Mua hộp nhựa trái cây 500g chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Hộp nhựa trái cây P500B là một trong những bao bì đóng gói và bảo quản 500g trái cây, rau củ được các cửa hàng trái cây hay các siêu thị rất ưa chuộng. RVC là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng với giá thành cực kì cạnh tranh.

Hop_nhua_dung_nho_08.1.jpg

Hộp P500B có màu trong suốt giúp người dùng dễ đánh giá chính xác được trái cây bên trong. Xung quanh hộp được thiết kế các đường gân, tạo độ cứng cáp, chắc chắn, bảo vệ trái cây khỏi những tác động của các ngoại lực bên ngoài.

Các lỗ thoáng khí cùng khe rảnh xung quanh hộp nhựa giúp cho quá trình thoát hơi dễ dàng, trái cây được tươi ngon lâu hơn, giảm thiểu sự hao hụt, giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng có trong mỗi loại nông sản.

Hop_nhua_dung_tao_29.jpg

Hộp nhựa đựng trái cây còn đóng vai trò nâng cao tính thẩm mỹ cho hoa quả bên trong. Với vẻ ngoài đẹp mắt cùng với những thông tin được dán lên hộp rõ ràng, đầy đủ, kích thích nhu cầu mua sắ́m của người tiêu dùng. Qua đó để người bán truyền thông, quảng bá thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. Xây dựng hình ảnh về một thương hiệu chuyên nghiệp, chu đáo.

Bên cạnh đó, hộp nhựa nhà RVC còn được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Có đầy đủ giấy tờ để người bán dễ dàng cung cấp vào các siêu thị lớn.

Mua hộp nhựa trái cây 500g ở đâu?
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
×
Quay lại
Top