Gia công thực phẩm chức năng bổ gan giá rẻ nhất

nhquan85

Thành viên
Tham gia
18/3/2015
Bài viết
0
Gia công tpcn bổ gan tốt cho sức khoẻ chuẩn GMP

Với 20 năm kinh nghiệm; Trang Ly Pharma đã và đang là nơi gia công tpcn bổ gan được khách hàng tin tưởng. Và nếu khách hàng muốn gia công tpcn bổ gan số lượng ít hay nhiều thì Trang Ly Pharma chính là nơi có thể giúp bạn làm điều mình mong muốn.

Trang Ly Pharma đã trở thành nơi tin cậy cho hàng triệu khách hàng; cùng với các dịch vụ như gia công tpcn bổ gan; gia công mỹ phẩm; gia công thuốc cổ truyền; cung cấp các thảo dược tự nhiên để gia công…. Hiện mảng gia công tpcn bổ gan vẫn được coi là thế mạnh của Trang Ly Pharma.

Cùng với phương châm “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng các thành tựu công nghệ tiên tiến”; Trang Ly Pharma đã xây dựng được hệ thống gia công tpcn bổ gan hoàn chỉnh cùng với quy trình khép kín. Hệ thống hoạt động bao gồm: Xây dựng công thức sản phẩm - nghiên cứu và bào chế - kiểm nghiệm - đặt tên - thiết kế bao bì sản phẩm cũng như là các vấn đề về pháp lý liên quan.

Cùng với phương châm cung cấp các sản phẩm tpcn bổ gan nguồn gốc thảo dược có giá trị tốt nhất; phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người 1 cách toàn diện; công ty Trang Ly cung cấp cả dịch vụ gia công tpcn bổ gan số lượng ít; nhiều. Đây cũng là điểm khác biệt so cùng với nhiều nhà máy gia công tpcn bổ gan khác bởi nhiều nơi; các nhà máy thường chỉ nhận tuy nhiên đơn hàng lớn và hạn chế gia công nhỏ lẻ.

Dù gia công tpcn bổ gan cùng với số lượng ít hay nhiều; Trang Ly Pharma vẫn luôn đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 cũng như GMP -TPCN của Bộ Y tế. Mỗi quy trình đều được kiểm định và giám sát cẩn thận để đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn đến tay người tiêu dùng.

Thành phần gia công tpcn bổ gan tại Trang Ly Pharma hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên. Cùng với phương châm thảo dược thiên nhiên chính là nguồn dược liệu quý giá để bào chế nên các loại thuốc; TPCN; mỹ phẩm….có lợi cho việc chăm sức khỏe; chính vì vậy mà bạn sẽ không tìm thấy một hóa chất nào trong sản phẩm của Trang Ly Pharma.

Kể cả gia công TPCN bổ gan cùng với số lượng ít; Trang Ly Pharma vẫn đảm bảo an toàn cùng với quy trình tiêu chuẩn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng các chuyên gia vẫn sẽ giám sát nghiêm ngặt quá trình gia công sản phẩm chức năng từ khâu chọn nguyên liệu đến lúc phân phối ra thị trường.

Xem thêm:gia công thực phẩm chức năng bổ gan số lượng ít giá rẻ nhất,địa chỉ gia công thực phẩm chức năng bổ gan tại tphcm giá rẻ,nhận gia công thực phẩm chức năng bổ gan gmp,địa chỉ gia công thực phẩm chức năng bổ gan tại hà nội đạt gmp

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất tpcn bổ gan. Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901

Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726

Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
 
×
Top Bottom