Năng lực gia công thực phẩm chức năng của nhà máy TrangLy

nhquan85

Thành viên
Tham gia
18/3/2015
Bài viết
0
Trang Ly là một trong những nhà máy gia công thực phẩm chức năng nổi tiếng cung cấp dịch vụ đầy đủ và chính sách hợp lý. Nhưng yếu tố quan trọng nhất là khả năng gia công tốt, nhà máy này có giao hàng được hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khả năng gia công thực phẩm chức năng của nhà máy Trang Ly Pharma, từ đó bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho sản phẩm tiếp theo của mình.

Một số thông tin về Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma

Công Ty TNHH TM Dược Phẩm Trang Ly là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Trang Ly Pharma còn nhận gia công các sản phẩm theo đơn đặt hàng.

Công ty Trang Ly Pharma được thành lập và phát triển với mục tiêu trở thành nhà máy hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dược phẩm và mỹ phẩm do người tiêu dùng lựa chọn.

Phương châm của Trang Ly Pharma là: Trung thực - Trách nhiệm - Tận tâm - Chuyên nghiệp - Chân thành.

Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, Công ty Trang Ly Pharma có đầy đủ năng lực trong việc sản xuất, gia công thực phẩm chức năng và các mặt hàng phụ trợ khác. Chi tiết về khả năng của Trang Ly Pharma sẽ được trình bày chi tiết ngay sau đây. .

Năng lực chức năng gia công thực phẩm của Nhà máy Trang Ly Pharma

Năng lực gia công thực phẩm chức năng của Trang Ly Pharma được thể hiện qua quy mô nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống phụ trợ đầy đủ, nguồn nhân lực chất lượng, cụ thể:

Nhà máy quy mô lớn
Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, nhà máy Trang Ly Pharma được sản xuất với diện tích khoảng 5.000 mét vuông. Thiết kế của nhà máy dựa trên tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu u và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bao gồm: Bảo quản; khu sơ chế, chiết xuất khép kín; Hệ thống bao gồm nhiều dây chuyền sản xuất; các hệ thống phụ trợ.

Sau khi hoàn thành, nhà máy Trang Ly Pharma đã được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe (Good Manufacturing Practice Health Supplements).
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Dây chuyền sản xuất của Trang Ly Pharma bao gồm máy móc hiện đại và đồng bộ, trong đó có dây chuyền sản xuất gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén (bao phim, bao đường, sủi bọt), viên nang, cốm, bột, dung dịch, siro.

Máy móc tham gia quá trình sản xuất đều tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu với công suất lớn, độ chính xác cao cho phép kiểm soát và điều chỉnh chất lượng trong suốt quá trình sản xuất.

Máy móc nhà máy Trang Ly Pharma điển hình nên bao gồm:

Máy trộn nguyên liệu tự động dạng rocket.
Máy tạo hạt tầng sôi.
Máy ép viên quay với 27 bộ cối.
Máy quấn màng.
Máy đóng viên nang tự động.
Máy treo xi-rô
Máy đóng chai dạng siro, dung dịch.
Máy chiết rót, máy ép vỉ
Và nhiều máy móc hiện đại khác.
Dây chuyền sản xuất hiện đại giúp Trang Ly Pharma đa dạng hóa các dạng bào chế, tối ưu hóa chất lượng và hiệu quả sản phẩm, đồng thời đảm bảo năng suất sản xuất cao.
Nhà kho đạt tiêu chuẩn GSP
Trang Ly Pharma rất coi trọng các điều kiện về kho bãi để đảm bảo rằng tất cả các nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm đều có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, Trang Ly Pharma đã đầu tư xây dựng hệ thống lưu trữ theo tiêu chuẩn GSP.

Kho được chia thành các khu riêng biệt và được trang bị đầy đủ các hệ thống giá kệ, hệ thống thông gió, thiết bị lạnh, chống ẩm… để bảo quản nguyên, phụ liệu, thành phẩm.

Hệ thống phụ trợ hoàn chỉnh
Trang Ly Pharma tạo ra một hệ thống phụ trợ hoàn chỉnh bao gồm:

- Hệ thống xử lý nước RO giúp tạo ra nước RO đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết phục vụ sản xuất.

- Hệ thống xử lý nước thải khép kín, công suất lớn, đảm bảo vệ sinh môi trường.

- Hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống điều khiển video.

Nguồn nhân lực trình độ cao
Trang Ly Pharma là một nhóm những người tài năng và giỏi giang. Bộ phận nhân sự chủ chốt của nhà máy là các dược sĩ đại học có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức mới trong điều chế và sản xuất thực phẩm chức năng.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP, UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Branch : No11, 6 Road , Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist , HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park , CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146, Yaroslavskoe Avenue, Moscow, Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 
×
Quay lại
Top