Bên trong máy giặt lồng ngang Electrolux có gì

duanhanel

Thành viên
Tham gia
7/6/2017
Bài viết
0
Máy giặt cửa ngang Electrolux (cửa trước/lồng ngang) là dòng máy giặt quan tâm cùng rất thể tích nhất, siêu được người dùng Việt Nam tin sử dụng. cố gắng, xuất hiện gì phần trong những cái máy giặt Electrolux cửa ngang?

Hệ thống giặt UltraMix

Hệ thống giặt UltraMix là một hệ thống hiện đại có khả năng hòa tan chất tẩy rửa tốt hơn hẳn so với những hệ thống giặt bình thường khác. Bột giặt và nước xả vải sẽ được hòa tan ngay từ trong khay đựng để tránh trường hợp bị bám vào quần áo và không tan được.

Cùng với đó là khả năng giữ màu vải tốt hơn lên đến 46% và sẽ giúp chúng ta tiết kiệm điện lên đến 87% so với các dòng máy giặt thông thường.

Công nghệ giặt JetSpray

Công nghệ giặt này giúp tăng khả năng luân chuyển tuần hoàn nước bên trong buồng giặt hơn. Vòi phun nước nằm ở phía cửa máy giặt giúp phun trực tiếp nước vào quần áo giúp đồ giặt được ngấm nước nhanh và đều hơn.

Chức năng giặt hơi nước hiện đại

Nước bên trong ống dẫn sẽ được đun sôi tạo thành hơi nóng phun trực tiếp vào quần áo dưới dạng sương. Như vậy từng sợi vải sẽ được thẩm thấu hơi nước tốt hơn giúp diệt khuẩn và tẩy rửa chất bẩn tốt.

Công nghệ inverter hiện đại

Tất cả các máy giặt mới nhất của Electrolux đều được áp dụng công nghệ inverter điều khiển động cơ bằng bộ vi xử lí, dễ dàng điều chỉnh tốc độ vòng quay linh hoạt của lồng giặt. công nghệ này còn giúp tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất giặt của máy giặt.

Lồng giặt HIVE hình tổ ong

Thiết kế lồng giặt HIVE có hình dạng tổ ong có tác dụng làm giảm khả năng đồ bị hư hại do quá trình giặt gây ra.

Tích hợp chức năng hỗ trợ đa dạng

Cảm biến LoadSensor trên máy giặt Electrolux giúp máy giặt có thể xác định được chính xác khối lượng giặt để tính toán cài đặt sao cho quá trình giặt được tối ưu đảm bảo chất lượng giặt.

Chức năng đặc biệt Refresh Cycle có khả năng làm mới quần áo với sự mềm mại của sợi vải, mùi thơm sau khi giặt sẽ được lưu giữ lâu hơn

Ngoài ra còn các chức năng quản lý thời gian và điều chỉnh tùy theo từng chất liệu, độ bẩn của quần áo.

Nếu trong quá trình hoạt động máy giặt Electrolux nhà bạn gặp trục trặc thì có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại trung tâm điện lạnh Hanel. Chúng tôi có thể sửa chữa mọi lỗi cả trên các dòng máy giặt mới nhất với dàn kỹ thuật viên tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm.

Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp:

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-lg-va-cach-tu-sua-may-giat-lg-tai-nha-ha-noi/

- https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-quan-ha-dong/

- https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-tay-ho/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hoan-kiem/

- https://dientudienlanhhanel.com/gia-sua-chua-tivi-tai-nha-o-quan-hai-ba-trung/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-electrolux/
 
×
Quay lại
Top