Nạp tiền điện thoại online nhanh, nhiều ưu đãi với MyVIB 2.0

MyVIB

Thành viên
Tham gia
23/3/2023
Bài viết
13
Việc nạp tiền điện thoại đã trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải loay hoay chạy ra cửa hàng, mua và nhập mã thẻ cào thủ công. Hơn nữa, sử dụng thẻ cào còn có những rủi ro như thẻ cào bị rách, mất số hoặc điện thoại hết tiền vào lúc nửa đêm khiến cho bạn không thể liên lạc khi cần thiết.
Tuy nhiên, bây giờ bạn không cần phải lo lắng về những điều đó nữa, vì việc nạp tiền điện thoại trực tuyến đã trở thành một xu hướng được nhiều người sử dụng. Có nhiều cách tiện lợi để "nuôi" dế cưng của bạn. Sau đây là một số phương án mà bạn có thể áp dụng.
1. Nạp tiền điện thoại qua Mobile Banking MyVIB 2.0 ưu đãi đến 3%
Nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại, các ngân hàng đều đã tích hợp thêm tính năng nạp tiền điện thoại trong dịch vụ Mobile Banking. Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) cũng vậy, chỉ với ứng dụng mobile banking MyVIB 2.0 cùng với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện thành công việc thêm tiền vào tài khoản điện thoại.
  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MyVIB 2.0 => Chọn Giao dịch
  • Bước 2: Đối với nạp tiền điện thoại trả trước, bạn chọn Nạp tiền => Điện thoại di động => Nhập số điện thoại => Chọn mệnh giá => Hoàn thành thanh toán
  • Bước 3: Đối với thanh toán hóa đơn di động trả sau, bạn chọn Thanh toán => Di động trả sau => Chọn nhà cung cấp => Nhập số thuê bao => Hoàn thành thanh toán
2. Nạp tiền điện thoại qua website nhà mạng hoặc các website hỗ trợ
Hiện nay trên website các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone… đều hỗ trợ chức năng nạp tiền điện thoại. Mỗi nhà mạng sẽ có quy trình thanh toán khác nhau, vì vậy bạn chỉ cần truy cập website và làm theo các bước hướng dẫn để hoàn tất quá trình thanh toán.
Một số nhà mạng còn thực hiện cả các video hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, bạn có thể xem trước khi thực hiện nạp tiền điện thoại.
3. Thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ nạp tiền điện thoại qua ví điện tử
Hiện nay các ví điện tử như Zalo pay, Momo, Ví VNPay, Payoo... đều phát triển tính năng thanh toán hóa đơn điện thoại trả sau hoặc mua mã thẻ nạp tiền điện thoại. Cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng, dễ dàng ngay trên thiết bị di động.
Tùy từng ví sẽ có quy trình và các bước thực hiện khác nhau, tuy nhiên nhìn chung là khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet hoặc 3G/4G và tài khoản ví (hoặc tài khoản ngân hàng liên kết với ví) còn số dư, là bạn có thể thoải mái nạp tiền điện thoại online.
 
Quay lại
Top