nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma

nhquan85

Thành viên
Tham gia
18/3/2015
Bài viết
0
Nhà máy Trang Ly Pharma nhận gia công thực phẩm chức năng theo đơn đặt hàng và đáp ứng các yêu cầu đưa ra cho từng đơn hàng. Vậy nhà máy Trang Ly Pharma nhận cung cấp những dạng bào chế nào? Các dịch vụ; chính sách và giá cả là gì?

Nhà máy thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma đã đạt tiêu chuẩn GMP

Ngày 29/5/2010; nhà máy Trang Ly Pharma chính thức đạt Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn tốt sản xuất thực phẩm tốt cho sức khỏe GMP do Cục An toàn thực phẩm cấp.

Như vậy; nhà máy đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về thiết kế nhà xưởng; điều kiện sản xuất; công nghệ; con người ... để các chuyên gia chế biến ra thực phẩm chức năng chất lượng; đạt tiêu chuẩn và đủ điều kiện hoạt động phân phối rộng rãi trên thị trường.

Điều kiện sản xuất tại nhà máy thực phẩm bổ sung Trang Ly Pharma

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có đủ điều kiện sản xuất để đưa ra những sản phẩm chất lượng với tốc độ sản xuất cao; năng lực sản xuất lớn. Cụ thể; nhà máy bao gồm đầy đủ các bộ phận bao gồm:

- Dây chuyền sản xuất đủ các dạng bào chế; đảm bảo năng suất cao; đó là: Dây chuyền sản xuất hạt; bột; sản xuất viên nén (bao phim; bao đường); viên sủi; viên nang cứng và siro; dung dịch. Vì vậy; Công ty Trang Ly Pharma đồng ý nhận gia công thực phẩm chức năng với nhiều dạng bào chế phù hợp với từng đơn hàng.

- Phòng R&D: phụ trách nghiên cứu; xây dựng công thức sản phẩm theo từng đơn đặt hàng. Với đội ngũ dược sĩ có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực R&D; các sản phẩm được chế biến tại nhà máy Trang Ly Pharma sẽ có công thức tối ưu. Từ đó; chúng mang lại hiệu quả tối đa.

- Phòng kiểm tra chất lượng: Với hệ thống trang thiết bị kiểm nghiệm hiện đại; đầy đủ cùng với đội ngũ dược sĩ trình độ cao; phòng kiểm tra chất lượng kiểm tra tất cả các điều kiện sản xuất; nguyên liệu đầu vào trước khi sản xuất; bán thành phẩm; quy trình trong quá trình sản xuất và thành phẩm; để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất.

- Kho tiêu chuẩn GSP được phân khu rõ ràng; điều kiện bảo quản tốt hơn.

- Hệ thống phụ trợ như hệ thống xử lý nước RO; hệ thống xử lý nước thải; điều hòa trung tâm và hệ thống buồng phụ tốt nhất cho quá trình sản xuất.

Với các điều kiện sản xuất trên; Nhà máy Trang Ly Pharma đảm bảo chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất khi gia công các đơn hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901

Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726

Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi

https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 
×
Top