Hộp nhựa đựng trái cây 500g phổ biến nhất thị trường hiện nay

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Hộp nhựa đựng trái cây 500g là bao bì được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn. Và RVC là đơn vị cung cấp hiện nay được mọi người ưa chuộng nhất. Bởi chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng với giá thành cực kì cạnh tranh.

Hop_nhua_cherry_07.12.jpg

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa mang lại cái nhìn khách quan về sản phẩm bên trong, người dùng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn mà không cần mở nắp hộp. Đồng thời tạo cảm giác sạch sẽ, vệ sinh hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Những lỗ nhỏ được thiết kế sẵn trên nắp và đáy hộp giúp trái cây bên trong được bảo quản tốt hơn. Giải quyết được tình trạng hầm hơi, hoa quả được thông thoáng, giữ được màu sắc tươi mới, hương vị thơm ngon.

Hop_nhua_dung_nho_11.jpg

Dùng hộp nhựa trong PET, trái cây được tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm với khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thiết kế hộp nhựa trái cây cứng cáp, chắc chắn, có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, tiết kiệm diện tích khi vận chuyển và trưng bày sản phẩm lên kệ.

Người kinh doanh có thể dán tem nhãn trên hộp, cung cấp những thông tin cần thiết với người dùng, Khách hàng ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Để đáp ứng nhu cầu đóng gói đa dạng, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mua sắm, đặc biệt khi dùng để biếu tặng, RVC sản xuất hộp nhựa 500g có nhiều mẫu mã khác nhau tương ứng với mã sản phẩm P500D, P500C và P500B.

Nơi bán hộp đựng trái cây 500g giá sỉ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
×
Top