Giới thiệu về công ty gia công thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma

nhquan85

Thành viên
Tham gia
18/3/2015
Bài viết
0
Cùng với xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe hiện nay; rất nhiều sản phẩm đã ra đời. Tuy nhiên; để được đăng ký và phân phối rộng rãi trên thị trường; quy trình sản xuất phải đáp ứng các yêu cầu về nhà xưởng; kho bãi; con người; v.v. Hiểu được điều đó; Dược Phẩm Trang Ly Pharma với hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn khắt khe để gia công thực phẩm chức năng đảm bảo quyền lợi tối đa cho đối tác.

Giới thiệu về công ty gia công thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma

Trang Ly Pharma là công ty sản xuất thực phẩm chức năng đã được Bộ Y tế cấp phép đầy đủ với hệ thống nhà máy sản xuất và đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao.

Công ty Trang Ly Pharma đã mạnh tay đầu tư xây dựng nhà máy với hệ thống nhà xưởng; được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của WHO bao gồm các lĩnh vực sau:

- Khu gia công và chiết xuất khép kín.

- Khu sản xuất với dây chuyền hiện đại và đồng bộ nhất: Nhà máy bao gồm đầy đủ các dây chuyền sản xuất từ viên nang; viên sủi; viên nén; dung dịch; cốm dạng bột; siro với công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn.

- Kho bảo quản tiêu chuẩn GSP: Kho được trang bị đầy đủ hệ thống giá kệ; hệ thống thông gió; làm mát; thiết bị chống ẩm; cách nhiệt để bảo quản nguyên liệu; tá dược; thành phẩm và được chia thành các khu riêng biệt. Đặc biệt: Kho dược liệu; kho nguyên liệu hóa dược; kho bao bì giấy; kho nhựa / thủy tinh; kho vật liệu dễ cháy ...

- Hệ thống phụ trợ bao gồm: hệ thống xử lý nước RO; hệ thống xử lý nước thải; hệ thống điều hòa trung tâm; hệ thống điều khiển trực quan.

Nhà máy Trang Ly Pharma đạt tiêu chuẩn GMP -WHO (Good Manufacturing Practice) - Tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt do Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế cấp phép.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Pharma là gì?

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly cung cấp cho các đối tác các dịch vụ trọn gói; đó là gia công thực phẩm chức năng với nhiều dạng bào chế.

Nhà máy Trang Ly Pharma có dây chuyền sản xuất đầy đủ các dạng bào chế thực phẩm chức năng; đó là:

Viên nén (viên nén bao phim; viên nén bao đường).

Dạng cốm và dạng bột.

Viên sủi bọt.

Viên nang cứng.

Dạng lỏng; siro.

Tư vấn công thức

Công ty có bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm tư vấn và xây dựng công thức. Khi làm như vậy; bạn sẽ giúp đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về độ tan và độ hòa tan khi thử nghiệm.

Thiết kế bao bì

Công ty còn cung cấp các dịch vụ thiết kế bao bì; mẫu mã; tư vấn nội dung và nhãn mác thực phẩm chức năng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Xin giấy phép với cục an toàn thực phẩm

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực trình độ cao; nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm công bố TPCN cho các sản phẩm được sản xuất tại công ty Trang Ly Pharma.

Với những dịch vụ trọn gói mà chúng tôi cung cấp ở trên; khi muốn gia công thực phẩm chức năng; hợp tác với công ty Trang Ly Pharma là bước đi đúng đắn và nhanh chóng để có những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Bạn nhận được gì khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Pharma?

Bằng cách gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Pharma; các đối tác của chúng tôi nhận được những lợi ích sau:

- Dịch vụ bưu kiện: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bưu kiện từ tư vấn lập công thức; thầu phụ sản xuất; tư vấn thiết kế nhãn mác; đăng ký giấy phép tại cục an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Trang Ly Pharma đều được đảm bảo chất lượng với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - OMS; nhà kho đạt tiêu chuẩn GSP; phòng đảm bảo chất lượng (QA) và kiểm tra chất lượng (QC). Chất lượng sản phẩm được đảm bảo giống nhau giữa các lô sản xuất; từ nguyên liệu đầu vào; bán thành phẩm đến thành phẩm.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp


Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901

Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726

Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 
×
Quay lại
Top