Gia công thực phẩm chức năng tốt cho sức khoẻ chuẩn GMP

nhquan85

Thành viên
Tham gia
18/3/2015
Bài viết
0
Với 20 năm kinh nghiệm, Trang Ly Pharma đã và đang là nơi gia công thực phẩm chức năng được khách hàng tin tưởng. Và nếu khách hàng muốn gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay nhiều thì Trang Ly Pharma chính là nơi có thể giúp bạn làm điều mình mong muốn.
Trang Ly Pharma đã trở thành nơi tin cậy cho hàng triệu khách hàng, cùng với các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm, gia công thuốc cổ truyền, cung cấp các thảo dược tự nhiên để gia công…. Hiện mảng gia công thực phẩm chức năng vẫn được coi là thế mạnh của Trang Ly Pharma.
Cùng với phương châm “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng các thành tựu công nghệ tiên tiến”, Trang Ly Pharma đã xây dựng được hệ thống gia công thực phẩm chức năng hoàn chỉnh cùng với quy trình khép kín. Hệ thống hoạt động bao gồm: Xây dựng công thức sản phẩm - nghiên cứu và bào chế - kiểm nghiệm - đặt tên - thiết kế bao bì sản phẩm cũng như là các vấn đề về pháp lý liên quan.


Cùng với phương châm cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược có giá trị tốt nhất, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người 1 cách toàn diện, công ty Trang Ly cung cấp cả dịch vụ gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, nhiều. Đây cũng là điểm khác biệt so cùng với nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng khác bởi nhiều nơi, các nhà máy thường chỉ nhận tuy nhiên đơn hàng lớn và hạn chế gia công nhỏ lẻ.

Dù gia công thực phẩm chức năng cùng với số lượng ít hay nhiều, Trang Ly Pharma vẫn luôn đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 cũng như GMP -TPCN của Bộ Y tế. Mỗi quy trình đều được kiểm định và giám sát cẩn thận để đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn đến tay người tiêu dùng.
Thành phần gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly Pharma hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên. Cùng với phương châm thảo dược thiên nhiên chính là nguồn dược liệu quý giá để bào chế nên các loại thuốc, TPCN, mỹ phẩm….có lợi cho việc chăm sức khỏe, chính vì vậy mà bạn sẽ không tìm thấy một hóa chất nào trong sản phẩm của Trang Ly Pharma.

Kể cả gia công TPCN cùng với số lượng ít, Trang Ly Pharma vẫn đảm bảo an toàn cùng với quy trình tiêu chuẩn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng các chuyên gia vẫn sẽ giám sát nghiêm ngặt quá trình gia công sản phẩm chức năng từ khâu chọn nguyên liệu đến lúc phân phối ra thị trường.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP, UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Branch : No11, 6 Road , Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist , HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park , CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146, Yaroslavskoe Avenue, Moscow, Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
Email: tranglypharma@gmail.com | trangly@trangly.com
Website: https://trangly.com | https://trangly.vn


https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 
×
Top Bottom