Mẫu hộp nhựa đựng trái cây 500g được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
RVC là đơn vị cung cấp hộp nhựa đựng trái cây 500g với các mẫu P500D, P500C, P500B và P500CX. Bên cạnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, hộp nhựa RVC còn giúp các đơn vị kinh doanh nông sản giải quyết những vấn đề khó khăn trong công tác đóng gói, bảo quản nông sản và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Hop_dung_dau_14.jpg

Hộp nhựa trái cây 500g nhà RVC mang lại sự tiện cho cho cả doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Với thiết kế hiện đại, đế và nắp liền thân nhau cùng vời nút bấm hai bên hông thuận tiện cho quá trình đóng gói và sử dụng. Hộp nhỏ gọn dễ dàng mang theo lúc ra ngoài phục vụ cho các bữa tiệc ngoài trời.

Hộp nhựa giúp bảo quản trái cây hiệu quả. Các lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy thuận lợi cho quá trình trao đổi khí, giải quyết tình trạng hầm hơi, trái cây bên trong được thông thoáng và tươi ngon lâu dài.

Được sản xuất với độ dày nhựa cao, cùng với các đường gân xung quanh giúp hạn chế các lực va đập trong quá trình vận chuyển, tránh tình trạng hoa quả bị dập nát, giữ màu sắc tươi mới khi tới người dùng.

Hop_trai cay_14.2.jpg

Hộp nhựa đựng hoa quả 500g góp phần nâng cao giá trị nông sản. Với thiết kế đẹp mắt, mang đến cho khách hàng cảm nhận về một sản phẩm chỉnh chu, bắt mắt và dễ dàng thu hút người mua.

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa mang lại cái nhìn khách quan về sản phẩm bên trong, người dùng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn mà không cần mở nắp hộp.

Là sản phẩm được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, hộp nhựa đựng trái cây RVC được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào hệ thống siêu thị lớn. Giúp người kinh doanh có nhiều cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Mua hộp nhựa trái cây 500g TP.HCM
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
×
Top Bottom