Ứng dụng Mobile Banking MyVIb 2.0

MyVIB

Banned
Tham gia
23/3/2023
Bài viết
0
Đối với VIB, công nghệ là yếu tố then chốt để thu hút người dùng ngân hàng số. Với những cải tiến liên tục và hiệu năng ổn định, Mobile Banking MyVIB 2.0 ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.
MyVIB 2.0 – Ứng dụng Mobile Banking Cloud - native
Năm 2021, VIB sẽ là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng nền tảng điện toán đám mây để đẩy nhanh quá trình đổi mới và cung cấp giá trị khác biệt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trải nghiệm khách hàng ngày càng đa dạng. Không hài lòng với việc đưa một số dữ liệu và ứng dụng hiện có của mình lên đám mây, VIB đã tiên phong ứng dụng đám mây trong quá trình phát triển nền tảng kỹ thuật số của ngân hàng. MyVIB 2.0 là điện toán đám mây ngân hàng di động đầu tiên của Việt Nam, một ứng dụng tại Việt Nam.
Công nghệ Thực tế tăng cường (AR) trên MyVIB 2.0
Về giải pháp người dùng, VIB ứng dụng công nghệ Thực tế tăng cường (AR) vào MyVIB 2.0 nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới khi sử dụng dịch vụ. Người dùng được cung cấp quan điểm trong việc thực hiện các giao dịch tài chính phổ biến như quản lý và thanh toán thẻ/tài khoản, tìm các ưu đãi gần vị trí hiện tại của họ, tìm và duy trì các địa điểm chi nhánh/ATM, v.v. Các cảnh thực được tăng cường và xếp lớp với các đối tượng cảnh ảo do điện thoại thông minh tạo ra để làm cho các giao dịch tài chính khó khăn trở nên thú vị hơn.
Kể từ khi ra mắt phiên bản MyVIB 1.0 vào năm 2015, VIB không ngừng ứng dụng các công nghệ mới để phát triển thêm nhiều tiện ích trên nền tảng ngân hàng số của mình. Nhờ quá trình không ngừng đổi mới và sáng tạo, VIB đã đạt được sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng và giao dịch trong những năm qua. Với tỷ lệ 91%, VIB là một trong những ngân hàng có tỷ lệ giao dịch qua ứng dụng ngân hàng số cao nhất ngành ngân hàng. Số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ dự kiến sẽ tăng 130% vào năm 2021 và số lượng giao dịch đã tăng gấp đôi trong những năm gần đây. MyVIB vừa được Tạp chí Asset công nhận là ứng dụng ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam.
 

×
Quay lại
Top