Nạp 4G tốc độ cao với ưu đãi hấp dẫn trên Mobile Banking MyVIB 2.0

MyVIB

Banned
Tham gia
23/3/2023
Bài viết
0
1. 4G là gì?
4G là tên viết tắt của Fourth-Generation, Công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ 4. Tương tự 3G là Third-Generation, Công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ 3.
Thế hệ sau sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn thế hệ trước. Lợi ích của 4G được thể hiện ở việc cải thiện tốc độ, giảm độ trễ và tăng chất lượng các cuộc gọi. Ở điều kiện lý tưởng, công nghệ 4G cho phép truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 1 - 1.5Gb/giây.
2. Những cách nạp 4G phổ biến hiện nay
Cách 1: mua thẻ nạp 4G tại các đại lý của các nhà mạng hoặc các cửa hàng gần nhà.
Cách 2: soạn tin nhắn nạp data theo cú pháp của từng nhà mạng.
Cách 3: truy cập website/ứng dụng của nhà mạng để đăng ký gói nạp 4G phù hợp.
Cách 4: nạp 4G qua các ứng dụng ngân hàng di động, ví điện tử.
3. Ưu đãi hấp dẫn khi nạp 4G qua ứng dụng MyVIB 2.0
Nạp data 4G qua các ứng dụng ngân hàng di động đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Các ứng dụng mobile banking cũng hỗ trợ hầu hết các nhà mạng có cung cấp 4G.
Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam (VIB) với ứng dụng ngân hàng MyVIB 2.0 cũng đã phát triển tính năng nạp gói cước data 3G/4G ngay trên ứng dụng, hỗ trợ hầu hết các nhà mạng phổ biến hiện nay.
Hơn thế nữa, khi nạp data qua MyVIB 2.0 bạn sẽ được hưởng những ưu đãi riêng dành cho khách hàng của VIB. Ví dụ như thời điểm hiện tại, khi bạn nạp gói cước data 3G/4G trên MyVIB 2.0, bạn sẽ được giảm 10% tiền mua gói cước.
 

×
Quay lại
Top