy giặt cửa trước thì chỉ phun nước sạch lên quần áo trong khi lồng giặt vẫn tiếp tục quay.

2. Vắt khô hơn với thời gian nhanh hơn

Máy giặt cửa trước có tốc độ quay nhanh hơn đến gần 2 lần so với máy giặt cửa trên, có thể lên đến 14 000 vòng trên phút. Với tốc độ này thì quần áo sẽ được vắt sạch hơn, nhanh hơn bình thường.

3. Khả năng vận hành êm ái, giảm tiếng ồn

Máy giặt cửa trước thường là những máy giặt thế hệ sau nên được ưu ái hơn về mặt công nghệ áp dụng vào. Điển hình như công nghệ inverter giúp máy giặt hoạt động êm ái hơn, tính toán chính xác hơn.

4. Nhiều chế độ giặt

Với nhiều sự cải tiến trong công nghệ thì ngoài những chế độ giặt thông thường ra những chiếc máy giặt cửa trước còn được bổ sung thêm nhiều tính năng giặt mới vượt trội, phù hợp hơn với nhiều loại vải quần áo.

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác trên máy giặt của bạn mà bạn vẫn còn chưa hiểu hết và cần thời gian sử dụng để hiểu thêm. Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện ra trục trặc trong những tính năng, tiện ích của máy giặt các bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa chữa điện máy Hanel để được tư vấn và sửa chữa.

Một số dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi:

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-lg-va-cach-tu-sua-may-giat-lg-tai-nha-ha-noi/

- https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-quan-ha-dong/

- https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-tay-ho/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hoan-kiem/

- https://dientudienlanhhanel.com/gia-sua-chua-tivi-tai-nha-o-quan-hai-ba-trung/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-electrolux/
 
×
Quay lại
Top