Cập nhật mẫu hộp nhựa trái cây 500g phổ biến hiện nay.

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Hộp nhựa trái cây 500g nhà RVC với các mã sản phẩm P500D, P500B, P500C và P500CX, là bao bì không thể thiếu cho các đơn vị kinh doanh nông sản. Hộp nhựa mang đến cho người kinh doanh giải pháp đóng gói và bảo quản trái cây, rau củ quả hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Hop_dung_cu_cai_do_14.jpg


Là sản phẩm được làm từ nhựa pet nguyên chất, được kiểm định an toàn vệ sinh thực phâm, bạn hoàn toàn yên tâm với khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Người kinh doanh cũng có thể đưa sản phẩm của mình vào các hệ thống siêu thị lớn, có nhiều cơ hội mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Thiết kế hộp nhựa đựng trái cây 500g cứng cáp, chắc chắn, có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, tiết kiệm diện tích khi vận chuyển và trưng bày sản phẩm lên kệ. Có khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài, hạn chế tối đa tình trạng hoa quả bị dập hay hư hỏng làm hao hụt số lượng của người bán. Hoa quả bên trong luôn giữ được màu sắc tươi mới khi tới khách hàng.

Hop_dung_nhan_01.jpg


Trên nắp và dưới đáy hộp có các lỗ nhỏ giúp cho việc thoát hơi bên trong được thuận tiện, giải quyết được tình trạng hầm hơi, hoa quả bên trong được thông thoáng, tươi ngon trong thời gian lâu dài nhất.

Trên nắp và dưới đáy hộp có các lỗ nhỏ giúp cho việc thoát hơi bên trong được thuận tiện, giải quyết được tình trạng hầm hơi, hoa quả bên trong được thông thoáng, tươi ngon trong thời gian lâu dài nhất. Màu sắc trong suốt của hộp mang lại cái nhìn khách quan về sản phẩm bên trong, người dùng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn mà không cần mở nắp hộp. Đồng thời tạo cảm giác sạch sẽ, vệ sinh hơn, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng.

Nơi bán hộp nhựa trái cây 500g
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 0283 726 3146 - Hotline 0975 663 984
 
×
Top Bottom