Sử dụng máy giặt phải biết mẹo cực hay giúp quần áo sạch và thơm tho

duanhanel

Thành viên
Tham gia
7/6/2017
Bài viết
0
Giặt quần áo bằng máy giặt tuy tiện lợi và khỏe khoắn hơn giặt tay rất nhiều nhưng đôi khi bạn vẫn gặp vài vấn đề rắc rối. Ví dụ như có khi quần áo giặt không sạch như ý, hoặc máy giặt dùng lâu sẽ bị bám bẩn và có mùi hôi. Lúc này, bạn có thể áp dụng ngay mẹo cực nhỏ sau sẽ vô cùng hữu dụng nhé.


Vào mùa xuân thì trời thường hay có mưa phùn, khí hậu ẩm thâp rất dễ khiến cho quần áo của chúng ta có mùi hôi, nấm mốc phát triển. vì vậy chúng ta thường phải mất thêm chi phí cho việc mua nước xả hay chi phí cho máy sấy khô quần áo nhằm tránh mùi hôi.

Với phương pháp sử dụng giấy nhôm các bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí như vậy nữa mà vẫn giúp cho quần áo tránh được nấm mốc và mùi hôi khó chịu.

Giấy nhôm hay giấy bạc thường chỉ được biết đến với công dụng là bọc đồ ăn trong quá trình nướng nhưng chúng còn có nhiều công dụng hơn thế. Một trong những công dụng hữu hiệu đó là thay thế các loại bóng giặt giúp làm mềm sợ vải, giảm lực tĩnh điện làm cho các xơ vải ít bám vào quần áo hơn.

Cách thực hiện mẹo này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị cuộn giấy nhôm, có thể mua được dễ dàng từ các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Sao đó lấy một mảnh vo lại thành hình quả bóng với đường kính khoảng từ 3 đến 5 cm thế là ta đã có những quả bóng giặt rất tiết kiệm và nhanh chóng.

Khi giặt đồ thì ta cho khoảng 3 quả vào cùng với đồ giặt và thực hiện quá trình giặt như bình thường. Lưu ý nhỏ bạn nên để đồ giặt ở chế độ giặt bình thường với nhiệt độ nước trung bình, không nên để ở các chế độ giặt quá lâu hay nước quá nóng.

Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp:

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-lg-va-cach-tu-sua-may-giat-lg-tai-nha-ha-noi/

- https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-quan-ha-dong/

- https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-tay-ho/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hoan-kiem/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-electrolux/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-toshiba/
 
×
Quay lại
Top